Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/07/2015 10:07AM | Lượt xem: 1127

Ứng dụng gọi video call có dùng cho iPad mini 3 được không

iPad mini 3 gọi video call qua các ứng dụng có được không?

Các sản phẩm iPad của Apple nói riêng và iPad mini 3 nói chung đều có điểm chung là không thể nhắn tin hay gọi như một chiếc smartphone bình thường. Muốn sử dụng các tác vụ như nhắn tin, gọi điện… người dùng cần cài các ứng dụng tương ứng cho iPad. Vậy các ứng dụng gọi Video call có dùng cho iPad mini 3 được không? Làm thế nào để sử dụng các tính năng này.

iPad mini 3 gọi video call miễn phí qua các ứng dụng được hay không?

1. Gọi Facetime trên iPad mini 3 như trên các thiết bị khác.

Facetime là tính năng đàm thoại dành cho các thiết bị của Apple, và hiển nhiên trên iPad mini 3 cũng có tính năng này. bạn có thể sử dụng nó để thực hiện cuộc gọi Video đến các thiết bị Apple khác có kích hoạt Facetime.

HOT ==> bạn có biết giá iPad Air thời điểm này ?

+ Vào Settings/ Facetime chọn On. Chọn vào mục Sử dụng ngay Apple iD cho Facetime

+ Nhập ID và mật khẩu Apple, hệ thống sẽ xác nhận email và số điện thoại của ID này, sau đó bạn chọn Next.

+ Click vào Số và email bạn muốn khi người khác dùng Facetime liên hệ với bạn qua số đó.

Thực hiện cuộc gọi trên iPad mini 3, bạn vào Facetime ngay trên màn hình.

Chọn Facetime trên iPad mini 3

Lựa chọn đối tượng cần liên lạc, nhấp vào biểu tượng Camera để bắt đầu gọi.

Hạn chế của Facetime với iPad mini 3 chính là chất lượng camera 1.2Mp chưa cho chất lượng như người dùng mong muôn. Một hạn chế khác nữa đó là chỉ thực hiện được với người dùng cũng sử dụng iDevices và có kích hoạt Facetime.

2. Cài ứng dụng có Video call cho iPad mini 3

Các ứng dụng có tính năng video call hoạt động bình thường trên iPad mini 2 , 3. Bạn cần có những ứng dụng như thế để thực hiện cuộc gọi video.

+ Skype: ứng dụng miễn phí được yêu thích nhất và cũng được phổ biến nhất với dân văn phòng bởi các tiện ích như cuộc gọi nhóm, hội nghị.

Gọi video trên iPad mini 3 bằng ứng dụng Skype.

Để cài ứng dụng, trên iPad mini 3 bạn vào Appstore và tìm kiếm với từ khóa Skype for iPad. Mở chi tiết ứng dụng và cài về máy, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể vào linh này để xem chi tiết: https://itunes.apple.com/en/app/skype-for-ipad/id442012681?mt=8

Đăng nhập bằng tài khoản của bạn đã có hoặc có thể tạo mới luôn. Cài xong các dữ liệu như danh bạ sẽ được cập nhật. Chọn vào liên lạc bạn cần liên hệ và chọn video call để bắt đầu cuộc gọi.

+ Tango là ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí kết hợp mạng xã hội trên các thiết bị thông minh. Với ứng dụng này bạn có thể chat video, gọi điện nhắn tin, gửi file đa phương tiện, cập nhật trạng thái.

Gọi video call bằng Tango trên iPad mini 3

Tải miễn phí ứng dụng trên cửa hàng hoặc tải về máy cài qua iTunes theo link sau:https://itunes.apple.com/us/app/tango-free-video-call-voice/id372513032?mt=8

Với các ứng dụng ngoài, người dùng khi thực hiện video call có thể lựa chọn sử dụng camera trước hoặc sau để thực hiện cuộc gọi. Điều này giúp cải thiện chất lượng hình ảnh bởi camera sau iPad mini 3 có độ phân giải cao hơn. Còn khá nhiều ứng dụng khác từ cửa hàng, bạn có thể tìm theo từ khóa “ video call for iPad” để tìm hiểu những ứng dụng khác có chức năng tương tự

Vậy là ứng dụng gọi video call có dùng cho iPad mini 3 được không bạn cũng đã được trải nghiệm rồi. Không có trình gọi và nhắn tin như trên điện thoại. Nhưng các ứng dụng gọi video mặc định hay ứng dụng bên ngoài đều có thể thực hiện được cuộc gọi, nhắn tin, chia sẻ file… Bạn hãy cài thêm các ứng dụng này để kết nối với bạn bè và người thân nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác