Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/07/2015 12:19PM | Lượt xem: 1142

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản 3g cho iPad 3

Nạp tiền cho iPad 3 dùng SIM 3G các mạng

Thật là phiền khi đang sử dụng SIM 3G trên iPad 3 mà lại hết tiền trong tài khoản hay hết dung lượng kết nối 3G phải không? Thực tế thì nó không quá phiền phức lắm đâu, hiện nay có rất nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản 3G cho iPad 3 mà bạn nên biết để có thể nạp tiền nhanh và tiện nhất đấy.

Nạp tiền vào tài khoản với iPad 3 sử dụng SIM 3G như thế nào?

1. Những cách cần nhớ số của thuê bao 3G đang sử dụng cho iPad.

Cách 1: Nếu bạn đã nhớ số của SIM 3G đang lắp trong máy, bạn có thể sử dụng các dịch vụ bắn tiền tại các đại lý bán thẻ nạp hoặc nạp tiền hộ bằng cú pháp( dịch vụ nạp trực tiếp trên điện thoại di động của bạn chỉ có với mạng Viettel)

Cụ thể, với SIM 3G Viettel bạn có thể soạn trên điện thoai của mình cú pháp *103*Sđt cần nạp*mã thẻ nạp là được. Phí dịch vụ là 1000 đồng.

Với các mạng khác, nạp tiền hộ chỉ thực hiện được qua website của từng nhà mạng, nên cũng không tiện cho lắm, nhưng bằng cách đó bận sẽ không bị trừ khoản phí nào. Trên di động của mình, bạn hãy vào các trang sau tùy mạng mà SIM 3G đang sử dụng

+ Mobifone: www.naptien.mobifone.com.vn

+ Vinaphone: www.naptien.vinaphone.com.vn

Truy cập từ điện thoại vào các trang này bạn không cần tạo tài khoản nếu đang sử dụng kết nối 3G của SIM trên di động, có thể nạp cho bất cứ số thuê bao nào của mạng.

Cách 2:

Nạp tiền qua website, cũng gần tương tự như cách trên, với các mạng VIna và Mobi thực chất cách 1 và 2 là 1. Bạn có thể truy cập các trang kể trên bằng kết nối 3G của iPad, có hiển thị số điện thoại và có thể tự nạp tiền ngay trên iPad mà không cần tạo tài khoản hay mật khẩu rắc rối vì mạng đã tự động xác thực SIM.

Với mạng Viettel, bạn có thể vào trang www.vietteltelecom.vn và thực hiện tương tự, hoặc tạo tài khoản bằng chính số thuê bao đó để có thể dùng và truy cập từ thiết bị khác phòng khi lưu lượng mạng đã hết.

Trang nạp tiền cho iPad 3 dùng SIM Vinaphone

Với cách dùng website nhà mạng, người dùng nên lập tài khoản bằng chính số điện thoại đó và tạo mật khẩu để tiện dùng về sau.

Cách 3: Sử dụng các tính năng thanh toán của ngân hàng điện tử Internet Banking. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến với hóa đơn cước điện thoại không mất phí giao dịch.

Nạp tiền vào tài khoản 3G iPad 3 với nhiều mức tiền khác nhau từ VietinBank iPay

Thay vì phải mua và nhập mã số thẻ cào, bạn chỉ cần đăng nhập dịch vụ Internet Banking, chọn dịch vụ trả tiền cước di động, nhập số thuê bao, chọn số tiền cần nạp, nhập mã xác nhận là xong. Việc này thuận tiên hơn nhiều so với việc bạn phải nhớ các cú pháp chuyển tiền qua dịch vụ Mobile banking hoặc Bank Plus phải không nào. Không những thế bạn có thể thoải mái nạp với số tiền bất kì lẻ đến 10 nghìn đồng vừa tận dụng được số tiền dư có trong tài khoản, khi bạn không thể rút ra qua ATM

Ngoài Internet Banking còn khá nhiều dịch vụ phổ biến khác như ví điện tử, nạp tiền từ ATM, các website nạp tiền trung gian …

2. Trong trường hợp bạn không nhớ số thuê bao- đừng lo vẫn có cách nạp bình thường.

Bản chất việc truy cập vào website nạp tiền của từng mạng sử dụng kết nối 3G là mạng tự xác nhận SIM và bạn không cần nhớ số rồi. Nên sẽ không nhắc lại thêm ở mục này nữa.

Cách 1. Nạp tiền trực tiếp trên iPad bằng ứng dụng SIM

Nhà mạng nào cũng tích hợp ứng dụng SIM cho người dùng, có điều bạn có biết và biết cách dùng hay không?

Tìm phần SIM Applications ở dưới để tiến hành nạp thẻ ngay trên iPad 3

Vào phần Settings/ Cellular Data và chọn On. Kéo xuống dưới sẽ có mục  SIM Applications chọn vào đó. Tại đây bạn có thể tìm thấy phần nạp tiền cho SIM thường nằm trong phần Tiện ích. Tại đây chỉ việc nhập mã số thẻ vào và gửi đi thôi.

Cách 2. Lắp SIM sang điện thoại để nạp tiền.

Đây cũng là một lựa chọn khi bạn không biết tìm mục nạp tiền ở đâu trên iPad 3. Song cách này cũng không được khuyến khích lắm, bởi không nên tháo ra lắp vào SIM iPad quá thường xuyên. Như bạn đã thấy, khe SIM và các bộ phận của khay SIM iPad 3 khá là nhỏ và mỏng manh. Việc bạn liên tục mở ra mở vào sẽ làm mất đi độ khít và bền của khe SIM. Hơn nữa, nếu có thao tác sai, dễ làm hỏng SIM hay hỏng khe SIM dẫn đến việc không thể sử dụng kết nối 3G với iPad được nữa.

Ứng dụng Viettel 3G sẽ giúp bạn nạp tiền cho iPad nhanh chóng ngay trên iPad của mình

Có rất nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản 3G cho iPad 3. Các cách ở trên chỉ là các cách phổ biến và nhanh chóng nhất, dù bạn có nhớ số thuê bao của SIM 3G hay không. Ngoài ra, với mỗi nhà mạng, luôn đi kèm khá nhiều ứng dụng có hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản khá hữu ích cho người dùng. Những ứng dụng đó luôn có sẵn nay trên trang của mỗi mạng tương ứng, nếu bạn quan tâm có thể tải về iPad và sử dụng nó để nạp tiền.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác