Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/08/2015 12:00PM | Lượt xem: 843

Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6 Plus

Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6 Plus

Ngay từ lúc mới được cho ra mắt iPhone 6 plus đã ngay lập tức gây bão trên thị trường điện thoại thông minh. Tuy nhiên, việc sử dụng iPhone 6 Plus lại không khiến bạn dễ chịu cho lắm. Và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6 Plus.

Chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6 Plus

1. Lợi ích của việc chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6 Plus

- Về lợi ích của việc chặn cuộ gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6 Plus, chắc chắn là sẽ không cần phải bạn luận nhiều nữa phải không ạ. Trên thực tế có một nghịch lý mà không ít người có thể nhận ra, bên cạnh việc mang lại cho bạn những phút giây trải nghiệm cực kì thú vị thì điện thoại cũng nhiều lúc gây cho bạn khá nhiều phiền toái.

- Trong số đó không thể không kể đến tình trạng bị một số điện thoại hoặc nhiều số điện thoại làm phiền. Và đương nhiên, việc mà bạn phải làm lúc này chính là nghĩ ra cách có thể chặn được cuộc gọi đó. Bạn thắc mắc không biết phải làm thế nào? Hãy cùng chuyển sang phần 2 để biết thêm chi tiết nhé.

2. Các bước chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6 Plus

- Về cách chặn cuộc gọi từ số lạ và quen cho iPhone 6 Plus, bạn hãy thực hiện theo các thao tác như sau:

- Cách chặn cuộc gọi từ số lạ cho iPhone 6 Plus. Cách làm như sau:

+ Bước 1: Trước tiên, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng điện thoại (mục nhật ký điện thoại) trên màn hình chính của iPhone 6 Plus

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào mục Recents

+ Bước 3: Sau đó, đối với số điện thoại lạ mà bạn muốn chặn cuộc gọi trên iPhone 6 Plus, bạn hãy nhấn chọn vào vòng tròn có chữ “i”

+ Bước 4: Lúc này, bạn nhấn chọn vào mục Block this Caller

+ Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn chọn vào mục Block Contact thôi là đã có thể hoàn tất quá trình chặn cuộc gọi đối với số điện thoại lạ trên chiếc điện thoại iPhone 6 Plus hay iPhone 5s của mình rồi

Chặn cuôc gọi từ số lạ trên iPhone 6 Plus

- Cách chặn cuộc gọi từ số quen trên iPhone 6 Plus. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn chọn mở mục Danh bạ trên màn hình chính của iPhone 6 Plus

+ Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy chọn ra tên của người có số điện thoại mà bạn muốn chặn cuộc gọi trên iPhone 6 Plus của mình

+ Bước 3: Sau đó, từ tùy chọn tên của người đó, bạn hãy nhấn chọn vào mục Block this Caller

+ Bước 4: Và cuối cùng, bạn hãy nhấn chọn vào mục Block Contact để hoàn tất quá trình chặn cuộc gọi đối số quen trong danh bạ của iPhone 6 Plus

Chặn cuộc gọi từ số quen trên iPhone 6 Plus

- Ngoài ra, nếu như chiếc điện thoại iPhone 6 Plus của bạn đã được Jailbreal và cài đặt sẵn ứng dụng Cydia, bạn có thể thực hiện chặn cuộc gọi trên iPhone 6 Plus bằng cách sử dụng ứng dụng Face Time request nữa. Đây là một ứng dụng được nhiều người đánh giá rất cao.

Kết luận: Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi từ số lạ hoặc số quen trên iPhone 6 Plus rồi. Bạn hãy tùy từng trường hợp mà áp dụng các cách khác nhau cho phù hợp nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác