Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Làm sao đăng ký sử dụng 3g cho iPad 3
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 21/07/2015 05:00AM | Lượt xem: 1609

Làm sao đăng ký sử dụng 3g cho iPad 3

Làm sao dùng được mạng 3G và đăng kí các gói cước 3G trên iPad 3?

Kết nối qua mạng Wifi luôn được yêu thích hơn cả bởi tốc độ, sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng mạng wifi mọi lúc mọi nơi được. Đối với các sản phẩm iPad, nhiều người dùng không rõ các bước thao tác như thế nào để có thể đăng ký sử dụng 3G cho iPad 3. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

iPad 4 được trang bị kết nối 3G và wifi sẽ giúp bạn kết nối dễ dàng mọi lúc mọi nơi và kinh tế nhất.

Thông thường, có rất nhiều cách khác nhau để giúp bạn có thể thực hiện cài đặt 3G cho iPad 3, các cách được liệt kê dưới đây có thể áp dụng cho tất cả các mạng:

+ Lắp sim qua một thiết bị di động khác và đăng kí gói cước 3G trên SIM sau đó lắp trở lại vào máy.

+ Gọi điện đến tổng đài để nhờ kĩ thuật viên đăng kí cho số thuê bao được lắp trong iPad.

Với 2 cách trên, thứ nhất là mất thời gian mà nhiều khi lại không đạt được kết quả mong muốn. Với cách 1, thông thường 3G sẽ yêu cầu cả cấu hình cho máy, đôi khi sau khi lắp vào iPad, SIM và máy sẽ không tự tải xuống cầu hình phù hợp từ nhà mạng, và khiến cho bạn không thể nào truy cập Internet được dù trên máy đã hiển thị có sóng 3G. Hiện nay nhiều loại SIM 3G đã kích hoạt sẵn dịch vụ 3G bạn không cần phải làm gì nhiều nữa, chỉ cần đăng kí các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng thôi

Có nhiều gói dịch vụ 3G đa dạng hấp dẫn, làm sao để đăng kí gói cước trên iPad?

Dưới đây là cách đăng kí dịch vụ và các gói cước 3G cho từng mạng. Bạn hãy bật kết nối 3G ( Cellular Data) của iPad 3 lên, và tắt Wifi đi để truy cập qua 3G/GPRS của nhà mạng. Vẫn có trường hợp bạn không thể truy cập vào các website đăng kí của nhà mạng, bạn nên tạo tài khoản của mạng tương ứng trước, và truy cập vào các trang này trong iPad thông qua Wifi cũng được. Thông thường, việc truy cập vào các web dịch vụ của nhà mạng tương ứng luôn thực hiện được cả khi bạn chưa đăng kí 3G và không bị tính phí, nhà mạng sẽ nhận diện số điện thoại của bạn ngay. Tuy nhiên đôi khi lại không vào được, để đăng kí qua các web này trước đó số thuê bao nên tạo tài khoản có mật khẩu trên web trước khi lắp vào máy.

1. Đăng kí 3G trên iPad 3 dùng mạng VinaPhone

Truy cập vào địa chỉ sau: http://vinaphone.com.vn/caidat. Như đã nói ở trê nếu bạn vào được không qua wifi thì hệ thống sẽ nhận diện số thuê bao của iPad mini 2 , 3 4  hay air . Nếu truy cập qua wifi, bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Vinaphone đã lập trước đó. 

Tại đây sẽ hiển thị các dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone, bạn chọn vào mục dịch vụ truy cập Internet để đăng kí và chọn gói cước phù hợp. Sau khi đăng kí bạn hãy khởi động lại kết nối 3G của máy. Tại trang web này, bạn cũng có thể xem hiện trang các gói dịch vụ mình đã đăng kí, tra lưu lượng hoặc hủy đăng kí một cách khá dễ dàng.

2. Đăng kí 3G cho iPad 3 sử dụng mạng Mobifone

Tương tự như vậy, bạn hãy truy cập website http://naptien.mobifone.com.vn qua kết nối 3G/GPRS của iPad, hoặc qua wifi và đăng nhập bằng tài khoản bạn đã đăng kí trên web trước khi lắp vào iPad.

 

Đăng nhập nếu cần và chọn gói cước dịch vụ Data để đăng kí 3G mạng Mobifone

Tại đây, chọn “ Đăng kí gói dịch vụ data”, đọc thông tin và tìm hiểu gói dịch vụ bạn muốn đăng kí và chọn đăng kí và thực hiện theo hướng dẫn của nhà mạng.

3. Cách đăng kí cho iPad sử dụng mạng Viettel

Tương tự bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://naptien.viettel.com.vn để đăg kí gói cước giống như khi đăng kí với Mobifone.

Một cách khác thuận tiện hơn nhiều, hãy vào trang chủ của Viettel telecom, thực hiện đăng nhập qua 3G/GPRS hoặc wifi để đăng kí 3G và tải về ứng dụng Viettel 3G.

Ứng dụng Viettel 3G sẽ rất thuận tiện cho người dùng khi sử dụng iPad Air 2 : tra cứu, nạp tiền, đăng kí các gói cước

Thật đơn giản để đăng kí sử dụng 3G cho iPad 3 phải không nào. Các bạn không mất nhiều thời gian, hoàn toàn có thể tự đăng kí trên thiết bị và quản lý việc sử dụng kết nối dữ liệu, hủy đăng kí bất cứ lúc nào mình muốn. Cài thêm các ứng dụng của nhà mạng lên máy là lựa chọn không tồi, sẽ tiện lợi hơn cho bạn khi muốn nạp tiền, kiểm soát thông tin đấy.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác