Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Tại sao chơi game trên iPad Mini 3 không có tiếng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 17/08/2015 11:25AM | Lượt xem: 1024

Tại sao chơi game trên iPad Mini 3 không có tiếng

Khắc phục lỗi chơi game trên iPad Mini 3 không có tiếng

Hiện nay, chiếc máy tính bảng iPad 3 là một trong những thiết bị được người dùng sử dụng vào nhu cầu giải trí khá phổ biến, các bạn sẽ có những giây phút vô cùng thú vị và mới lạ ngay trên chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 hay iPad 4 của  mình. Tuy nhiên, trong khi các bạn chơi game trên chiếc iPad Mini đôi khi lại gặp phải một số hiện tượng lỗi không như bạn mong muốn. Điển hình như lỗi chơi game trên iPad Mini 3 không có tiếng. Sau đây, mình sẽ mách cho các bạn cách khắc phục tình trạng lỗi trên nhé?

 

Mất tiếng khi chơi game

1, Nguyên nhân iPad không có tiếng khi chơi game

- Để có thể biết được chính xác nguyên nhân chơi game trên thiết bị iPad Mini 3 không có tiếng thì các bạn cần kiểm tra tất cả các setting về âm thanh  trên chiếc iPad Mini 3 của mình như: mức âm lượng, chế độ chuông,…trước vì việc kiểm tra này sẽ giúp cho các bạn có thể biết được máy của mình không cài đặt ở chế độ tắt âm hay bạn cũng kiểm tra xem bạn có cắm giắc cắm tai nghe ở trên máy hay không.

 

Chơi game trên iPad Air 2 mà không có âm thanh?

2, Cách khắc phục

Sử dụng nút Home

Tiến hành nhấn đúp vào nút Home để có thể tắt toàn bộ cấc app đang chạy trên thiết bị của mình một cách nhanh chóng nhất. Sau đó, khởi động lại game mà các bạn đang trải nghiệm bằng cách thực hiện thao tác nhấn giữ đồng thời 2 nút sleep/wake và nút Home trong thời gian khoảng 10 giây và đợi cho đến khi nào iPad mini 3 wifi khởi động lại và trên màn hình chính hiển thị dòng logo của hãng Apple.

Thực hiện nhấn vào nút Side switch để tiến hành tắt, hoặc mở âm thanh trên thiết bị lên. Tiếp theo sau đó các bạn lại truy cập vào mục setting > chọn tiếp General > và sau đó chọn mục “Use side switch to” để kiểm tra xem thiết bị của bạn đang ở chế độ nào. Nếu “Use side switch to” đang cài đặt ở chế độ mute thì các bạn gạt nút Side switch sang bên để làm mất chế độ mute.

Vào nhanh vùng Control center:

- Bạn thực hiện vuốt tay từ phía dưới của màn hình máy tính bảng iPad Mini 3 lên để truy cập nhanh vào mục Control Center và  kiểm tra được tính năng Mute của máy bật hay tắt. Bên cạnh đó thì các bạn cũng nên tiến hành thực hiện thao tác tắt 1 số các tính năng như:Bluetooth, Airplay,  để máy không bị phát âm thanh qua các tính năng đó.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tiến hành cắm tai nghe vào trong giắc cắm rồi sau đó lại rút nó ra ngay để có thể loại bỏ đi những vật cản bị mắc kẹt ở trong jack cắm khiến thiết bị không phát ra được âm thanh trong quá trình bạn chơi game.

Reset lại máy:

- Việc các bạn thực hiện reset lại máy là giúp cho thiết bị có thể thoát hoàn toàn khỏi chế độ mà bạn vô tình setting làm ảnh hưởng đến hệ thống âm thanh của thiết bị băng cách: Trên giao diện màn hình chính của chiếc máy tính bảng iPad Mini 3 các bạn truy cập vào mục setting > sau đó chọn General > tiếp tục chọn Reset > cuối cùng là thực hiện bấm chọn Reset all Setings. Tuy nhiên, nếu sau khi đã thực hiện tất cả các thao tác trên mà vẫn không được thì có khả năng nguyên nhân do hệ thống loa âm thanh của thiết bị iPad Mini 3 của bạn có vấn đề hư hỏng, cách tốt nhất lúc này là bạn hãy mang máy của mình ra 1 cửa hàng sửa chữa có uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa.

iPad air 2 bị mất tiếng

Qua bài viết trên các bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khi chơi game trên chiếc máy tính bảng iPad Mini 3  không có tiếng rồi chứ? Hi vọng qua những hướng dẫn khá chi tiết và cụ thể trong bài viết này, các bạn có thể tự khắc phục được tình trạng này trên chiếc máy tính bảng yêu quý của mình. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác