Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/08/2015 11:45AM | Lượt xem: 1012

Thời lượng pin Huawei X3 như thế nào

Huawei X3 Pin trâu thách thức phân khúc 3-4 triệu

Nhà sản xuất trung quốc Huawei không còn là cái tên quá mới với người dùng toàn cầu, đặc biệt là các thị trường đang phát triển. Chiếc Huawei X3 mới đây của hãng này đã nâng cao lợi thế cạnh tranh của Huawei trong phân khúc giá rẻ. Thực tế đây là phiên bản đặt hàng riêng của Huawei Honor 6 cho nhà mạng LG+ trên thị trường Hàn Quốc. Với mức. Với nhiều ưu điểm, đặc biệt thời lượng pin Huawei X3 khá ấn tượng, bởi nó chỉ thay đổi một số chi tiết nhỏ so với bản gốc Honor 6. Được xách tay về VN với giá khá rẻ chỉ gần 4 triệu đồng. Hãy cùng xem thiết bị này có ưu thế gi về pin nhé.

Huawei X3 LG UPlus- Honor 6 tại thị trường Hàn Quốc có ưu thế gi về pin

1. Những yếu tố ngốn pin của Huawei X3.

Có thể hai thiết bị có cùng dung lượng pin, song cấu hình, các công nghệ áp dụng, màn hình hiển thị, hay hiệu năng của chip cũng ảnh hưởng nhiều đến thời lượng pin khác nhau của hai thiết bị đó.

Huawei X3 cũng sở hữu nhiều yếu tố hao pin như:

+ Với màn hình 5”, phân giải Full HD cho mật độ điểm ảnh tương đương chiếc OPPO R7 mới đây là 445ppi. Đây là độ phân giải cực lớn mà hầu như các thiết bị cùng phân khúc đạt tới HD đã là quá ổn rồi.

Vài thông số cấu hình và dung lượng pin của Huawei X3 so với các đối thủ khác trong tầm giá 3-4 triệu

+ Cấu hình máy khá mạnh, cũng là chip 8 nhân Kirin 920 như trên Huawei P8. Antutu benchmark đạt 41k điểm với con chip tốc độ 1.5Ghz cùng với RAM 2Gb.

+ bản Hàn Quốc chỉ trang bị 1 SIM, cũng đầy đủ 3G và LTE nhưng chắc chắn không tiêu hao năng lượng bằng bản Honor 6 với 2 Sim đầy đủ 4G LTE.

Đó là các yếu tố chính ảnh hưởng đến hao pin chủ yếu cho thiết bị này. nhưng hãy xem thiết bị này có gì hay.

2. Dung lượng pin của Huawei X3 và thể hiện.

Huawei X3 dùng pin Li-po có dung lượng 3000mAh chỉ kém bản Honor 6 100mAh. Đổi lại RAM nhẹ hơn chỉ 2Gb và chỉ có một SIM. Chính vì thế thể hiện với pin chắc chắn tốt hơn so với bản gốc.

Theo đó thời gian sử dụng của thiết bị ở chế độ chờ là 67h. Với mức sử dụng bình thường thiết bị cũng cho phép người dùng sử dụng sản phẩm trong hơn 1 ngày.

Khi pin đầy, vẫn có ứng dụng chạy ngầm, mỗi chế độ tiết kiệm pin cho Huawei X3 có thời gian sử dụng thực tế khác nhau.

Huawei X3 có các chế độ tiết kiệm pin hiệu quả: tiết kiệm thông minh hoặc siêu tiết kiệm. Bạn có thể quản lý các ứng dụng chạy ngầm tại đây và tắt đi để kéo dài thời gian sử dụng pin. Với các thiết bị cùng tầm giá, đây chắc chắn là thiết bị có thể hiện pin tốt nhất. Bởi bản thân Honor 6 khi bán ra bản quốc tế tại Việt Nam đã có mức giá gấp đôi là hơn 8 triệu. Với bản giản lược chỉ mất 1Gb Ram và 1 SIM online người dùng có mức giá chỉ bằng 1 nửa và thể hiện vẫn không hề kém cạnh bản gốc.

Thời lượng pin Huawei X3 thật đáng kể, nếu không tính đến thiết kế, cấu hình, hiệu năng so với các sản phẩm đồng giá, thì nó vẫn là thiết bị nổi trội nhất. Dù không được trang bị công nghệ sạc pin nhanh hiện đại, song nó có thời gian sử dụng dài hơn, pin Li-po cũng có thời gian sạc nhanh hơn, mà bạn có thể sạc bất cứ thời điểm nào mà không sợ bị chai pin.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác