Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/07/2015 10:01AM | Lượt xem: 774

Cài game miễn phí cho iPad Air đã jailbreak

Cài game hot cho iPad Air đã jailbreak miễn phí phải làm như thế nào?

Chiếc iPad Air 2 của Apple năm ngoái làm xiêu lòng các game thủ bởi trang bị về màn hình, âm thanh và cấu hình quá tuyệt cho Game. Không những thế có còn có thiết kế mỏng nhẹ giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn. Tuy vậy, chiếc iPad Air năm ngoái vẫn còn sức hút mạnh đối với người dùng. Cùng tìm hiểu xem iPad Air có gì và để cài game miễn phí cho iPad Air đã jailbreak bạn phải làm những gì?

Jailbreak iPad Air để cài được ứng dụng bản quyền miễn phí.

1. Cấu hình iPad Air cho phép sử dụng game như thế nào?

+ Màn hình của iPad Air 2 giữ nguyên tự iPad Air nên hiển thị trên 2 thiết bị là tương tự nhau, cho bạn một diện rộng 9.7” để giải trí và chơi game.

+ RAM chỉ 1Gb, với vi xử lý A7X đi cùng với bộ đồng xử lý, chỉ kém iPad Air 2 khoảng 15-20% về hiệu suất.

+ Dung lượng pin trên iPad Air lớn hơn trên iPad Air 2 gần 1000mAh. Apple có nói cho thời gian sử dụng như nhau do chip A8X xử lý tốt, không hao pin. Song thực tế iPad Air vẫn có thời gian sử dụng lâu hơn chiếc Air 2 nhiều.

+ Giá bán: tại thị trường trong nước cho cùng phiên bản mạng và bộ nhớ, iPad Air luôn rẻ hơn Air 2 từ 2.8-3.2 triệu. Hơn nữa Air 2 lại không có bản bộ nhớ 32GB là dung lượng mà nhiều người dùng yêu thích và cũng gọi là vừa đủ để cài được kha khá ứng dụng, game hay.

Chà, nếu bạn không quan tâm đến phiên bản màu vàng hay Touch ID trên iPad Air 2 thì chiếc Air 2013 cũng là một anh tài dành cho Game đấy.

2. Jailbreak iPad Air để cài được game hot miễn phí.

Việc mua Game trên Appstore khó khăn với nhiều người dùng vì không phải ai cũng sở hữu thẻ tín dụng, mặt khác nhiều game bạn không chắc là có hay hay không lại mất phí thì cũng không dám thử. Jailbreak iPad cũng giúp thiết bị có thể trang bị thêm nhiều tweaks hay ho, khác người  khá thú vị.

iPad Air của bạn đã được Jailbreak, nhưng bạn chưa biết cài game cho nó như thế nào? Với các game miễn phí, bạn có thể tải xuống từ AppStore thường hoặc cài qua máy tính với iTunes hoặc apps có trên máy tính như máy thông thường. Đáng nói là, bạn còn cài được cả các game mất phí hoàn toàn free rất đơn giản với 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: tải game ngay trên iPad Air từ Cydia

- iPad Air được jailbreak đã có sẵn kho ứng dụng Cydia.

- Thêm nguồn chứa game bạn muốn cài bằng cách từ màn hình chính Cydia chọn tab sources, phía góc trên bên trái chọn Add để nhập Url của nguồn.

Thêm nguồn chứa Game bạn cần cho iPad mini 3

Một số nguồn có nhiều game hay, ngoài các nguồn mặc định có sẵn của Cydia bạn không nên bỏ qua các nguồn sau:

http://cydiahip.com và http://Cydia.vn là nguồn dành cho fan Táo jailbreak ở Việt Nam. Có nhiều game, ứng dụng tweaks được cóp nhặt, chỉnh sửa và fix lỗi khá thú vị.

http://cydia.hackulo.us : nguồn chất lượng cao bạn có thể tải được rất nhiều game từ AppStore mà không phải trả phí.

http://cydia.xsellize.com : Source này chứa các game kiểu Game Boy cho iPad của bạn. Không những thế nó còn chứa các tweaks và các apps giao diện khác cho iPad đó.

http://cydia.iphonecake.com : nguồn này cũng có khá nhiều game hot mới và cả những game xưa cũ khó tìm cho iPad mini 2 của bạn nữa.

Lựa chọn một vài nguồn để khỏi quá tải cho Cydia, và load nhanh hơn.

- Sau thêm nguồn, chờ để Cydia load xong nguồn mới, quay lại Cydia và chuyển sang tab Search. Gõ vào tên( tiếng Anh/ tiếng Việt) Game bạn muốn cài.

- Chọn vào tên game cần cài, click vào Install.

Chờ chút để máy tải xuống là bạn đã có game hay miễn phí trên iPad Air rồi.

+ Cách 2. Tải bằng file ứng dụng đã được crack qua iTools hoặc iFunbox

Các file ứng dụng Game cho iPad Air có sẵn trên các diễn đàn iOS hoặc trên http://Download.com. Hãy vào các web này tải về máy tính các tựa game bạn cần, file sẽ có đuôi ipa.

Trên máy tính cần có iTools hoặc iFunbox , có chức năng tương tự iTunes giúp cài ứng dụng cho iPad đã Jailbreak.

Chọn Apps/ Install và dẫn nguồn đến file game có sẵn để cài nhé.

Kết nối iPad Air của bạn với máy tính đã mở sẵn iTools, chọn thiết bị/ Applications/ install ( install ở góc trên phía trái của cửa sổ tab Apps), tạo đường dẫn đến file ipa bạn đã tải về trước đó, chọn Install lần nữa là game này đã được cài lên iPad Air rồi.==> Xem giá iPad mini 3 tại 2Tmobile hôm nay.

Với các bạn mê game, còn gì vui hơn việc được cài game miễn phí cho iPad Air đã jailbreak. Các tựa game mới nhất hot nhất sẽ liên tục được cập nhật. Game nào đã chơi, lâu không dùng nữa hãy xóa bớt tạo bộ nhớ trống giúp máy chạy mượt hơn bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác