Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/08/2015 11:19AM | Lượt xem: 789

Thử nghiệm Oppo Joy 3 gaming như thế nào

Để chơi game có nên mua điện thoại Oppo Joy 3 hay không?

Hiện nay việc chơi game trên các sản phẩm di động không còn lại lẫm với người sử dụng nữa. Nhưng việc chơi game có thú vị không còn tùy thuộc vào từng loại sản phẩm di động. Vậy nên khi bạn thích chơi game trên thiết bị di động sẽ rất kén chọn những sản phẩm để phục vụ chơi game được tốt nhất. Chúng ta tìm hiểu xem để chơi game có nên mua điện thoại Oppo Joy 3 hay không nhé?

Hình ảnh Oppo Joy 3

1. Thiết kế của Oppo Joy 3 giúp chơi game thuận lợi

Kiêu dáng bên ngoài cho thấy điện thoạinOppo Joy 3 có thiết kế vuông vắn với cạnh thiết bị. Các góc của thiết bị được lại được thiết kế bo tròn tạo cho người tiêu dùng có cảm giác chắc chắn hơn khi sử dụng. Vì vậychiếc điện thoại này sẽ là một sản phẩm chơi game dễ dàng và thuận thiện cho người dùng.

Thiết kế máy vuông vắn

Ngoài ra, điện thoại Oppo Joy 3 có thiết kế cạnh viền dùng nhựa xi có màu kim và được vát nhẹ nên việc cầm nắm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Màn hình to lớn giúp cung cấp hình ảnh game đầy ấn tượng

Điện thoại Oppo Joy 3 và Oppo Joy Plus với kích thước màn hình là 4, 5 inch. Với kích thước vừa tầm người sử dụng hiện nay, cũng đủ dùng để có thể chơi game mà cảm thấy thật thoải mái trên sản phẩm di động.

Màn hình của điện thoại có độ phân giải là 480 x 854 pixel ở tầm trung. Hình ảnh hiển thị trên thiết bị chỉ ở mức bình thường. Nhưng bên cạnh đó màn hình của điện thoại Oppo Joy 3 sử dụng tấm nền IPS tạo nên chất lượng hình ảnh tương đối tốt.

Màn hình  cảm ứng của chiếc điện thoại Oppo Joy 3 này khá là nhạyKhi sử dụng găng tay vẫn có thể điều khiển được màn hình. Do đó nó khá nhạy và thích thú cho người sử dụng để chơi game.

3. Cấu tạo cấu hình của Oppo Joy 3

Điện thoại Oppo Joy 3 có bộ chip 4 nhân của MediaTek xử lý tốc độ. Tần số nhịp lên 1.3 GHz khá khỏe mạnh. Ram có bộ nhớ 1GB và bộ nhớ bên trong là 4GB.

Cấu hình máy tương đối tốt.

Với cấu tạo đó, các game thông dụng người chơi có thể thỏa sức thử nghiệm một cách thoải mái. Tuy nhiên, game dung lượng lớn thì máy sẽ bị chậm.

Điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài để cài đặt được các ứng dụng game trên điện thoại Oppo Joy 3. Nên bạn tha hồ chơi các loại game với chiếc điện thoại này.

Điện thoại Joy 3 sử dụng chương trình Color OS 2.0 của Androi 4.4. Người dùng có thể tùychỉnh giao diện một cách dễ dàng và tiến hành trải nghiệm đầy thú vị trên điện thoại Oppo Joy 3 A.

Vì vậy để chơi game thì điện thoại Oppo Joy 3 hay Oppo Neo 5 là một lựa chọn đúng đắn. Với các ưu điểm này, điện thoại Oppo Joy 3 sẽ cho bạn những giờ phút chơi game thú vị. Vì vậy, nếu bạn là muốn chơi game thì hãy nhanh tay mua và sở hữu chiếc điện thoại này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác