Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/08/2015 10:01AM | Lượt xem: 1109

Hướng dẫn ghép sim cho iphone lock nhật

Hướng dẫn ghép sim cho iphone lock Nhật

Chào các bạn dùng máy lock, hiện tại thì iOS  8.4 đã Jailbreak Untethered, các tool đã gần như tương thích hoàn toàn với Cydia mở ra cơ hội Fix lỗi hoàn chỉnh cho các máy Unlock bằng sim ghép, có rất nhiều cách fix lỗi được chia sẻ nhưng khá phức tạp và khó hiểu. 2Tmobile xin chia sẻ cách fix nhanh gọn thuận tiện nhất, hông cần dùng tới máy tính mà làm trực tiếp trên iPhone. Máy lock Nhật là dễ sử dụng nhất trong các dòng Lock, không kén sim ghép. Sau đây là bài Hướng dẫn ghép sim cho iPhone lock, mời các bạn tham khảo.

I. Hướng dẫn cài đặt sim ghép HeiCard

Bước 1:

Để sim ghép xuống dưới sim chính sao cho có thể lắp vừa khe sim.

Tiếp theo khởi động máy lên, trên màn hình iPhone 6 plus của bạn hiện lên một bảng thông báo để chọn Model máy đang sử dụng.

Bước 2:

Sau khi chọn Model máy thì sẽ hiển thị danh sách các nhà mạng Lock.

Chúng ta chọn nhà mạng mà máy mình bị Lock và bấm "chấp nhận".

Chú ý: Trong trường trường hợp nhà mạng Lock máy không có trong danh sách. Chúng ta kéo xuống dưới màn hình tìm mục input IMID ID, sau đó điền vào bằng tay số "Carrier code" bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng lock máy hoặc có thể cập nhật nhà mạng bằng cách chọn "Check code heicard unlock iphone" để cập nhật thêm nhà mạng.

Bước 3: 

Cuối cùng chúng ta khởi động lại iPhone và tận hưởng thành quả.

II. Hướng dẫn sửa lỗi áp dụng chung cho tất cả máy Lock Nhật sử dụng như quốc tế sau khi Jailbreak

Việc đầu tiên chúng ta cài Cydia và tiến hành add thêm 2 source bên dưới:

http://cydiahip.com
http://apt.chinasnow.net

1.Sửa lỗi Kiểm Tra tài khoản bằng cách nhấn *101# không được:

Chúng ta vào thư mục "Var/mobile/Library" rồi bấm chữ "i" thư mục "Carrier Bundles" bỏ chọn "Write" trên dòng "User" của "ACCESS PERMISSIONS"
Tiếp đến vào thư mục "Carrier Bundles" và xóa hẳn thư mục iPhone (nếu có)
Sau đó vào thư mục "Var/mobile/Library/CarrierDefault.bundle" và tìm file carrier.plist (Có d
ung lương khoảng 1.8 KB) Chọn "Property List viewer" Xong chúng ta kéo xuống dưới "SupportsSupplementaryServiceOver3GPP" và kéo xanh nó lên.

2. Sửa lỗi chuyển sóng về nhà mạng Việt Nam:

Chúng ta truy cập vào đường dẫn "System/Library/Carier bundles/iPhone" và xóa 5 thư mục "44010, 44020, 44050, 45202, 45204" Sau đó chép đè tất cả các file trong "VinaPhone_vn.bundle" (Nếu ghép sim mobi,vina,vietnammobile,beeline) hoặc "Viettel_vn.bundle" (Nếu mạng Viettel ) vào thư mục "Unknown.bundle".

Cuối cùng chúng ta Reset network trên iPhone 6

3. Khóa thông báo cập nhật nhà cung cấp mạng :

Chúng ta tìm thư mục "etc" màu xanh dương ở ngoài thư mục gốc sau đó tìm file "host" và mở chỉnh sửa bằng text. Thêm 127.0.0.1 appldnld.apple.com vào phía dưới cùng. Cuối cùng lưu lại là hoàn thành.

4. Sửa lỗi reset dòng 1 bị mất sóng :

Sau khi reset network chúng ta vào thư mục "Var/mobile/Library/Carrier Bundles" tìm thư mục "Overlay" rồi nhấn chữ "i" bỏ chọn "Write" dòng "User" của "ACCESS PERMISSIONS".

Sau này khi reset dòng 1 mà bị lỗi sóng ảo hoặc search sóng thì các bạn vào mục "Cài đặt / Cài đặt chung / Giới thiệu , xem mục nhà cung cấp". Nếu báo "không khả dụng" thì các bạn làm theo như sau:

Chúng ta vào thư mục "Var/mobile/Library/Carrier Bundles" chọn thư mục "Overlay" rồi nhấn chữ "i" chọn vào "Write" dòng "User" của "ACCESS PERMISSIONS" và xóa tất cả các file trong thư mục "Overlay" đi. Sau đó chúng ta "Reset network" để iPhone cập nhật lại nhà mạng rồi chúng ta chỉ việc khóa "Write" thư mục "Overlay" như bước đầu để khóa file lại cho lần reset sau này.

Sau khi reset xong, chúng ta vào lại mục "Cài đặt / Cài đặt chung / Giới thiệu , xem mục nhà cung cấp" nếu hiện nhà cung cấp mạng mà bạn đang sử dụng là đã thành công.

5. Sửa lỗi tắt tiếng Camera kêu khi chụp ảnh ở chế độ im lặng:

Chúng ta vào thư mục "System/Library/Frameworks/MediaToolbox.framework/Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plist"  sau đó xóa hoặc sửa chữ "t" đuôi ".plist.". Sau đó nhấn chữ "i" và vào file "Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plist" bỏ chọn "Write" dòng "User" của "ACCESS PERMISSIONS". Cuối cùng Restart máy lại là hoàn thành.

Sau khi làm xong tất cả các bước trên các bạn gần như đã có 1 chiếc iPhone 5s hoàn chỉnh, đầy đủ tính năng dùng như máy quốc tế. Trên đây là Hướng dẫn cài đặt và sửa lỗi iPhone Nhật Lock bằng sim ghép. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác