Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 18/08/2015 10:24AM | Lượt xem: 3404

Tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 6 Plus

Hướng dẫn cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 6 Plus

Bạn đang muốn tải những bài nhạc yêu thích vào chiếc iPhone 6 Plus của mình? Nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc miễn phí và đơn giản cho iPhone 6 plus. Cùng theo dõi để biết cách làm chi tiết nhé.

Hướng dẫn tải nhạc miễn phí cho iPhone 6 Plus

Để tài nhạc miễn phí cho iPhone 6 Plus chúng ta cần tải nhạc thông qua phần mềm. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ phần mềm hiện nay thì có rất nhiều ứng dụng nghe và tải nhạc dành cho mobile. Trong đó, phải kể đến ứng dụng Zing Mp3 – một kho nhạc lớn nhất tại Việt Nam cho phép người dùng nghe nhạc trực tuyến, hay tải nhạc và tạo danh sách yêu thích cho riêng mình.

1. Tải ứng dụng nghe và tải nhạc miễn phí Zing Mp3 cho iPhone 6 Plus

Zing Mp3 là ứng dụng có trong kho Appstore  và được tải miễn phí. Để tải ứng dụng này về iPhone 6 Plus bạn thực hiện như sau:

Tải ứng dụng Zing Mp3 về máy

Từ giao diện chính của iPhone 6 Plus chọn App Store -> Tìm kiếm (biểu tượng kính lúp ở thanh công cụ bên dưới màn hình) -> Nhập tên ứng dụng “Zing Mp3” -> Nhận -> Cài đặt  -> Nhập mật khẩu cho tài khoản iTunes Store -> OK. Chờ đợi để quá trình tải và cài đặt hoàn tất.

2. Tải nhạc miễn phí cho iPhone 6 Plus bằng Zing Mp3

Sau đó, mở ứng dụng Zing Mp3 từ giao diện chính của iPhone 6 Plus lên. Để có thể tải nhạc về máy từ ứng dụng này bạn cần đăng nhập tài khoản Zing Mp3. Nếu bạn chưa có tài khoản thì cần đăng ký tài khoản mới. Tài khoản Zing Mp3 này bạn có thể tạo trên website www.mp3.zing.vn hoặc tạo trực tiếp trên iPhone 6 Plus của bạn.

Cần đăng nhập tài khoản vào Zing Mp3 mới có thể tải nhạc về máy được

Muốn tải nhạc về máy bạn chỉ cần chọn tìm kiếm (biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải màn hình), sau đó nhập tên bài hát, ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị một danh sách bài hát vừa tìm kiếm được -> Chọn bài hát mà bạn muốn tải rồi chọn mũi tên hướng xuống dưới ở bên phải bài hát -> Chọn Tải về (biểu tượng hình mũi tên).

Tải nhạc từ Bảng xếp hạng, hay Nhạc HOT

Hoặc bạn cũng có thể tải nhạc bằng cách chọn Bảng xếp hạng, hay Nhạc HOT để tải về máy những bài hát mới nhất, được nhiều người yêu thích nhất. Thao tác tải bài hát trong Bảng xếp hạng hoặc Nhạc HOT làm tương tự như mục tìm kiếm.

Với những bải hát có bàn quyền thì cần có tài khoản VIP mới tải được

Tuy nhiên, có những bài hát mà bạn không được phép tải về máy vì lý do bản quyền bạn chỉ có thể nghe nó trực tiếp và yêu cầu máy phải được kết nối mạng. Ngoài ra, với tài khoản Zing bình thường thì bạn chỉ tải được bài hát với chất lượng 128 Kbps, muốn tải bài hát với chất lượng cao hơn thì bạn cần có tài khoản VIP.

==> Địa chỉ mở khóa iCloud uy tín tại HCM.

Như vậy, chỉ với bài bước đơn giản bạn đã có ngay những bài hát yêu thích trên chiếc iPhone 6 Plus của mình, như thế bạn có thể thưởng thức nó bất kỳ khi nào dù thiết bị của bạn không có kết nối mạng. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác