Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 28/07/2015 08:57AM | Lượt xem: 753

Tổng hợp ứng dụng văn phòng cho Huawei X3

Những ứng dụng cho giới văn phòng trên điện thoại Huawei X3

Smartphone đã trở thành phương tiện quan trọng trong công việc của mỗi nhân viên công sở hiện đại. Mới đây, chiếc Huawei X3 phiên bản của Huawei Honor 6 tại thị trường Hàn Quốc đã về Việt Nam với mức giá quá hời, không thể bỏ qua. Với màn hình rộng, cấu hình ổn tranh thủ làm việc qua thiết bị là hết sức thuận tiện. Với sự hỗ trợ của nhiều ứng dụng văn phòng cho Huawei X3, công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và trôi chảy hơn nhiều.

Những ứng dụng văn phòng trên smartphone hỗ trợ hiệu quả cho công việc của bạn

1. Ứng dụng Bàn phím tiếng Việt.

Mặc dù sản phầm Huawei X3 được phân phối ra thị trường đều đi kèm gói uprom miễn phí đầy đủ tính năng như Honor 6 quốc tế, có ngôn ngữ tiếng Việt, tin nhắn 160 kí tự như thường. Song lại không có bộ gõ tiếng Việt hơi bất tiện khi bạn cần viết email, làm báo cáo …

Ứng dụng Laban Key Go Tieng Viet của VNG Online là ứng dụng được đánh giá cao và có lượng người dùng lớn nhất trong các ứng dụng bàn phím tiếng Việt.

Vào CH Play trên Huawei X3, nhập tên tìm ứng dụng và chọn cài đặt hoặc tải về điện thoại bằng trình duyệt từ link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.inputmethod.labankey&hl=en

Ứng dụng này cho phép gõ hai chuẩn Telex và VNi phổ biến, có nhiều cài đặt hữu ích cho người dùng: lưu lại bàn phím để nhập nhanh hơn cho lần sau với từ viết tắt, điều chỉnh kích cỡ/tách rời bàn phím để thao tác nhập liệu nhanh hơn, gợi ý từ chuẩn xác và có thể ẩn gợi ý nếu không muốn, tạo văn bản bằng giọng nói…

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần tải và cài đặt là có thể sử dụng ngay. Chỉ cần mở ứng dụng ra, kích hoạt bàn phím để sử dụng cho lần đầu tiên sau cài đặt.

2. Polaris Office+ PDF cho Huawei X3

Ứng dụng văn phòng không thể thiếu chính là chương trình soạn thảo văn bản, bảng tính và slide trình chiếu. Thay vì cài ứng dụng từ Microsoft có trả phí bạn có thể sử dụng Polaris Office miễn phí.

Ứng dụng cho phép xem, tạo mới, chỉnh sửa file văn bản Word, Excel và bản thuyết trình Powerpoint trên điện thoại. Cho phép thao tác với các phiên bản Office cả cũ và mới( file định dạng đuôi thường hoặc cả đuôi thêm x), xem file PDF.

Tải về miễn phí trên CH Play theo tên hoặc tải về với link sau:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.infraware.office.link.lg

Thêm nữa với ứng dụng này bạn sẽ có 2Gb dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí, không sợ các file đầy máy nữa.

Dễ dàng thao tác và chia sẻ cho các thiết bị khác từ Huawei X3 (nhớ bật chế độ xoay màn hình để dễ thao tác)

3. Team Viewer quản lý công việc như khi bạn đang ở văn phòng.

Công việc thường xuyên phải di chuyển bên ngoài, nhưng vẫn cần cập nhật thông tin ở văn phòng như trả lời thư từ hệ thống mail công ty, hay kiểm tra trong phần mềm hệ thống công ty… tất cả các dữ liệu đó bạn không thể mang theo bên người được, hoặc bận công việc đột xuất nhưng còn nhiều việc phải giải quyết… bạn vẫn có thể thực hiện được chỉ với Team Viewer cho Huawei X3.

Bạn vẫn quen với việc sử dụng Team Viewer trên máy tính, nay vẫn có thể sử dụng với các smartphone như Huawei X3. Tìm kiếm trên cửa hàng ứng dụng Team Viewer, bạn sẽ tìm được và cài ngay phiên bản dành cho thiết bị của bạn. Nếu tải về từ link của Google Play tại đây:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.teamviewer.teamviewer.market.mobile bạn cần đăng nhập tài khoản Google cùng cài trên điện thoại để có thể tải ngay về phiên bản phù hợp nhất.

Chỉ cần nhập ID của máy tính bạn cần điều khiển, click remote control để nhập tiếp password là có thể làm việc với máy tính của mình rồi.

Với phiên bản cho Huawei X3 bạn có thể truyền dữ liệu 2 chiều như bình thường, chat với thiết bị kia và sử dụng đầy đủ các tính năng khác.

4. Quản lý sự kiện và thời gian trên Huawei X3 với Lịch+Planner Scheduling

Công việc của bạn đầy ắp với các sự kiện, các cuộc hẹn khách hàng, các chuyến công tác làm bạn bù đầu thì ứng dụng Lịch+ này sẽ rất hữu ích đấy.

Tải về miễn phí từ CH Play hoặc link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.joshy21.vera.free.calendarplus

Sau khi cài ứng dụng, nó sẽ được tự động đồng bộ với tài khoản Google trên máy, lịch có sẵn trên máy và cả các sự kiện có trên mạng xã hội mà bạn đã cài trên máy nếu có.

Cài đặt thông báo sự kiện quan trọng, nổi ngay màn hình chính và trên thanh thông báo trong thời gian nhắc nhở. Nhắc lại sự kiện định kì hàng tháng 1 cách chuyên nghiệp. Bạn có thể quản lý làm việc hiệu quả với khả năng tìm kiếm theo sự kiện, địa điểm. Thêm bất cứ sự kiện nào và tùy chỉnh sự kiện nhanh chóng.

Tạo hoặc chỉnh sửa sự kiện rất đơn giản.

Còn rất nhiều ứng dụng văn phòng cho Huawei X3 từ Google hoàn toàn miễn phí. Dựa trên nhu cầu sử dụng, dung lượng cho phép bạn có thể tìm cho riêng mình nhiều ứng dụng hữu ích khác. Hãy tận dụng công nghệ và biến nó thành công cụ làm việc đắc lực. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác