Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/07/2015 12:21PM | Lượt xem: 2198

Quên mật khẩu icloud và cách mở khóa icloud

Quên mật khẩu icloud  và cách mở khóa icloud

 

iCloud là gì?

iCloud là một gói gồm nhiều dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone,iPad, iPod touch, MacOS và máy tính các nhân.

iCloud được tích hợp sẵn vào các thiết bị di động như iPhone, iPad chạy iOS 7 trở lên

iCloud

iCloud quan trọng đến thế nào ?

 

Ngoài tính năng để đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị thì iCloud còn có khả năng bảo mật dữ liệu và thiết bị cho người dùng rất cao

Khi một thiết bị đã được kích hoạt một tài khoản iCloud thì tất cả những vấn đề liên quan đến thiết bị đó như restore (phục hồi cài đặt nhà sản xuất), backup dữ liệu.

Đặc biệt với tính năng “Tìm iPhone” nhằm chống mất cắp thiết bị, nếu không đăng xuất ra thì thiết bị xem như mất hoàn toàn khả năng sử dụng

Việc không nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud dẫn đến thiết bị sẽ không sử dụng được, hay chúng ta còn biết đến với cụm từ “dính iCloud”

iCloud

Màn hình thông báo của thiết bị đã bị khóa iCloud, không sử dụng được nếu không đăng nhập

 

Như vậy có thể nói, tài khoản iCloud (hay còn gọi là AppleID) quan trọng như bản thân thiết bị, việc quên password hay bị người khác đăng nhập tài khoản iCloud vào thiết bị sẽ làm cho chúng ta mất quyền sử dụng thiết bị, hãy lưu lại AppleID và passsword cũng như các địa chỉ email đăng ký, câu hỏi bảo mật để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra

 

Hệ thống 2Tmobile chính thức nhận mở khóa, bẻ khóa iCloud tất cả các dòng iPhone, iPad bằng giải pháp toàn diện mới nhất, phiên bản hỗ trợ tất cả các quốc gia, trên toàn thế giới bằng công nghệ tiên tiến nhất : gỡ và thay thế chip dính mật khẩu bằng máy CNC.

Chương trình này hỗ trợ cho những khách hàng bị quên, không biết hoặc không nhớ tài khoản icloud khi máy ở trạng thái kích hoạt, bắt kích hoạt ở màn hình ngoài, hoăc kích hoạt không được, hoặc chính chủ không nhớ tài khoản icloud, tài khoản mail khi máy đã vào được bên trong.

 

hinh lock.jpg

Hình máy bị lock tài khoản icloud

 

    Trước đây thì chúng tôi hỗ trợ 2 phương pháp mở khóa iCloud:

Cách 1: Bằng phần mềm (mua code).

  • Phương pháp mở khóa bằng phần mềm trước đây được ưa chuộng hơn vì tính ổn định của máy sau khi mở khóa. Tuy nhiên dịch vụ mở khóa iCloud bằng phần mềm hiện tại đã chính thức ngừng hoạt đồng do yêu cầu về tính bảo mật tin cậy của thiết bị mà Apple yêu cầu từ các đối tác làm dịch vụ. Do đó, hiện nay phương pháp mở khóa iCloud duy nhất là mở khóa bằng phần cứng.
     

Cách 2: Bằng phần cứng.

- Gần đây với việc ra mắt công nghệ gỡ chip mới bằng công nghệ máy cắt CNC thì phương pháp mở khóa iCloud bằng phần cứng được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn hẳn vì sự nhanh chóng và ổn định của thiết bị. Thay vì phải chờ đợi hàng tháng để mua code mở khóa phần mềm với tỉ lệ thành công 50% như trước đây, thì bây giờ chúng ta chỉ mất chưa tới 1 ngày để mở khóa iCloud bằng phần cứng mà tính ổn định của thiết bị vẫn không hề thay đổi.

    Công nghệ CNC giúp các kỹ thuật viên sữa chữa dễ dàng gỡ tháo chip trên thiết bị với độ chính xác tuyệt đối thông qua phần mềm được lập trình sẵn trên máy tính, thay vì trước đây phải dùng phương pháp khò bằng hơi nóng để gỡ chip 1 cách thủ công và đầy rủi ro. Việc áp dụng công nghệ mới CNC mang lại tính ổn định cao cho thiết bị sau khi được gỡ iCloud.

 

Quy trình mở khóa:
- Khách hàng gửi máy lại cho bộ phận tiếp nhận của 2Tmobile và nhận biên nhận.
- Bộ phận kĩ thuật xử lý mở khóa iCloud từ 3-7 ngày.
- Gọi khách hàng ra nhận máy và thanh toán chi phí.
 

Cam kết của 2T Mobile
- Máy sau khi xử lý đảm bảo các yếu tố cơ bản đến cao cấp, sử dụng hoàn toàn các chức năng như bình thường.

- Sau thời gian mở khóa icloud, tài khoản icloud cũ sẽ được tự động xóa vĩnh viễn toàn bộ trên hệ thống máy chủ Apple.

- Khách hàng tự tay kích hoạt, được tự mình kích hoạt như máy mua mới, Khi đó kích hoạt bình thường không yêu cầu lại tài khoản cũ nữa, không còn liên quan tới tài khoản cũ.

- Có thể cài đặt tài khoản mới, đăng nhập tài khoản icloud của quí khách, chính chủ bình thường. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng cách kiểm tra, cách check icloud, cách bảo mật, quản lý bảo vệ tài khoản, và các vấn đề khác liên quan đến icloud.

- Cho phép: Restore (khôi phục), Reset (xác lập - đặt lại), Erase All Content and Settings (Xóa tất cả nội dung và cài đặt) Update bình thường, sẽ vĩnh viễn không bị khóa lại bởi tài khoản icloud cũ nữa.

- Sau khi xử lý icloud máy sẽ hoạt động bình thường đầy đủ tất cả các chức năng của nhà sản xuất, không mất đi hoặc ảnh hướng đến bất cứ một chức năng nào. 3G, 4G Lte, Wifi, hoạt động bình thường.

 

hinh unlock.jpg

Hình máy trước và sau khi mở khóa icloud

Lưu ý: Đây chỉ là dịch vụ mở icloud từ ON sang OFF , không phải dịch vụ mua code quốc tế, nên sau khi mua xong, check iMei server OFF là hoàn thành. Vì vậy máy phiên bản lock sau khi remove icloud vẫn là máy phiên bản Lock. Máy phiên bản quốc tế sau khi remove icloud vẫn là máy phiên bản quốc tế.

Tin tức mới nhất và giá cập nhật về dịch vụ mở khóa iCloud các bạn có thế tham khảo tại đây.

Thông tin liên hệ: Hotline 0989.222.444 / 0933.888.405

 
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác