Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/08/2015 12:03PM | Lượt xem: 739

Tại sao iPad Mini 3 không cài được game

Tại sao không cài đặt được game cho iPad Mini 3

Hiện nay, việc lựa chọn chơi game để giải trí trên các thiết bị di động là một trong những hình thức khá phổ biến được người tiêu dùng thích thú và sử dụng, đặc biệt là việc chơi game trên chiếc máy tính bảng iPad Minin 3. Tuy nhiên, trong quá tình tải game về máy để chơi thì đôi khi người dùng lại gặp phải một số khó khăn khiến họ không thể thực hiện cài được game về cho thiết bị iPad Mini 3 hay iPad air 2 của mình. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân cài game bị lỗi trên iPad Mini 3 nhé.

 

Chơi game trên iPad Mini 3 

1, Một số nguyên nhân làm không cài được game trên iPad Mini 3.

Sai tài khoản vào App stores: Đây là một trong những lỗi thường gặp phổ biến đối với iPad Mini 3 chưa được tiến hành Jailbreak. Đối với máy chưa được Jailbreak thì các bạn có thể thực hiện theo sẽ phải cài game cho thiết bị iPad Mini 3 trực tiếp thông qua kết nối mạng wifi. Đầu tiên, trên giao diện màn hình iPad Mini 3 các bạn truy cập vào tài khoản App Stores và sau đó là tìm kiếm tên game mà bạn muốn tải về máy.

 

Sử dụng tài khoản vào App stores

Game bị văng ra ngoài: Lỗi này xảy ra có thể do nguyên nhân bạn vô tình sync game đó hoặc ứng dụng với phần mềm itunes khiến cho người dùng khi truy cập vào game sẽ có hiện tượng bị văng ra ngoài và cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể chơi hay cài đặt thành công bất cứ một app nào khác. Ngoài ra cũng có thể do máy tính bảng iPad Mini 3 của bạn đã đươic jacilberak tuy nhiên bị lỗi nên việc cài Game không được tiến hành thành công 

Game không tương thích với iPad Mini 3 : Đây là lỗi xảy ra khi cấu hình hoặc hệ điều hành mà máy tính bảng  iPad Mini 3 đang chạy không phù hợp với thể loại game mà bạn setting.

Xung đột giữa các game trong máy: Khi bạn thực hiện tải va setting game về máy hoặc chơi game đã xảy ra lỗi và đây cũng là nguyên nhân mà nhiều người dùng hay gặp phải.

Lỗi cài đặt khi bạn cài game bằng iPad Mini 3 PC suite . Lỗi này cũng thường xuyên xảy ra trên các thiết bị di động chính vì vậy mà khi bạn chép game vào thiết bị iPad Mini 3 hay iPad 4 của mình thì sẽ không thể cài đặt hay chơi game đó được.

Game bị lỗi: Nguyên nhân chính là do bạn đã tải game ở trang website bị lỗi hoặc cũng có thể là do đường link tải game về đã bị hỏng.

Bộ nhớ của iPad Mini 3 không đủ cho game mới: Bạn thường xuyên tiến hành setting các app có dung lượng lớn trên thiết bị iPad Mini 3 của mình và bộ nhớ của máy không đủ dung lượng để lưu trữ game vì vậy mà bạn không thể setting game về cho thiết bị của bạn.

 

iTunes không đồng bộ được dữ liệu

2. Một số cách khắc phục

Nếu nguyên nhân do bạn quên mật khẩu trên kho ứng dụng App stores thì các bạn có thể truy cập trực tiếpvào trang chủ của kho ứng dụng App stores để tiến hành reset lại pass hay tài khoản của máy. Cũng có thể do tài khoản Apple ID của bạn chưa được kích hoạt vì vậy các bạn hãy vào mail và kích hoạt nó lên là được.

Nếu đang chơi mà game bị văng ra ngoài thì lúc này các bạn hãy tiến hành setting lại. Các bạn có thể thực hiện bằng cách sau: Trên giao diện chính của chiếc iPad Mini 3 các bạn vào mục cài đặt > sau đó chọn genenal >  tiếp tục chọn profile > sau đó xóa hết các mục trong đó đi và cuối cùng là reset lại máy.

Nếu trong trường hợp nguyên nhân do game download về bị lỗi thì  bạn hãy thực hiện xóa bỏ game đó đi và tải về iPad Mini 3 hay iPad air 2 một phiên bản khác .

- Nếu nguyên nhân do bộ nhớ thiết bị không đủ thì các bạn thực hiện kích đúp chuột vào phím Home trên màn hình chính để các game đang chạy xuất hiện ra . Sau đó thực hiện khởi động lại các game mà bạn muốn cài đặt xem chúng đã đủ dung lượng bộ nhớ hay chưa. Nếu trong trường hợp chưa đủ thì các bạn nên xóa  bỏ bớt một số game hay app không cần thiết để giải phóng bộ nhớ của iPad Mini 3 .

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết nguyên nhân tại sao không cài được game trên chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 của bạn chưa? Chúc các bạn có thể tự khắc phục lỗi này một cách thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác