Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Tạo tài khoản Ch Play cho Huawei X3
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 11/08/2015 12:35PM | Lượt xem: 1409

Tạo tài khoản Ch Play cho Huawei X3

Thiết lập CH Play cho Huawei X3 thế nào?

Phiên bản Huawei Honor 6 giá rẻ cho thị trường Hàn Quốc đã đến tay người dùng Việt Nam. Với người dùng lần đầu mua hàng sách tay là bản dành riêng cho từng thị trường thi việc thao tác với sản phẩm có thể sẽ gây rắc rối. Ở đây vấn đề chính là tạo tài khoản CH Play cho Huawei X3, bạn đã biết cách thực hiên như thế nào chưa?

Huawei X3 gây cho người dùng không ít khó khăn về các sử dụng cài đặt.

1. Tìm CH Play trên Huawei X3.

Để cải được game và ứng dụng khác nhất thiết cần có kết nối với khi ứng dụng CH Play cho các thiết bị Android. Nhưng nếu lướt qua các danh mục của thiết bị bạn không hề thấy CH Play đâu cả, vậy làm thế nào tạo tài khoản khi không có ứng dụng, mà không có biết lấy về ở đâu?

THực tế phần lớn các hang điện thoại Trung Quốc đều tích hợp kho ứng dụng của chính hãng mình thay cho Google Play, tức là kho ứng dụng Google không có sẵn mặc định trên máy. Bạn cần phải tải về và cài trước khi tạo tài khoản.

+ Kết nối dữ liệu mạng cho thiết bi.

+ Vào trung tâm ứng dụng của Huawei X3 đó chính là ứng dụng với icon Apps Center của Huawei.

Giao diện vào App Center trên Huawei X3

+ tại đây, trên thanh tìm kiếm, bạn nhập vào Google Play để tìm, chọn đúng Google Play để tải về và cài trên điện thoại.

+ Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất bạn sẽ thấy biểu tượng của CH Play trong phần ứng dụng của Huawei X3 như thông thường trên các thiết bị khác.

2. Tạo tài khoản CH Play cho Huawei X3

CH Play là dịch vụ từ gã khổng lồ Google, nếu bạn đã sử dụng dịch vụ nào đó và đã tạo tài khoản với Google dưới dạng địa chỉ gmail thì bạn có thể tiến hành đăng nhập tài khoản đó cho chiếc X3 ngay.

Đã có tài khoản bạn chỉ cần đăng nhập cho Huawei X3 nhanh gọn thôi

Vào CH Play, sẽ hiện lên yêu cầu đăng nhập tài khoản, nhập vào tài khoản đã có bằng cách chọn Existing hoặc để tạo mới chọn New nhé.

Bước tiếp theo là tạo tên người dùng cũng chính là địa chỉ mail, mật khẩu, phương thức bảo mật khôi phục tài khoản, kích hoạt các dịch vụ khác xác nhận các điều khoản và tạo mới tài khoản. Tất cả việc cần làm là nhập vào thông tin, di chuyển qua từng màn hình cho đế hết để tạo tài khoản.

Lần lượt nhập thông tin mà hệ thống yêu cầu để tạo tài khoản trên điện thoại Huawei X3 nhé.

Sau khi xác nhận và tài khoản được lập, bạn được chuyển ngay vào giao diện chính của CH Play, tại đây bạn bắt đầu tìm và tải về các ứng dụng như mong muốn được rồi.

Nhằm hạn chế sự phát triển của Google, trên các sản phẩm của Trung Quốc không hề tích hợn sẵn CH Play. Do đó các bước tạo tài khoản CH Play cho Huawei X3 hoặc đăng nhập cần phải dài dòng thêm chút khi mà bạn phải tải về và cài CH Play cho máy. Không mấy khó khăn khi bạn biết phải tìm và tải về cửa hàng từ đâu đúng không nào.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác