Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/07/2015 07:27AM | Lượt xem: 2044

Nguyên nhân iPad 4 không có software update

iPad 4 không có Software Update - Nguyên nhân và cách khắc phục

Để giúp người dùng nhanh chóng nhận được thông báo về các bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành thì iPad  cũng như các thiết bị iOS khác đều sử dụng phần mêm Software Update. Thế nhưng, một số người dùng iPad 4 lại thắc mắc thiết bị của họ không có phần mềm này. Vậy Software Updat là gì, và cách khắc phục tình trạng iPad 4 không có Software Update như thế nào?

1. Software Updat là gì?

Software Updat là một ứng dụng phần mềm miễn phí dùng để thông báo đến người dùng khi có các bản cập nhật phần mềm mới cho thiết bị. Như vậy, người dùng sẽ nhanh chóng cập nhật được phiên bản hệ điều hành mới nhất của nhà sản xuất Apple để nâng cấp thiết bị của mình.

Phần mềm  Software Update giúp người dùng cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất

 

2. Nguyên nhân iPad 4 không có Software Update

Nguyên nhân iPad 4 không có Software Update có thể do phiên bản hệ điều hành mà bạn đang dùng bị lỗi, nên ứng dụng này không có trong hệ thống. Hoặc cũng có thể do bạn đã vô tình tắt hoặc xóa mất ứng dụng này trong phần cài đăt mà không biết. 

Khi iPad 4 bị mất ứng dụng, bạn sẽ không thể cập nhật được các bản phần mềm iOS mới nhất từ nhà sản xuất. Bởi vậy cần phải nhanh chóng tìm ra cách để khắc phục tình trạng này.

3. Cách khắc phục iPad 4 không có Software Update

Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể tham khảo theo hai cách sau đây.

Cách 1: Khôi phục cài đặt gôc cho iPad 4

Cách đầu tiên nên nghĩ đến là khôi phục cài đặt gốc cho iPad 4. Cách này đơn giản nhưng cũng khá hiệu quả. Để khôi phục lại cài đặt góc cho iPad 4, bạn vào Cài đặt/Cài đặt chung/Đặt lại và chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt. Sau khi khôi phục, thiết bị sẽ trở lại như cũ và hoạt động bình thường. 

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc

Cách 2: Tải phần mềm Software Update mới cho iPad mini 2 , 4

Nếu sau khi khôi phục lại cài đặt gốc như trên mà vẫn không được, bạn hãy tải lại phần mềm Software Update mới cho iPad 4. 

Để tải phần mềm Software Update mới, bạn vào theo đường dẫn sau:

http://www.updatestar.com/vi/directdownload/apple-software-update/2030764

Sau khi truy cập , bạn ấn vào nút Tải về. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng với giao diện trực quan. Ngoài việc liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất, phần mềm còn chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cũng như các thắc mắc và giải đáp từ những người đã từng sử dụng nó. Hoặc bạn còn có thể gặp gỡ những người cùng sở thích mạng xã hội có liên quan đến phần mềm.

Tải phần mềm Software Update cho iPad 4

 

4. Tại sao cần phải Update các phiên bản iOS liên tục?

 Người dùng nên thường xuyên cập nhật các phiên bản iOS mới bởi hai lý do chính sau:

- Thư nhất, các bản cập nhật mới sẽ được các nhà sản xuất tích hợp thêm nhiều tính năng mới hữu ích và tiện dụng cho người dùng, hoặc nâng cao các tính năng đã có trong phiên bản cũ. Bên cạnh đó, việc vá các lỗi mà người dùng gặp phải ở iOS cũ là điều mà Apple luôn quan tâm, nhằm tạo ra một hệ điều hành ngày càng hoàn thiện, cao cấp hơn, giúp cho phần mềm ngày càng hoạt động an toàn và hiệu quả.

- Thư hai, đây là quyền lợi dành cho người dùng. Mỗi khi nhận được thông báo có phiên bản mới từ Software Update, bạn có thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới ngay cho iPad 4 của mình mà không mất bất cứ một khoản phí  nào. Chỉ cần iPad 4 có kết nối mạng 3G/wifi là việc cập nhật có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

==> Xem giá iPad Air 2 tại cửa hàng 2Tmobile hôm nay.

Với những tiện ích và ưu điểm đã chia sẻ ở trên, chẳng có lý do gì mà chúng ta không sử dụng Software Update để cập nhật phiên bản iOS mới phải không nào? Phầm mềm Software Update là miễn phí và việc cập nhật iOS cũng hoàn toàn miễn phí. Bới vậy nếu không may gặp lỗi iPad 4 không có Software Update thì hãy nhanh chóng khắc phục bằng các cách mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên nhé. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác