Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/08/2015 11:28AM | Lượt xem: 4485

Điểm top các giao diện đẹp cho Oppo Neo 5 bạn có thể thử

Theme đẹcho đin thoOppo Neo 5

Chiếc Smartphone mang thương hiệu Oppo là một thiết bị có xuất xứ từ Trung Quốc, mặc dù nó mới được chính thức vào thị trường Việt Nam nhưng hãng này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm, chú ý và tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam. Chiếc điện thoại thông minh Oppo Neo 5 là dòng thiết bị thuộc trong phân khúc giá tầm trung nhưng cũng đã nhận được sự đón nhận tích cực. Sau đây mình sẽ đưa ra cho các bạn tổng hợp theme đẹp cho điện thoại Oppo Neo 5.

Theme trên Oppo Neo 5

Oppo Neo 5 hay Oppo Joy Plus được sở hữu một thiết kế khá mềm mại phù hợp với phái nữ, nó thu hút người dùng bởi các giao diện chủ đề theme đẹp hết sức độc đáo phong phú và cuốn hút. Chính vì vậy mà nó đã cho phép người dùng có thể tùy chọn một cách đa dạng từ giao diện unlock cho tới giao diện các ứng dụng. chúng ta hãy cùng khám phá điều mới mẻ này nhé.

1. Giao din m khóa có ti 6 tùy chn

- Để có thể cài đặt được giao diện mở khóa các bạn có thể làm như sau: Từ giao diện màn hình chính của điện thoại Oppo Neo 5 các bạn truy cập vào mục “cài đặt” > chọn “hiển thị” > chọn tiếp mục “Trung tâm tùy chỉnh” sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện bảng sau :

Giao diện trung tâm điều chỉnh

- Tùy theo sở thích của  mình mà các bạn có thể setting màn hình unlock bằng 1trong các chế độ như : pha lê, thời tiết, kiểu trượt, trượt sóng hay là du lịch…

- Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của các chế độ khác nhau

Giao diện thời tiết

Giao diện Pha lê

Giao diện đa sóng

Giao diện kiểu trượt

2. Giao din theo các ngày đặc bit trong năm

- Trên chiếc điện Oppo Neo 5 được tích hợp chú thích tất cả các ngày quan trọng trong một năm. Chính vì vậy mà theme của chiếc Smartphone Oppo Neo 5 cũng có thể thay đổi theo các ngày quan trọng đó.

-  Có thể nói đây là một điều hết sức tuyệt vời khi mà hãng này lại trang bị cho sản phẩm của mình những tính năng tỉ mỉ tới vậy, chẳng hạn vào ngày lễ tình nhân Valentine, trên giao diện màn hình của chiếc điện thoại Oppo Neo 5 sẽ tự động chuyển sang giao diện mới đúng với chủ đề về tình yêu lãng mạn. Hay có thể là tới ngày cá tháng tư thì điện thoại sẽ có 1 giao diện vui vẻ với những chú hề vui nhộn và ngộ nghĩnh,…

- Sau đây là một số hình ảnh về giao diện của điện thoại Oppo Neo 5 được thay đổi theo các ngày đặc biệt trong năm.

Giao diện ngày lễ tình nhân 14  - 2

Giao diện ngày cá tháng tư (1 - 4)

Giao diện ngày quốc tế lao động 1 - 5

Mặc dù chiếc điện thoại Oppo Neo 5 hay Oppo Joy 3 là thiết bị có mức giá tầm trung nhưng nó vẫn được sở hữu một kế đẹp hơn nữa lại có những giao diện hết sức lôi cuốn và bắt mắt vì vậy nó đã được người tiêu dùng đánh giá cao. Là thiết bị phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng tuy nhiên nó ưu tiên cho phái nữ nhiều hơn. Chúc các bạn vui vẻ với giao diện đẹp mắt trên chiếc Smartphone của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác