Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 31/07/2015 11:43AM | Lượt xem: 1816

Những ứng dụng cực hay cho iPad Air 2 nào đã jailbreak

iPad Air 2 đã jailbreak và những ứng dụng không thể thiếu

Jailbreak iPad Air 2 đã trở thành việc làm không thể thiếu đối với người dùng trung thành với sản phẩm của Apple. Ngoài việc có thể cài đặt được rất nhiều ứng dụng, game miễn phí người dùng còn được sử dụng các ứng dụng hệ thống mang lại tiện ích cho iPad Air 2 cũng như các tùy biến đẹp lạ mắt. Trong bài viết này bạn sẽ tham khảo được một số ứng dụng cực hay cho iPad Air 2 nào đã Jailbreak cũng như cách cài đặt các ứng dụng này.

Jailbreak iPad Air 2 sẽ mang lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm các ứng dụng thú vị.

1. Hướng dẫn cài ứng dụng từ Cydia cho iPad Air 2.

Trong phần 2 dưới đây, các ứng dụng được giới thiệu hầu hết là ứng dụng hệ thống nhằm quản lý, điều chỉnh và tùy biến hệ thống tốt hơn chứ không phải dạng game crack từ Appstore cài bằng file ipa.

Các Sources mặc định trên Cydia cũng chứa kha khá các ứng dụng, đôi khi vẫn một số rất ít có mất phí, cài thêm 2 sources sau của cộng đồng jailbreak Việt là: http://cydiahip.com và http://Cydia.vn

Vào tab sources chọn Add, trong phần pop up hiện lên màn hình nhập vào url của nguồn đó.

Nhập url và chọn add sources iPad Air 2

Bạn chỉ cần chờ hệ thống Cydia tải xong nguồn là được rồi, quay lại giao diện chính của Cydia, chuyển xuống tab Search tìm tên ứng dụng. Mở ứng dụng tìm được ra và chọn Install. Nhớ chú ý về phiên bản có đúng là bản dành cho iPad air với hệ điều hành đang chạy trên thiết bị của bạn không?

2. List ứng dụng hay cho iPad Air 2 đã jailbreak

iFile: ứng dụng hệ thống không thể thiếu với bất kì iDevices đã được jailbreak. Quản lý, xem và chỉnh sửa file trên iPad Air 2 trực tiếp. Hỗ trợ tạo file server để có thể quản lý file từ máy tính khác mà không cần kết nối USB. Là một trong những ứng dụng được quan tâm nhất nên tính đế hiện tại, iFile hoạt động tốt trên iOS 8.3 và 8.4. Nó có nhiều tính năng mới, giúp bạn không cần cài thêm các apps khác như: tải file từ trình duyệt( thay thế Safari Downloader+), xem PDF giải nén nhiều định dạng nén khác nhau.

iFile cũng hỗ trợ duyệt thư mục cài các ứng dụng khác, thật đúng là một ứng dụng quan trọng cho thiết bị đã Jailbreak phải không nào.

Springtomize 3 các tác vụ bất ngờ với icon và logo trên iPad Air 2 hay iPad mini 3. Đây là ứng dụng được yêu thích trong việc điều chỉnh hiệu ứng phông nền, giao diện, icon… ở bất cứ đâu theo mọi style như ý bạn. Ứng dụng này cũng đã có thể thay đổi logo mạng như Zeppelin song còn có nhiều tính năng khác đa dạng hơn.

Nhiều tùy chọn cho Springtomize 3 trên iOS 8.3 và 8.4.

Bản Springtomize 3 miễn phí có ở cydia.vn, hiện nay đã có bản cài và bản cập nhật cho iOS 8.3 và 8.4 jailbreak.

Winterboard hoặc Aquaboard: thay đổi giao diện mặc định của iPad Air 2. Đây là ứng dụng quen thuộc thường được dùng sau khi jailbreak.

Winterboard/Aquaboard còn cho phép tạo các hiệu ứng đẹp trên màn hình chính và màn hình khóa, có thể thay đổi tuần tự theo cài đặt của bạn. ứng dụng này đã nhanh chóng được cập nhật để hoạt động ổn định trên iOs 8.3 và 8.4.

Bytafont 2: đổi font chữ hiển thị giao diện và thêm các kí tự đặc biệt khi soạn văn bản trên iPad Air 2.

Nhiều kiểu chữ lạ mắt được tạo ra từ Bytafont 2 cho iPad Air 2.

Phiên bản mới nhất cho iPad chạy iOS 8.3- 8.4 là bản 2.5.6, bạn có thể tìm và tải về máy của mình.

Swipe Selection : ứng dụng hay cho người thường xuyên soạn thảo bằng iPad Air 2. Ứng dụng này là miễn phí trên Bigboss source mặc định của Cydia, đã được cập nhật đến  iOS 8.4 với phiên bản 1.4.1-1. Nó rất hữu ích cho người thường dùng iPad để làm việc như soạn thảo, viết mail với khả năng cắt dán di chuyển văn bản nhanh chóng giúp thao tác mượt mà hơn.

Swipe Selection cho phép việc chỉnh sửa văn bản trên iPad Air 2 nhanh hơn.

+ iCleaner Pro: “ bác lao công” làm việc hiệu quả trên iPad air 2 đã jailbreak. Ứng dụng này giúp là sạch hệ thống như tính năng Reset thiết bị thông thường, nhưng không ảnh hưởng đến Jailbreak. Dọn dẹp thiết bị thường xuyên sẽ giúp máy tránh được các lỗi và vận hành ổn định hơn. Phiên bản cập nhật cho iOS 8.4 đã có mặt trên source bigboss, bạn có thể tải về và cài đặt miễn phí cho iPad Air 2 rồi.

Các ứng dụng cực hay cho iPad Air 2 nào đã jailbreak phần lớn đều hoàn toàn miễn phí. Có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều phiên bản do có nhiều nguồn khác nhau. Hãy lựa chọn bản mới nhất, phù hợp với thiết bị của mình để cài. Việc cài sai phiên bản thường gây ra các lỗi cho hoạt động của thiết bị mà nặng nhất có thể phải đặt lại và jailbreak lại thiết bị nữa.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác