Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách unlock - bẻ khóa iPhone 6 Plus bản khóa mạng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 17/08/2015 12:05PM | Lượt xem: 1185

Cách unlock - bẻ khóa iPhone 6 Plus bản khóa mạng

Cách unlock – bẻ khóa iPhone 6 bản khóa mạng

iPhone 6 ngay từ khi mới được cho ra mắt thị trường điện thoại thông minh đã chiếm được cực kì nhiều cảm tình từ đông đảo người yêu thích công nghệ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiền để mua nó. Thay vào đó, họ sẽ mua iPhone 6 bản khóa mạng để tiết kiệm phí mua. Và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách unlock – bẻ khóa iPhone 6 hay iPhone 6 Plus bản khóa mạng.

Hình ảnh minh họa cho sim ghép cho iPhone 6 bản khóa mạng

1. iPhone 6 bản khóa mạng là gì?

- Trên thực tế, việc hiểu được iPhone 6 bản khóa mạng là gì rất đơn giản. iPhone 6 bản khóa mạng hay còn gọi là iPhone 6 Lock chỉ có một điểm khác biệt duy nhất với iPhone 6 bản quốc tế, đó là trong khi iPhone 6 bản quốc tế không bị khóa bởi nhà mạng thì iPhone 6 bản khóa mạng lại bị khóa mạng. Tức là, iPhone 6 bản quốc tế sẽ có thể hoạt động khi bạn kích hoạt sim, bất kể bạn dùng sim nào đi chăng nữa, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng ở tất cả mọi quốc gia. Và iPhone 6 bản khóa mạng thì chỉ có thể hoạt đồng được bình thương khi bạn kích hoạt sim của nhà mạng bán ra máy. Ví dụ như chiếc iPhone 6 bạn mua là iPhone 6 bản khóa mạng của nhà mạng vinaphone chẳng hạn, thì bạn chỉ có thể sử dụng máy bình thường nếu như sử dụng sim vinaphone.

iPhone 6 bản khóa mạng cũng là hàng chính hãng

- Và một điểm khác biệt nho nhỏ nữa, chính là iPhone 6 bản khóa mạng thường có giá thấp hơn iPhone 6 hay iPhone 5s bản quốc tế.

2. Lợi ích của việc unlock – bẻ khóa iPhone 6 bản khóa mạng

- Như đã phân tích ở phần trên, việc bạn sử dụng iPhone 6 bản khóa mạng sẽ có điểm khác biệt lớn nhất, đó là iPhone 6 bản khóa mạng chỉ có thể hoạt động bình thường khi bạn sử dụng sim của chính nhà mạng đã tung máy iPhone 6 bản khóa mạng ra thị trường. Và để hạn chế nhược điểm này, bạn sẽ phải unlock – bẻ khóa iPhone 6 bản khóa mạng. Vớí việc làm này, bạn sẽ thu lại được lợi ích, chính là có thể sử dụng iPhone 6 bản khóa mạng như một chiếc iPhone 6 bản quốc tế. Thật tuyệt vời phải không nào. Bạn có thể sử dụng sim viettel thay vì sử dụng sim vinaphone đối với máy iPhone 6 bản khóa mạng của nhà mạng vinaphone. Vậy, để làm được việc này, cần phải thực hiện các bước như thế nào ? Hãy cùng chuyển sang phần 3 để tìm hiểu thêm bạn nhé.

3. Cách unlock - bẻ khóa iPhone 6 bản khóa mạng

- Điều kiện để bạn có thể  unlock – bẻ khóa iPhone 6 bản khóa mạng đó chính là bạn phải chuẩn bị một chiếc sim ghép. Chiếc sim ghép này có thể là sim ghép Heicard V 7.4 hoặc sim ghép SIM (SLIM – SIM).

Sử dụng sim ghép (SLIM - SIM) để unlock - bẻ khóa iPhone 6 khóa mạng

- Để unlock – bẻ khóa iPhone 6 bản khóa mạng, bạn hãy thực hiện theo các bước như ở dưới đây :

+ Bước 1 : Trước tiên, bạn chọn 1 hoặc hai sóng ở mục Sim ghép + sim VN. Như vậy sẽ ổn định hơn về sóng

+ Bước 2 : Tiếp theo, bạn nhà mạng tương ứng với chiếc iPhone 6 của mình

+ Bước 3 : Sau đó, bạn nhến chọn Accept

+ Bước 4 : Lúc này, bạn hãy đợi cho nó tìm kiếm hoặc Reboot

+ Bước 5 : Cuối cùng, bạn hãy nhấn giữ tổ hợp phím Home và phím nguồn cho tới khi trái táo trắng xuất hiện thì bỏ giữ. Và khi đó, thì chiếc iPhone 6 bản khóa mạng của bạn đã được unlock thành công rồi.

Kết luận : Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách unlock – bẻ khóa iPhone 6 bản khóa mạng cho bạn rồi. GIờ thì bạn còn chần chờ gì mà không áp dụng cách làm này ngay trên chính chiếc iPhone 6 bản khóa mạng của bạn nhỉ. Chúc bạn thành công !

Bình luận bài viết
Tin mới