Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 2 hiệu quả
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 11/08/2015 12:47PM | Lượt xem: 902

Tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 2 hiệu quả

Tăng thời lượng với phầm mềm tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 2

Dòng Asus Zenfone 2 là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng yêu thích và được tiêu thụ tương đối nhiều trên thị trường . Như những chiếc smartphone thì  mọi chiếc điện thoại Zenfone 2 đều tiêu thụ khá nhiều pin, là một vấn đề của hầu hết những chiếc điện thoại màn hình lớn. Vì vậy, chương trình tiết kiệm pin cho điện thoại Asus zenfone 2 được xuất hiện với mục đích cải thiện và nâng cao pin theo nhu cầu người tiêu dùng.

- Với nhu cầu dùng điện thoại càng lớn, bên cạnh tác vụ gọi điện, nhắn tin thì truy cập trang web hay chơi trò chơi cũng là một nguyên nhân làm nhanh hết thời lượng pin nhất trên thiết bị. Chính vì vậy các ứng dụng để tiết kiệm pin giành cho điện thoại Asus là ứng dụng có nhiều người dùng cần biết để tiết kiệm và nâng cao thời lượng pin. Dưới đây là một số cách để tăng thời lượng pin với phần mềm tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 2:

1.Juice Defender: nhiều chế độ để tiết kiệm pin hay: balanced, aggressive

Juice Defender

Là một trong các ứng dụng mà người sử dụng hệ điều hành Android nói chung và các dòng điện thoại Zenfone 2 4 5 6 nói riêng có thể cài đặt để tiết kiệm pin hiệu quả nhất cho chiếc điện thoại của mình.Ứng dụng này giúp bạn có được nhiều chế độ để tiết kiệm pin hay: balanced, aggressive. Chế độ này giúp tiết kiệm pin cũng như điện năng của điện thoại và hoạt động một cách mượt mà. Không chỉ có vậy ứng dụng tao cho bạn có thể quản lý tốt hơn các ứng dụng khác như bluetooth, mạng di động 3G, Wifi,..

Ứng dụng này đã có 3 phiên bản cho bạn nhiều sự lựa chọn những chức năng phù hợp với thiết bị của mình. Nó là một phiên bản free, tuy nhiên có một phiên bản được tính phí của ứng dụng đó là Juice Defender Plus với mức giá là 1.99 USD, bản Juice Defender Ultimate co giá đến 4.99 USD. Khi bạn nhận thấy phiên bản free này chưa giúp nhiều cho việc tiết kiệm thời lượng pin thì bạn hãy chọn một trong hai bản có tính phí này để có thể đáp ứng mong muốn của bạn.

2.Battery Defender

Battery Defender

Ứng dụng này khiến cho điện thoại tiết kiệm pin sử dụng hơn khi sử dụng, bạn chỉ cần vào cửa hàng CH Play và tìm ứng dụng và tải nó về điện thoại là được. Thông qua các phần mềm ứng dụng để tiết kiệm pin cho điện thoại Asus giúp bạn tắt mở hiệu quả kết nối wifi, GPS hay ứng dụng Bluetooth để tiết kiệm pin.

Chức năng Genius Scan là rất được đánh giá cao, nhờ tính năng này bạn có thể thay thế đồng bộ liên tục bằng đồng bô 15 phút một lần. Đặc điểm nổi bật của ứng dụng là chế độ tắt khi ngủ, thông báo thời lượng pin còn lại, kết nối pin cùng quá trình đồng bộ so le.

Thật dễ dàng khi sử dụng phầm mềm ứng dụng để có thể tiết kiệm lượng pin đáng kể cho điện thoại của bạn.

3.Go Battery Saver & Power Widget điều chỉnh các tùy chọn sẵn có, và thiết lập các chế độ theo mong muốn

Giao diện Go Battery Saver & Power Widget

Với giao diện dễ nhìn, sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn điều chỉnh các tùy chọn sẵn có, và thiết lập các chế độ theo mong muốn của mình. Khi dùng phần mềm này bạn sẽ có thấy thích thú khi có chương trình theo dõi rất đặc biệt trên thiết bị của mình. Nó sẽ giúp bạn biết được ứng dụng nào đang tiêu thụ pin nhiều nhất để bạn biết và không dùng ứng dụng đó. Phiên bản này tính phí chỉ với giá là 4.99 USD bên cạnh phiên bản free có cập nhật thêm một số tính năng mới.

4.Autorun Manager vô hiệu hóa các ứng dụng khi khởi động

Autorun Manager

Đây là ứng dụng tiết kiệm pin có hiệu quả tuyệt vời, bạn có thể vô hiệu hóa các ứng dụng khi khởi động,có hai chế độ là nâng cao và cơ bản , chế độ nâng cao có vẻ nổi bật khi tiến hành quản lý toàn bộ ứng dụng và thậm chí nó còn vô hiệu hóa các ứng dụng vận hành trên điện thoại.

Bên cạnh ứng dụng free,bạn cũng có thể mua ứng dụng phiên bản tính phí này với giá là 3.99 USD để sử dụng cho chiệc điện thoại của bạn hoạt động hiệu quả.

5. Tasker phần mềm này bạn có thể thiết lập chế độ khi ngủ

Tasker

Một phần mềm ứng dụng khác để tiết kiệm pin nữa đó là Tasker, trong phần mềm này bạn có thể thiết lập chế độ khi ngủ, tắt các kết nối khi không dùng vào ban đêm. Tasker là có thể thiết lập việc chế độ tiết kiệm tự động theo giờ, theongày đêm và ứng dụng này hoàn toàn free, bbạn có thể tải ứng dụng này để tiết kiệm phin cho máy.

Như vậy, tôi trình bày đến bạn một số phần mềm ứng dụng để tiết kiệm pin cho điện thoại Asus, đó đều là những ứng dụng được người sử dụng quan tâm tải về và được đánh giá rất cao việc tiết kiệm pin hiệu quả cho điện thoại Asus Zenfone 2,nếu  bạn đang dùng Zenfone 2 hay sản phẩm Android vậy còn ngừng ngại gì mà không thử dùng một lần, bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ về việc tiết kiệm đồng thời đảm bảo thời lượng pin rất tốt.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác