Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/08/2015 12:30PM | Lượt xem: 1164

Tắt ứng dụng đa nhiệm còn hoạt động trên Samsung Galaxy S6 Edge

Hướng dn tng dng đang chy trên Galaxy S6 Edge

Galaxy S6 Edge của Samsung hiện nay đang có lượt người chọn mua tăng vọt , có thể nói đây là một tín hiệu mừng cho hãng khổng lồ công nghệ này. Tuy nhiên, dù là một siêu phẩm có hiện đại đến đâu đi nữa thì nó cũng phải có tính năng cơ bản để phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Chính vì vây, việc sử dụng một số các ứng dụng tiện ích là một trong những yếu tố được rất nhiều người sử dụng chiếc điện thoại Galaxy S6 Edge chú ý và quan tâm. Nếu trong trường hợp các bạn vẫn còn e ngại về vần đề làm sao có thể tắt ứng dụng ngầm đang chạy trên chiếc Samsung Galaxy S6 Edge để tiết kiệm pin cho máy thì hãy theo dõi bài viết sau đây:

Cách tắt ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 Edge

 

Samsung Galaxy S6 Edge cho phép tắt ứng dụng nhanh chóng bằng phím Home

Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất đó là bạn có thể tắt ứng dụng đang chạy bằng cách nhấn chọn vào nút quay lại, sau đó bấm chọn “đồng ý” khi trên màn hình xuất hiện câu hỏi bạn có muốn thoát ứng dụng không hoặc ngoài ra cá bạn cũng có thể thoát ứng dụng một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua việc nhấn nút Home với một số các ứng dụng không có câu lệnh hỏi.

Lưu ý, đối với một số ứng dụng được mặc định sẵn trên điện thoại như Wi-fi, 3G, Bluetooth,  thì bạn không thể áp dụng cách trên được mà bạn phải tiến hành trượt thanh thông báo từ phía trên màn hình xuống, sau đó tiến hành bỏ chọn vào tất cả các logo ứng dụng đang chạy để có thể tắt ứng dụng mà mình muốn.Việc làm này nhằm giúp các bạn có thể sử dụng các ứng dụng có sẵn trong điện thoại một cách dễ dàng hơn và có thể điều khiển thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhiều hơn.

Tắt ứng dụng ngầm trên Galaxy S6 Edge

 

Samsung Galaxy S6 Edge hỗ trợ trình quản lý ứng dụng trong Menu

Để có thể tắt được các ứng dụng chạy ngầm trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge bạn dùng trình quản lý tác vụ nhanh ở Menu, và bấm chọn vào mục xóa tất cả để có thể xóa các ứng dụng chạy ngầm một cách nhanh chóng và cũng tiết kiệm pin được hiệu quả, có thể nói đây là 1 điểm khá mới trên Smartphone Samsung Galaxy S6 Edge.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện bằng cách bấm chọn nút Home hai lần, lúc này các biểu tượng có hình chữ nhật tương ứng với tất cả các ứng dụng chạy ngầm sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần bấm chọn lệnh “xóa tất cả” là hoàn thành xong việc tắt ứng dụng ngầm .

Như vậy, có thể nói việc tắt ứng dụng chạy ngầm không chỉ giúp người dùng có thể kiểm soát được các hoạt động của máy một cách dễ dàng mà còn giúp cho thiết bị ít hao tốn pin hơn rất nhiều. Do đó, nâng cao thời lượng sử dụng máy được nhiều hơn. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công việc tắt ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy Note 4 với những cách hướng dẫn bên trên.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác