Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu hay cho Samsung Galaxy S6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 12/08/2015 11:52AM | Lượt xem: 1174

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu hay cho Samsung Galaxy S6

Tìm hing dng chnh snh cho Samsung Galaxy S6

Hiện nay, chụp ảnh trên Smartphone đang là một xu hướng của các lớp tuổi teen. Vì vậy mà các nhà sản xuất các thiết bị di động ngày càng chú tâm hơn đến việc cải thiện chất lượng camera trên sản phẩm của mình. Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 của hãng Samsung mới được tung ra thị trường và thiết bị này sẽ hứa hẹn mang đến cho người dùng một thế hệ camera đầy tính năng độc đáo. Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung Galaxy S6 nhé!

1.Kh năng chnh snh trên camera chính Samsung Galaxy S6

- Samsung Galaxy S6 được sở hữu một hệ thống camera có độ phân giải là 16 MP cùng với cảm biến IMX 240, giúp cho máy có khả năng nhận ánh sáng tốt hơn kể cả chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Hệ thống camera của Samsung Galaxy S6 có giao điện khá đơn giản và dễ sử dụng , đặc biệt là nó có khả năng lấy nét tương đối cao và bên cạnh đó khả năng chụp ảnh cũng nhanh hơn rất nhiều so với các thế hệ trước.

Camera chính của Samsung galaxy S6

- Samsung Galaxy S6 được trang bị rất nhiều các tính năng chụp hình như là : Auto, Pro, chụp Panorama, Selective Focus, chụp Slow motion, Virtual shot, Fast motion,...do đó các bạn tha hồ có thể chỉnh sửa ảnh trên Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy E5 .

Chế độ Pro được ngườ dùng sử dụng nhiều nhất, nó giúp chúng ta có thể canh chỉnh tất cả các yếu tố như: độ nhạy sáng, lấy nét, độ cân bằng trắng,  tỉnh tông màu trên ảnh,.... Chế độ chụp tự động cũng rất hữu dụng , nó giúp chúng ta có thể lựa chọn bật hoặc tắt hiệu ứng HDR.

Chụp Chế độ Auto

Bên cạnh đó thì chế độ chụp Paning trên Samsung Galaxy S6 cũng vô cùng thú vị. Chế độ này giúp cho máy có khả năng chụp hình rất nhanh, và còn có thể chụp được các bức hình đang chuyển động. Người dùng sẽ có được những bức ảnh mà chủ thể làm chính và xung quanh là phông nền mờ ảo với chế độ Paning này.

Chụp Chế độ Paning

2.Kh năng chnh snh trên Camera ph.

Camera trước của Samsung Galaxy S6 được nhà sản  xuất trang bị độ phân giải lên tới 5Mp. Điều này, giúp cho máy có được chất lượng ảnh bị nhiễu và mờ so với nhiều camera trước trên các Smartphone hiện nay. Bên cạnh đó camera phụ còn được tích hợp các chế độ như: Wide Selfie, Virtual shot, HDR. Một tính năng cũng rất hữu ích cho bạn trong việc chỉnh sửa ảnh đó chính là tính năng làm đẹp vì vậy các bạn có thể chỉnh sửa da mặt mình được trở lên mịn màng và trắng hơn.

Mặc dù vậy thì chiếc camera trước của Samsung Galaxy S6 còn tồn tại khuyết điểm đó là thời gian chụp thường bị chậm và hay có hiện tượng bị đơ máy, nhất là khi người dùng thực hiện thao tác xem lại ảnh khi thiết bị đang ở trong chế độ chụp và máy còn bị nóng trong quá trình chụp ảnh hơn cả Samsung Galaxy Note 4.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với các chức năng chụp ảnh trên  camera của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác