Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 31/07/2015 11:46AM | Lượt xem: 970

Một số ứng dụng cực hay cho iPad mini 3 đã jailbreak

Tổng hợp những ứng dụng Cydia không thể thiếu và cực hay cho iPad mini 3

Những chuyên gia vọc vạch iOS cho rằng, iPhone/ iPad không Jailbreak thì chẳng còn gì thú vị nữa. Những thiết bị được Jailbreak sẽ có thể cài nhiều game hot miễn phí( bình thường trên Appstore phải mua này), thêm nhiều tùy biến, điều chỉnh hay và thú vị cho iPad của mình. Trong bài viết này bạn sẽ tìm thấy những ứng dụng cực hay cho iPad mini 3 đã jailbreak, và không chỉ hay mà chúng còn rất quan trọng đấy.

Những ững dụng tốt nhất cho iPad mini 3 của bạn

1. iFile: Quản lý file cho iPad mini 3 đã jailbreak.

Đây chính là trình quản lý file trên iPad mini 3 đã jailbreak hiệu quả. Nó giống như Window explorer có thể cắt, copy, xóa hay thay đổi theo ý thích các file. Ngoài ra nó còn hỗ trợ cài đặt nhiều ứng dụng, tweak khác đồng thời hỗ trợ giải cứu thiết bị khi có lỗi xảy ra.

Nếu iPad mini 3 của bạn đang sử dụng iOS 8.3 hoặc 8.4 đã jailbreak thì có rất nhiều tính năng mới của iFile khiến nó càng trở thành ứng dụng không thể thiếu: Tải xuống trực tiếp từ trình duyệt Safari hầu hết các loại file như video, nhạc, PDF, Doc… ; ghi âm giọng nói, thao tác ở bất kì file hay thư mục nào; xem thông tin chi tiết của file; giải nén file zip…

Với iFile các file trong iPad của bạn sẽ được quản lý chi tiết và rõ ràng dễ thao tác hơn nữa.

Để có được ứng dụng này cho mini iPad 3, bạn cần có nguồn http://Cydia.vn hoặc nguồnhttp://repo.xarold.com trong hệ thống nguồn Cydia. Bạn chỉ cần search tên iFile trong  Cydia chọn và coi lại thông tin xem có tương thích với thiết bị chưa.? Với iPad mini 3 iOS 8.3 và 8.4 ứng dụng này đã có bản cài 2.2.0-1k rồi nhé.

2. Activator thao tác nhanh với phím tắt và cử chỉ trên Mini iPad 3.

Đây là ứng dụng tạo ra các bước tắt để mở/ tắt ứng dụng, mở màn hình, khóa máy hay đèn pin mà không cần quá nhiều bước mở trên thiết bị. Chỉ cần cài đặt các cử chỉ, như vuốt theo các hướng khác nhau trên màn hình, dùng các phím tắt cứng để mở ứng dụng, tắt ứng dụng nhanh hơn.

Activator hoàn toàn tương thích với iOS 8.3 jaibreak, với iOS 8.4 đã hoạt động được, nhưng đôi khi vẫn xảy ra xung đột ứng dụng chưa tương thích hoàn toàn.

Sau cài xong vào Activator để cài đặt các cử chỉ cho từng hoạt động bạn muốn làm tắt trên iPad air mini 3

Cài Activator cho iPad mini 3: Thêm nguồn sau: http://apt.thebigboss.org/repofiles/cydia . Sau khi cập nhật lại các nguồn, vào mục tìm kiếm tìm Activator. Phiên bản mới cập nhật nhất là bản 1.9.5 có thể dùng cho iOS 8.4 và hoàn toàn tương thích với iOS 8.3.

3. Winterboard

Đây là ứng dụng thay đổi hiệu ứng, hình nền cho hệ thống iOS. Đã tương thích với iOS 8.3 và 8.4 jailbreak. Ứng dụng này có sẵn trên nguồn Cydia.vn rồi bạn chỉ cần tải về  và cài cho máy thôi.

Thêm nữa, với Winterboard các bộ theme được sắp xếp theo style bạn muốn, và liên tục được cập nhật giúp màn hình iPad của bạn phong phú và thú vị hơn.

4. Bytafont 2 nhiều font chữ hiển thị đẹp và cá tính cho iPad mini 3.

Ứng dụng đổi font chữ, hiển thị cực đỉnh bạn có được từ Cydia. Không những thế Bytafont 2 còn hỗ trợ cả font chữ tiếng Việt, thật là tuyệt phải không nào.

Thay đổi kiểu chữ cho iPad mini 3 tùy thích với Bytafont 2

Ứng dụng này đã có sẵn trong Source Modmyi mặc định của Cydia rồi, nên bạn không cần phải thêm nguồn nào nữa cả. Chỉ cần search trên Cydia và cài về máy thôi. Phiên bản hiện tại Bytafont 2 là 2.5.6 đã tương thích cho iOS 8.3 và 8.4.

5. Zeppelin

Đây là ứng dụng hiển thị thay đổi logo nhà mạng rất được ưa thích. Với phiên bản mới gần đây nhất nó còn được bổ sung thêm tính năng ẩn nhưng logo trong danh sách mà bạn không muốn hiện nữa đấy.

Nhiều lựa chọn cho bạn nếu muốn thay đổi logo nhà mạng trên iPad mini 3

Ứng dụng này cũng nằm trong source ModMyi với phiên bản 2.1.0-12 tương thích với cả iPad air 2 hay mini 3 đã jailbreak cả iOs 8.3 và 8.4. Bạn hãy tải về, sau khi cài đặt tiến hành khởi động lại Springboard như yêu cầu là có thể vào Zeppelin để chọn cho mình một biểu tượng logo yêu thích rồi.

Những ứng dụng cực hay cho iPad mini 3 nào đã jailbreak còn rất nhiều. Các ứng dụng được nêu ra trên đây chỉ là một vài ứng dụng cần thiết và khá quan trong cho thiết bị, ít bị xung đột và nếu có cũng sẽ nhanh chóng được sửa lỗi. Hiện tại với con số trên 100 ứng dụng và tweaks tương thích với iOS 8.4 thì bạn sẽ có rất rất nhiều lựa chọn cho mình đấy.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác