Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/07/2015 11:37AM | Lượt xem: 1175

Ứng dụng gọi video call có dùng cho iPad 3 được không

Sử dụng tính năng video call trên iPad 3 như thế nào?

Chat video hay video call trên các thiết bị di động là một cách liên lạc rất thuận tiện cho nhiều người dùng trong xã hội hiện đại ngày nay. Chỉ cần một thiết bị thông minh như di động, máy tính bảng, laptop, máy tính có kết nối mạng là đã có thể thực hiện được các cuộc gọi video. Các thiết bị của Apple như iPad 4 ,3 được tích hợp ứng dụng Facetime, nhưng nhiều khi người dùng chưa biết cách dùng. Thêm nữa, ngoài Facetime ra các ứng dụng gọi video call có dùng cho iPad 3 được không?

1. Sử dụng Facetime cho iPad 3

Facetime giúp bạn thực hiện được các cuộc gọi sang một thiết bị khác của Apple cũng sử dụng Facetime. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi khi có kết nối dữ liệu, nhưng tốt nhất cần có kết nối wifi để đảm bảo chất lượng cuộc gọi về âm thanh và hình ảnh.

+ Đầu tiên bạn cần cài đặt Facetime và đăng nhập vào thiết bị: Mở mục Settings/ Facetime. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện cuộc gọi video trên thiết bị, bạn cần phải đăng nhập. Hãy nhớ là bạn cần có Apple ID đê đăng nhập vào thiết bị( nếu chưa hãy vào www.apple.com/register để đăng kí.

+ Sau khi đăng nhập Facetime trên thiết bị, bạn chọn On mở mục Facetime trong phần cài đặt và thoát ra màn hình chính.

+ Tại đây, chọn biểu tượng Facetime. Nếu muốn thực hiện cuộc gọi bạn chọn một liên hệ bất kì và thực hiện cuộc gọi.

Vào Facetime từ màn hình chính của iPad 3

Chọn liên lạc muốn liên hệ và nhấn vào biểu tượng Facetime

Việc thiết lập Facetime và thực hiện cuộc gọi từ iPad 3 hoàn toàn có thể thực hiện được một cách rất đơn giản.

2. Sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3 : Skype

Vì Facetime chỉ kết nối với những thiết bị của Apple đã kích hoạt Facetime cho nên đôi khi cũng bất tiện nếu bạn muốn liên lạc với những người khác thì việc cài thêm một ứng dụng khác là cần thiết. Một trong những tài khoản nhắn tin và gọi miễn phí phổ biến hiện nay là Skype. Cùng tìm hiểu cách gọi video call bằng ứng dụng này trên iPad Mini 2 , 3 nhé.

Cài đúng phiên bản Skype cho iPad 3 và hệ điều hành của nó nhé.

Đầu tiên bạn cần cài Skype for iPad có thể tìm thấy phiên bản phù hợp ngay trên Appstore, và bạn cũng cần có 1 tài khoản rồi nhé.

Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản của mình trên thiết bị, Skype sẽ tự động tải danh sách liên hệ sẵn có trong tài khoản của bạn. Chọn vào liên hệ bạn cần thực hiện cuộc gọi để hiện ra profile của liên hệ, chọn Video call để bắt đầu cuộc gọi.

Khi tìm được liên hệ bạn cần, mở ra và chọn video call để bắt đầu nhé

Nếu bạn có các tài khoản ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí khác, bạn đều có thể cài và thực hiện cuộc gọi Video bằng iPad 3 rất đơn giản. Chỉ cần bạn tải ứng dụng tương ứng với đúng phiên bản dành cho hệ điều hành đang chạy trên iPad Air 2 là xong.

Các ứng dụng gọi video call có dùng cho iPad 3 được không gây thắc mắc cho người dùng bởi trên iPad không có trình quay số như trên iPhone. Nhất là với người mới dùng không biết làm thế nào để tìm ra các liên lạc và cài đặt để bắt đầu thực hiện một cuộc gọi như thế nào. Bây giờ bạn đã biết cách tiết kiệm cước điện thoại và trò chuyện trực tiếp qua các ứng dụng video call trên iPad 3 rồi đấy.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác