Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/08/2015 11:56AM | Lượt xem: 1156

Tìm hiểu chất lượng ảnh chụp của Samsung Galaxy E5

Cht lượng nh chp t camera Samsung Galaxy E5 như thế nào

Gã công nghệ Samsung mới đây lại thêm cho mình một thiết bị mới với tên gọi là Samsung Galaxy E5 với một thiết kế tương đối nhỏ gọn và điều đáng chú ý nhất là chiếc camera 12 MP chụp hình khá ấn tượng. Vậy chiếc camera này có thực sự tốt không? Chúng ta cùng đánh giá nó qua bài viết chất lượng ảnh chụp từ camera Samsung Galaxy E5 như thế nào? Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về chiếc điện thoại thế hệ mới này nhé!

Điện thoại Galaxy E5  của hãng Samsung

1. Mt s thông tin cu hình ca Galaxy E5 :

- Thông số về màn hình Samsung Galaxy E5: HD, 4.7", 720 x 1280 pixels

- Thông số về CPU của Samsung Galaxy E5: Exynos 5430, 8 nhân, 4 x1.8GHz + 4x1.3Ghz

- Samsung Galaxy E5 được chạy trên hệ điều hành: Android 4.4 (KitKat). Dung lượng Ram là: 2GB, cùng với bộ nhớ trong là 32GB

- Camera chính có độ phân giải lên đến 12 MP và Camera phụ có độ phân giải là 2.1 MP

2. Đánh giá camera Samsung Galaxy E5 :

Samsung Galaxy E5 được trang bị một chiếc camera chính có độ phân giải lên đến 12 MP,với độ phân giải này thì Samsung Galaxy E5 sở hữu một giao diện chụp ảnh chẳng kém gì so với Samsung Galaxy S5.

Giao diện chụp ảnh của Samsung Galaxy E5

Nút tùy chỉnh chế độ chụp ảnh, quay phim được bố trí ở phía bên phải tiếp theo đó là nút để chụp ảnh, sau đó là nút tùy chỉnh chế độ và cuối cùng đó chính là đường dẫn vào gallery để có thể xem lại ảnh vừa chụp.

Các nút chuyển đổi giữa camera trước và camera sau, nút tùy chỉnh lấy nét và nút bật tắt chế độ HDR hay setitng máy ảnh được bố trí lần lượt ở phần bên trái.

Chế độ chụp ảnh của Samsung Galaxy E5

Nhiều chế độ chụp được tích hợp sẵn trong phần chế độ máy ảnh, như chụp camera kép, chụp Panorama, hay chụp tự sướng với hiệu ứng Beauty face…

Đặc biệt khả năng lấy nét của Samsung Galaxy E5  cũng tương đối tốt, Tốc độ lấy nét của chiếc camera nay rất nhanh chính vì vậy mà hình ảnh có màu sắc hết sức trung thực và hiển thị tương đối rõ ràng.

- Ảnh chụp ở điều kiện ngược ánh sáng mặt trời:

Chế độ chụp ảnh HDR trên Samsung Galaxy E5 cho chất lượng hình ảnh khi chụp khi chụp trong điều kiện ngược sáng mặt trời với chất lượng rất tốt, không quá sáng chói, không có hiện tượng bị nhòa, ánh sáng tương đối hài hòa.

Ảnh chụp tắt HDR trên Galaxy E5

Ảnh chụp bật HDR trên Galaxy E5

- Ảnh chụp ở ngoài trời vào ban ngày của Galaxy E5 :

Đối với những hình ảnh được chụp xóa phông, thì camera của Samsung Galaxy E5  thật sự mang đến cho người dùng sự hài lòng. Hình ảnh chụp có chất lượng sáng, có chiều sâu, thậm chí là những chi tiết nhỏ cũng được hiển thị rõ ràng.

Những ảnh chụp ngoài trời của Galaxy E5

Tuy nhiên  những hình ảnh chụp ở chế độ toàn cảnh, hay ảnh chụp để ở chế độ chụp bình thường, vẫn cho chất lượng rất tốt.

Những ảnh chụp toàn cảnh của Galaxy E5

Chúng ta có thể thấy với bức ảnh được chụp từ ngoài trời này thì cũng có thể thấy rõ được những chi tiết rất nhỏ, thậm chí là những gợn sóng trên mặt hồ cũng được hiển thị rất chi tiết.

- Ảnh chụp trong nhà của Galaxy E5 :

Chúng ta cũng rất dễ dàng để nhận thấy rằng những bức ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy E5 khi chụp trong nhà cũng không hề bị nhiễu, ảnh vẫn hiển thị chi tiết với ánh sáng đầy đủ.

 

Những ảnh chụp trong nhà của Galaxy E5

- Ảnh chụp ban đêm với Galaxy E5 :

Tuy nhiên,  khi chụp ảnh vào ban đêm thì chất lượng ảnh không được chi tiết cho lắm nhưng nó vẫn không bị mờ hay nhòe, những chi tiết nhỏ nhất vẫn được hiển thị khá rõ, những bức ảnh sau được chụp vào ban đêm các bạn có thể quan sát:

Những ảnh chụp ban đêm của Galaxy E5

Như vậy, qua những hình ảnh cũng như một số đánh giá nhận xét ở bài viết trên thì các bạn đã biết về chiếc camera 12 MP của chiếc Samsung Galaxy Joy Plus rồi phải không? Hi vọng chiếc camera nay sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác