Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Những điểm đáng tiền trên Asus Zenfone 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 13/08/2015 12:46PM | Lượt xem: 678

Những điểm đáng tiền trên Asus Zenfone 2

Những điểm mới trên smatphone Asus Zenfone 2

Điện thoại Asus Zenfone 2 đã chính thức có mặt trên thị trường điện thoại do Asus phân phối. Asus Zenfone 2 có đặc điểm gì mới so với các thiết bị trước đó hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Asus Zenfone 2 đã chính thức có mặt trên thị trường

- Asus Zenfone 2 khi mới xuất hiện đã hấp dẫn sự chú ý của rất đông  người tiêu dùng. Vậy Zenfone 2 những điểm đặc biệt gì khiến nó có sức hút mạnh mẽ đến vậy, chúng ta cùng làm rõ những điểm mới trên smartphone Asus Zenfone?

1. Asus Zenfone 2 có bộ nhớ RAM lớn

Dung lượng của bộ nhớ RAM trên điện thoại Asus Zenfone 2 là đặc điểm gây chú ý tương đối mạnh với khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại Zenfone 2 là q smatphone về bộ nhớ RAM lớn nhất. Với bộ nhớ của RAM lên tới 4Gb, điện thoại Asus Zenfone 2 đã gây được tiếng vang lớn so cùng các sản phẩm cao cấp khác trên thị trường hiện nay.

2. Màn hình của Asus Zenfone 2 có độ nét cao

Điện thoại Asus Zenfone 2 được đầu tư màn hình 1080p và tỉ lệ điểm ảnh 403ppi nên ảnh có độ nét hơn các thế hệ trước như  điện thoại Zenfone 4, 5, 6 chỉ có kích thước màn hình 720p

3. Đèn Flash dual- LED và camera

Zenfone 2 được trang bị đèn flash dual-LED

Asus Zenfone 2 được hỗ trợ đèn flash kép dual-LED với hai màu tương phản khiến cho mỗi bức ảnh vẻ tự nhiên và chân thực hơn so những bức ảnh chỉ chụp 1 đèn flash.

Cùng với đó điện thoại Zenfone 2 còn được thiết kế camera trước với độ phân giải 5Mp cùng ống kính có góc khá rộng. Chính điều đó,người tiêu dùng sẽ có những bức tự sướng lung linh hơn.

4. Zenfone 2 được tích hợp Chip 64 bit nhiều nhân hơn

Điện thoại Zenfone 2 cấu hình mạnh mẽ hơn hẳn  điện thoại Zenfone 4, 5 hay 6 vì được được tích hợp chip Intel Atom có Z3580 64 bit và 2.3GHz. Nó phù hợp với xu thế phát triển của thị trường điện thoại hiện nay.

5. Một số điểm mới khác trên Zenfone 2

-  Asus Zenfone 2 là dòng sản phẩm đầu tiên của hãng có hỗ trợ đường truyền tốc độ dữ liệu cao LTE là 150Mbps.

- Một điểm mới khác trên chiếc điện thoại này đó là nó hỗ trợ tích hợp 2 khe cắm sim, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng muốn sử dụng nhiều hơn 1 nhà mạng.

- Ngoài ra điện thoại Zenfone 2 còn có công nghệ sạc pin nhanh chỉ với 40 phút bạn đã có thể sạc pin từ 0% đến 60% cho Asus Zenfone 2 của mình.

- Điện thoại Zenfone 2 sử dụng giao diện ZenUI cùng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop – một bản mới nhất của Google.

Như vậy, bạn đã biết được điện thoại Asus Zenfone 2 có các điểm mới và điểm mạnh hơn các smatphone trước đây của hãng Asus. Đây là một dòng sản phẩm đáng sở hữu.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác