Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Bộ ứng dụng học tập cho Huawei X3 nên có
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 27/07/2015 08:36AM | Lượt xem: 813

Bộ ứng dụng học tập cho Huawei X3 nên có

Các ứng dụng học tiếng Anh dành cho Huawei X3

Một sản phẩm di động thông minh đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng là xu thế tất yếu. Huawei là hãng có thị phần lớn tại Trung Quốc nhưng với người dùng Việt, với Huawei, vẫn còn khá lạ lẫm và e dè. Mới đây Huawei X3 được xách tay về Việt Nam, lượng người mua có tăng lên.  Sử dụng smartphone để học tập là xu thế tất yếu khi nhiều người trẻ đã được trang bị các thiết bị như vậy. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số ứng dụng học  tập cho Huawei X3 mà cụ thể là các ứng dụng cho việc học Tiếng Anh bạn nhé.

Huawei X6 sử dụng Android 4.4 với CH Play chứa nhiều ứng dụng học tập hữu ích

Có vô vàn các ứng dụng dạy học để bạn có thể lựa chọn, trước hết cần xác định rõ nhu cầu của bạn là gì, bạn cần bổ sung kiến thức về vấn đề gì? Học Tiếng Anh là việc thật sự cần thiết và quan trọng với mỗi người trong xu thế hiện nay. Cần lưu ý một số vấn đề về ứng dụng học tiếng Anh như sau:

+ Mục tiêu của việc học tiếng Anh là gì? Bạn cần củng cố kiến thức cho kì thi sắp tới- đó là kì thi thông thường hay thi lấy chứng chỉ? Bạn chỉ cần vốn từ vựng để luyện viết hay bạn cần học để có thể sử dụng và giao tiếp bằng tiếng Anh…

+ Học bằng di động cũng cần có đầy đủ các ứng dụng liên quan: Từ điển, ứng dụng bài học( nếu có) và ứng dụng gia tăng vốn từ và các ứng dụng ở dạng luyện tập.

Cài tài khoản Google lên thiết bị hoặc đăng nhập thẳng vào cửa hàng bằng tài khoản đó để có thể tải ứnggd

1. Ứng dụng từ điển cho Huawei X3: English Vietnamese Dicttionary

Là ứng dụng có thể sử dụng cả Online hay Offline. Không chỉ là từ điển tiếng anh  thông thường, nó còn là hệ thống từ vựng được liệt kê theo các chuyên ngành khác nhau rất thuận tiện cho bạn để tra từ trong mỗi lĩnh vực. Ứng dụng này có dung lượng thấp và có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.

Cài đặt cũng cực nhanh và đơn giản: Mở cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, vào phần tím kiếm nhập vào English Vietnamese Dictionary. Chọn kết quả có nguồn từ Mobile Soft VN. Chọn Cài đặt và chờ đợi một lúc là xong

Hoặc từ trình duyệt của Huawei x3, truy cập vào địa chỉ sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobilesoftvn.dictionaries.mdictpro&hl=en.

Đăng nhập tài khoản như bình thường và chọn install. Ứng dụng sẽ nhanh chóng được cài lên máy.

2. Tìm các ứng dụng Huawei X3 phù hợp với mục đích người dùng.

Có rất rất nhiều ứng dụng từ cửa hàng, bạn có thể tham khảo các tính năng ở đây và tiến hành tim kiếm trong cửa hàng với tên của ứng dụng nhé

+ Nâng cao vốn từ vựng: Tìm ứng dụng “Từ Vựng Tiếng Anh” nguồn Tiện ích Việt. Đây là một ứng dụng chứa hơn 6000 từ vựng thông dụng nhất

Các bài học nhỏ mỗi ngày, 1 từ được đặt trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Đây là ứng dụng không quá khó hay dễ không gây nhàm chán cho người dùng. Có bài tập để ôn tập nhớ bài và cả chức năng nhắc học bài. Mỗi ngày bỏ ra vài phút cho ứng dụng này bạn sẽ học được kha khá từ đấy. Bài học được thiết kế hấp dẫn với ví dụ, dịch nghĩa( bạn có thể ẩn đi để ôn lại) hình ảnh và phát âm của từ.

Sau khi học với ứng dụng này, bạn có thể đi sâu hơn theo hướng của mình, ví dụ ôn thi IELTS hay TOEIC, có rất nhiều ứng dụng tổng hợp từ vựng thường gặp dành cho các kì thi này. Để tránh nhàm chán và nản lòng, ngay từ đầu nên bắt đầu với một ứng dụng hấp dẫn, vừa tầm như ứng dụng từ vựng tiếng Anh trên đây. Một ứng dụng khác tương tự, có thêm nhiều game để ôn luyện từ mà bạn có thể tham khảo là “Học Tiếng Anh- 6000 từ” của Fun Easy learn. Các ứng dụng kể trên và nhiều ứng dụng khác đều miễn phí trên cửa hàng.

Học tiếng Anh 6000 từ của Fun Easy Learn cũng là một ứng dụng hay.

+ Ứng dụng cho kĩ năng nghe nói: nếu bạn đã có những kiến thức cơ bản về phát âm/ngữ âm có thể bắt đầu ngay với ứng dụng “English Listening and Speaking” từ Miracle Funbox. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nghe tốt hơn và nói trôi chảy hơn

Các bài học của ứng dụng nghe nói tiếng Anh này được chia làm 6 Level từ cơ bản đến nâng cao.

Audio luôn được cập nhật và bạn có thể học online hoặc offline cũng được. Bạn sẽ học được rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng, các cụm từ được dùng trong giao hàng ngày. Các bài học có file nghe do người bản xứ ghi âm và có đầy đủ lời thoại. Chất lượng loa của Huawei X3 khá tốt, màn hình hiển thị rộng nên việc học cũng sẽ rất hứng thú.

Luyện tập với ứng dụng này để có ngữ điệu và cách phát âm chuẩn, tự nhiên. Sau đó bạn có thể dùng các ứng dụng chuyên biết khác như “Listening and Speaking for IELTS” từ Hội đồng Anh, hay “CM TOEIC”… đều là những ứng dụng chuyên biệt cho các kì thi quốc tế.

Có rất nhiều ứng dụng học tập cho Huawei X3 với nhiều môn học, nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể tìm thấy nhiều khía cạnh khác tại mục Education trên Google Play. Đề cập ở trên là các ứng dụng miễn phí, còn nhiều ứng dụng trả phí khác có chất lượng cao giúp bạn học tốt hơn. Khi chuẩn bị cài đặt, nên xem kĩ review, hướng dẫn sử dụng, tính tiện ích của ứng dụng và dung lượng cài. Không nên quá tham, tải nhiều ứng dụng gây nặng máy. Học ôn hết 1-2 ứng dụng cho các kĩ năng và vốn từ cơ bản, sau đó xóa đi và tiếp tục cài các ứng dụng khác. Chúc bạn học tốt.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác