Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/08/2015 12:59PM | Lượt xem: 1132

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mail trên Samsung Galaxy S6 Edge

Hướng dđăng nhp mail trên Samsung Galaxy S6 Edge

Với sự phát triển của ngành công nghệ mạnh như vũ bão hiện nay thì việc trao đổi thông tin giữa con người trên các thiết bị di động trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài các hình thức như gọi điện, chat Facebook, Zalo, Skpye,…thì việc dùng mail để liên lạc cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn đang băn khoăn và không biết phải làm thể nào để đăng nhập mail trên chiếc điện thoại di động thông minh của mình. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 Edge.

 

Làm sao để đăng nhập mail trên chiếc di dộng Samsung Galaxy S6 Edge

1, S dng Email đã có sn

Bước 1: Trên Menu màn hình chính các bạn bấm chọn vào biểu tượng cài đặt.

 

Chọn mục Cài đặt để bắt đầu

Bước thứ 2: Bạn truy cập vào mục Accounts để tiến hành việc thiết lập tại khoản cũng như việc đồng bộ tài khoản mail với điện thoại Galaxy S6 Edge.

Bước thứ 3: Sau đó các bạn bấm chọn vào phần Add account

 

Trên phần Setting của Galaxy S6 Edge chọn Account-> Add account

Bước thứ 4: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị ra những dịch vụ như (Facebook, Dropbox, Skype, Email …) các bạn click chọn dịch vụ của Google

Bước thứ 5: Bước này, các bạn cần tiến hành lập một tài khoản Google là 1 địa chỉ mail có đuôi @ googlemail.com hoặc @ gmail.com.

Để có thể đăng nhập bằng tài khoản Google bạn cần nhập vào ô địa chỉ và sau đó bấm Next là được. Nếu trong trường hợp bạn mới dùng tài khoản mail thì có thể chọn mục Create a new account để thiết lập cho mình 1 tài khoản mới.

Bước thứ 6: Tiếp theo nhập địa chỉ mail mà bạn muốn đăng nhập, và đồng thời nhập cả mật khẩu

Bước thứ 7: Clcik chọn mũi tên bên phải để thực hiện bước tiếp theo, như vậy là bạn đã đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 Edge thành công.

 

Tuân theo các bước và chọn mật khẩu mail đảm bảo độ an toàn cho tài khoản mail

Bước thứ 8: Lúc này trên màn hình các điều khoản sử dụng dịch vụ xuất hiện, nếu các bạn đồng ý với các điều khoản này thì nhấn vào Accept

Bước thứ 9: Tài khoản Google còn có thể sao lưu được các ứng dụng và thiết lập của người sử dụng. Chính vì vậy nếu bạn muốn bỏ qua bước này thì chỉ cần bấm chọn Next.

Bước thứ 10: Người dùng sẽ nhận được yêu cầu thiết lập một số tác vụ thanh toán để mua các ứng dụng có tính phí từ các cửa hàng tiện ích, người dùng có thể chọn Remind me later để bỏ qua điều này và bấm Next.

Các bước cuối cùng để hoàn tất việc đăng nhập mail

Sau đó Google sẽ thông báo cho bạn viết về việc đồng bộ tài khoản mail với thiết bị của mình, nếu muốn thì bạn có thể đồng ý việc cho phép đồng bộ tài khoản với danh bạ điện thoại.

Sau đó, các bạn trở về màn hình chính và thực hiện việc đăng nhập vào ứng dụng Gmail trên điện thoại Samsung như S6 Edge là có thể sử dụng mail để thực hiện bất cứ thao tác nào mà mình muốn.

2, S dng Email to mi

Với Samsung như S6 Edge, các bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản khác nhau, và để có thể sử dụng một tài khoản khác bạn có thể đăng xuất tài khoản hiện tại ra và đăng nhập mail mới vào là được.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tạo lập và dùng 1t địa chỉ email thay thế cho tài khoản gmail đã nói ở trên.

Bước thứ 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào mục Setting

Bước thứ 2: Sau đó, bấm chọn Account -> chọn tiếp Add account-> và chọn Email

Các bước tiếp theo bạn hãy thực hiện như các thao tác lập tài khoản Gmail ở mục 1 là được.

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn đã biết cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 Edge của mình chưa? Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu và sử dụng mail trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge của mình. Chúc các bạn thành công.

== ở đâu bán Samsung Galaxy Note 4 giá rẻ hơn đây ?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác