Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/08/2015 12:44PM | Lượt xem: 780

Tạo Apple ID cho iPhone 6 Plus chính chủ miễn phí như thế nào

Cách to Apple ID min phí cho iPhone 6 Plus

Đối với những người đang sở hữu sản phẩm của hãng Apple thì cũng đều có cho mình một tài khoản ID riêng cho thiết bị của mình vì nó thực sự quan trọng và hữu ích cho thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách để tạo Apple ID cho mình như thế nào. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo Apple ID miến phí cho iPhone 6 plus trả góp một cách đơn giản và nhanh chóng nhất .

Sử dụng Apple ID để quản lý thiết bị

1. Điu kiđể tạo ID Apple min phí cho iPhone 6 Plus

- Để có được 1 tài khoản ID riêng của Apple thì trước tiên yêu cầu bạn cần phải có 1 địa chỉ email cá nhân riêng, việc này là để hệ thống của Apple gửi về cho bạn một thông tin để bạn xác nhận, không chỉ thể Apple còn gửi phản hồi về cho bạn theo email mà bạn đã cung cấp.

- Điều kiện thứ hai đó là điện thoại iPhone của bạn phải được kết nối mạng internet sẵn sàng và có đường truyền ổn định.

==> bạn có biết địa chỉ Thay màn hình iPhone uy tín ?

2. Các bước tiến hành to Apple ID min phí cho iPhone 6 Plus

- Bước 1: Trên giao diện Menu chính của iPhone 6 Plus, các bạn tìm đến Apple Store và tìm ứng dụng trong mục lưu trữ dữ liệu. Tiếp theo các bạn bấm chọn vào mục setting các ứng dụng nào được hỗ trợ free,những ứng dụng này nó sẽ được đính kèm dòng chữ FREEmàu đỏ ở bên cạnh.

Chọn ứng dụng FREE để lập tài khoản

- Bước 2: Để có thể setting được các ứng dụng trên AppStore, thì yêu cầu bạn phải có Apple ID. Khi bạn thực hiện chọn setting ứng dụng miến phí thì trên giao diện của phần mềm iTunes sẽ xuất hiện một cửa sổ yêu cầu ngươi dùng thực hiện đăng nhập tìa khoản của mình vào hệ thống. Rất đơn giản bạn chỉ cần bấm chọn vào “Create New Apple ID” để bắt đầu quá trình setting.

Chọn Creat New Apple ID để lập tài khoản mới

- Bước 3: Trên giao diện màn hình mục thiết lập tài khoản Apple ID mới, các bạn cần thực hiện việc xác nhận khu vực địa lý là Việt Nam, và  nhấn  vào Done để hoàn thành việc lựa chọn.

Đăng ký khu vực địa lý là Việt Nam

- Bước 4: Sau đó, trên màn hình iTunes sẽ xuất hiện các điều khoản sử dụng dịch vụ thỏa thuận giữa 2 bên, lúc này các bạn nên thực hiện nhấn chọn vào Agree để đồng ý và tiếp tục sử dụng.

Đồng ý với các điều khoản của Apple

- Bước 5: Tiếp theo bạn cần phải điền 1 số thông tin cần thiết để có thể tạo cho mình một tài khoản ID như: tên email,  mật khẩu và một số câu hỏi để hỗ trợ khi bạn quên pass tài khoản của mình. Bên cạnh đó, bạn cần ghi đầy đủ thông tin cá nhân như: họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư để có thể thực hiện việc cập nhật, rồi sau đó click vào Next để tiếp tục.

- Bước 6: Sau đo hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu người dùng lựa chọn cách thức thanh toán tài khoản mới của mình. Để sử dụng tài khoản ID miễn phí thì tại mục này các bạn nên nhấn chọn nút None và cung cấp thông tin như: name, địa chỉ, mã hòm thư…

Chọn None để sử dụng dịch vụ miễn phí và điền Billing Address

- Bước 7: Khi nào tài khoản Apple ID đã được xác nhận, thì các bạn có thể tiến hành đăng nhập bằng tìa khoản ID và mật khẩu mà bạn vừa xác nhận. Khi đó, hệ thống của Apple sẽ gửi vào địa chỉ email thông tin dể bạn xác nhận. Chú ý trong email các bạn cần bấm chọn Verify Now để thực hiện việc xác nhận tài khoản.

Xác nhận tài khoản từ email của bạn

- Bước 8: Cuối cùng, là bạn cần thực hiện việc xác nhận thông tin về tài khoản bằng cách nhập lại địa chỉ email cùng với mật khẩu mà bạn vừa tạo vào theo yêu cầu rồi sau đó nhấn Verify Address là bạn đã hoàn thành.

ID Apple đã được lập xong

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết cách tạo cho mình một tài khoản Apple ID cá nhân miễn phí chưa? Chúc các bạn có thể thực hiện một cách thành công với những hướng dẫn ở bài viết trên.

==> Địa chỉ Mở khóa iCloud tại HCM.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác