Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/08/2015 11:34AM | Lượt xem: 1106

Hướng dẫn sử dụng bàn phím Swiftkey trên iPad Air 2

Cách dùng ứng dụng Swiftkey trên iPad Air 2

Ứng dụng Swiftkey là một trong những ứng dụng hữu ích trong việc hỗ trợ các thiết bị di động bộ gõ Tiếng Việt. Thông thường, ứng dụng Swiftkey chỉ được sử dụng các thiết bị chạy trên hệ điều hành Android và nó cũng đã thu hút được quan quan, chú ý và tin dùng của khá nhiều người tiêu dùng. Do dó, ứng dụng Swiftkey được đánh giá là một bộ gõ Tiếng Việt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mới gần đây, hãng Apple đã tiến hành thay đổi chính sách với những ứng dụng của bên thứ 3. Điều này đã khiến cho ứng dụng Swiftkey có thể chạy được trên chiếc máy tính bảng iPad Air 2. Bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu Swiftkey trên iPad air 2 có gì khác biệt so với các thiết bị Android nhé?

 

Ứng dụng Swiftkey trên iPad 

- Nhà phát triển ra phần mềm Swiftkey này đã tạo ra 1 phiên bản thích hợp dùng cho máy tính bảng iPad Air 2 trước khi bắt tay hợp tác với bên thứ 3. Hiện tại thì ứng dụng Swiftkey mới được áp dụng trên các thiết bị iPad air gần đây, nó được áp dụng vào cùng khoảng thời gian khi mà Apple cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 8. Nhìn chung ứng dụng Swiftkey cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với một số phiên bản trước đó. Các tính năng nổi bật của ứng dụng Swiftkey này như nó có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng, từ đó hỗ trợ người dùng 1 cách nhanh chóng và thuận tiện  nhất.

 

Ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng

Bên cạnh đó, ứng dụng Swiftkey còn có một tính năng khá đặc biệt đó chính là "khả năng tiên đoán từ ngữ", đây là một tính năng khá thông minh và chính xác. Tính năng này hoạt động chủ yếu dựa trên các ngôn từ mà các bạn hay gõ và từ đó nó có thể đưa ra các sắp xếp của các từ gợi ý trước đó. Ngoài ra, tính năng tự động sửa lỗi thông minh cũng đã được cải thiện trên ứng dụng này. Chính vì vậy thời gian để gõ từ ngữ của người dùng được giảm đi đáng kể.

 - Một số tính năng nổi bật phải kể đến của ứng dụng Swiftkey này đó chính là:

Thứ nhất: Tính năng Swiftkey flow giúp cho người dùng có thể đánh được văn bản bằng các cử chỉ của mình. Đây là một trong những điều thuận tiện cho người dùng trong trường hợp các bạn không thể sử dụng thiết bị bằng cả bàn tay.

 

Đồng bộ hóa tất cả các ngôn ngữ

-Thứ hai là tính năng hỗ trợ sử dụng cả hai ngôn ngữ trên cùng một phím mà các bạn không hề phải thực hiện thay đổi nhiều lần. Ứng dụng Swiftkey hiện tại đang hỗ trợ cho người dùng 6 ngôn ngữ chủ yếu đó là: Tiếng Anh, tiếng  Pháp, tiếng Ý , tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và  tiếng Bồ Đào Nha.

Thứ ba là tính năng Swiftkey Cloud: tính năng này có khả năng giúp người dùng có thể thực hiện đồng bộ hóa tất cả các ngôn ngữ trên các ứng dụng khác nhau mà nó đã học hỏi được từ nhiều người sử dụng. Cụ thể như việc các bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Gmail, facebook, twiter…

- Cuối cùng là chức năng Evernote giúp người dùng có thể tìm hiểu về các dữ liệu quan trọng trên thiết bị của mình. Từ đó, nó có khả năng nhận biết được phong cách viết của người đã từng sử dụng để phục vụ tốt hơn cho người dùng.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết về ứng dụng Swifkey dùng trên chiếc máy tính bảng iPad mini 3 rồi chứ? Với ứng dụng Swifkey thật sự rất thông minh và tiện ích này thì giờ đây các bạn có thể sử dụng được bộ gõ bàn phím vô cùng thông minh và tiện dụng  trên chiếc Tablet iPad Air của mình , chắc chắn các bạn sẽ có được những giây phút trải nghiệm thú vị hơn. Chúc các bạn có sử dụng ứng dụng Swifkey này thành công và vui vẻ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác