Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/07/2015 08:04AM | Lượt xem: 1254

Những ứng dụng cực hay cho iPad 4 nào đã jailbreak

Những ứng dụng hay nhất dành cho iPad 4 đã Jailbreak

Hàng loạt những ứng dụng tiện ích như Activator, iFiles, F.lux...rất phù hợp cho iPad 4 đã Jailbreak của bạn. Nhanh tay cài đặt để trải nghiệm những điều mới mẻ ngay trên thiết bị iPad 4 vốn dĩ đã quá quen thuộc của bạn, và cũng tìm hiểu  xem ứng dụng hay cho iPad 4 đã jailbreak là những ứng dụng nào.

Trang bị thật nhiều ứng dụng hay cho iPad 4 đã Jailbreak để có nhiều trải nghiệm mới

Sau khi hoàn thành việc Jailbreak cho iPad 4, chắc chắn bạn sẽ có trong tay một kho lưu trữ ứng dụng khổng lồ. Vậy bạn nên ưu ái tải những ứng dụng nào là đầu tiên để phục vụ việc sử dụng iPad 4 được hữu ích nhất. Chúng tôi đưa ra hàng loạt gợi ý về các ứng dụng hàng đầu để bạn lựa chọn ngay dưới đây.

1. Activator - nút công cụ thần kì

Activator được coi là một trong những ứng dụng Jailbreak được nhiều người yêu thích và cài đặt nhiều nhất. Đặc điểm chính của ứng dụng này là thay vì mở một tác vụ nào đó theo cách thông thường, bạn sẽ gán cho nó các thao tác bằng tay nhằm mở nhanh ứng dụng, tiết kiệm triệt để thời gian thao tác. Ví dụ như mở ứng dụng Facebook nhanh với thao tác vuốt nhẹ hai ngón tay lên màn hình, mở màn hình iPad 4 nhanh bằng hai lần chạm nhẹ đầu ngón tay vào màn hình...Ứng dụng này sử dụng được hầu hết trên tất cả các thiết bị của Apple, hoạt động ổn định trên iPad 4.

2. iCleaner Pro - trình dọn dẹp hiệu quả trên iPad

Đây là một phần mềm dọn dẹp rác đầy hữu dụng mà chắc chắn thiết bị iPad 4 của bạn sẽ cần đến. Ngay khi iPad 4 hoạt động chậm hơn, hãy nghĩ ngay nguyên nhân lớn là do bộ nhớ đã phải chứa quá nhiều dữ liệu dư thừa, các cache đi cùng trình duyệt Safari. Sử dụng iCleaner Pro, máy không những hoạt động nhanh hơn, mà không gian lưu trữ cũng được mở rộng để hỗ trợ bạn tối đa trong việc tải thêm các ứng dụng khác về máy.

3. iFile - quản lý tập tin hệ thống 1 cách hiệu quả

iFile đã có mặt từ rất lâu, nhưng luôn được cộng đồng cydia đánh giá cao. Ứng dụng này sẽ tối đa hóa việc quản lý file hữu hiệu cho iPad 4. Bạn có thể xem file, di chuyển hay chỉnh sửa file, hỗ trợ giải nén cho các file Zip, nhập file MP3 vào thư viện nhạc định sẵn.

4. Detailed Battery Usage - sử dụng pin iPad tốt hơn

Detailed Battery Usage sử dụng dạng biểu đồ dễ nhìn

Kể từ iOS 8, Apple đã trang bị thêm tính năng cập nhật tình trạng pin nhưng rõ ràng nếu so sánh với Detailed Battery Usage thì còn kém xa về độ chi tiết. Chính vì vậy, Detailed Battery Usage vẫn là lựa chọn số một cho những ai sử dụng iPad 4 đã Jailbreak muốn quan tâm đến dung lượng pin. Detailed Battery Usage không chỉ cung cấp những cái tên ứng dụng tiêu hao tài nguyên pin nhiều nhất mà còn lập thành dạng đồ thị để bạn cập nhật nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

5. Swiper Selection - thao tác văn bản nhanh chóng hơn

Ứng dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Swiper Selection. Chắc chắn khi sử dụng iPad 4 hay iPad mini 2 bạn thấy phím cảm ứng rất nhạy nhưng để phục vụ cho việc bôi đen, lựa chọn một đoạn văn bản nào đó có lúc thật sự khó khăn. Ứng dụng Swiper Selection sẽ giải quyết vấn đề này nhanh chóng cho bạn ngay lập tức. Ứng dụng sẽ giúp bạn bôi đen một đoạn văn bản bằng cách nhấn giữ phím Shift quen thuộc tương tự như những điều chúng ta từng thực hiện trên Microsoft Office.

6. Winterboard - hiệu ứng trên màn hình chủ và icon

Chắc chắn khi sử dụng các themes có sẵn trên iPad 4,đôi khi bạn sẽ thấy chúng thật nhàm chán. Hãy đổi gió một chút với Witerboard. Ứng dụng sẽ làm cho Ipad 4 có một diện mạo hoàn toàn thay đổi khi các biểu tượng icon mặc định được thay thế bằng những icon thông minh và hóm hình hơn nhiều.

7. Pref Delete - xóa ứng dụng dễ dàng hơn bao giờ hết

Giao diện của Pref Delete

Sau khi iPad 4 của bạn đã Jailbreak xong, có một điều khá rắc rối là mỗi lần bạn muốn xóa một ứng dụng bất kỳ, bạn đều phải vào Cydia. Vì vậy, nhiều người đã sử dụng Pref Delete để tiết kiệm thời gian nhất. Khi sử dụng Pref Delete, bạn sẽ xóa ứng dụng ở ngay thư mục Settings. Thao tác thực hiện là mở Settings, nhấn vào ứng dụng muốn gỡ bỏ, ngay lập tức Pref Delete sẽ cung cấp một thông báo tùy chọn để bạn chọn lựa gỡ nhanh ứng dụng trên ra khỏi máy.

8. Bytafont - font chữ độc, đẹp và lạ cho iPad

Đây là ứng dụng giúp bạn tùy biến, thay đổi các font chữ được mặc định trên iPad 4. Bạn sẽ tiến hành tải mới các font chữ theo ý mình từ trên mạng xuống và thiết lập cài đặt cho iPad 4 thông qua Bytafont. Quả thực đây là một ứng dụng thể hiện cá tính của người sử dụng khá cao.

9. F.lux - hiệu chỉnh ánh sáng thích hợp

F.lux là ứng dụng chỉnh độ sáng rất tốt

F.lux là ứng dụng tùy biến có thể thay đổi màu màn hình hiển thị trên iPad 4. Tùy vào từng thời gian trong ngày, ứng dụng sẽ biến đổi màn hình chuyển đổi qua lại giữa các gam màu lạnh và gam màu nóng âm áp. Thông thường gam màu lạnh sẽ được dùng cho bạn ngày giúp bạn đỡ chói mắt và gam màu ấm áp dùng cho ban đêm để giúp iPad 4 hiển thị màn hình rõ nét, chi tiết hơn. Tuy nhiên F.lux sẽ chẳng thể nào hữu dụng trong trường hợp bạn sử dụng phần mềm đồ họa, bởi nó sẽ khiến cho màu sắc bị sai lệch đi rất nhiều. Nhớ tắt ứng dụng này ngay khi bạn có ý định mở bất kỳ chương trình đồ họa nào.

10. Slide2 Kill8 - tắt nhiều ứng dụng với tweak mới

Các ứng dụng trên iPad 4 thường được tắt bằng cách tắt từng ứng dụng một, mất khá nhiều thời gian. Sử dụng Slide2 Kill8 bạn sẽ thao tác nhanh hơn khi tắt nhiều ứng dụng cùng một lúc. Cách làm là mở màn hình đa nhiệm, vuốt xuống màn hình phía dưới. Bạn sẽ thấy tất cả những ứng dụng bạn đang mở, đang chạy sẽ tự động được dừng lại. Với thao tác đơn giản này bạn sẽ tiết kiệm pin cho iPad 4 cực kỳ hiệu quả.

==> Khuyến mãi 10% khi mua iPad Air 2 trong tháng này.

Trên đây là những ứng dụng mà chúng tôi thấy khá bổ ích cho chiếc. iPad 4 đã Jailbreak của bạn. Lựa chọn vào list tổng hợp này và bạn chọn ra những ứng dụng phù hợp với cách sử dụng máy của mình nhất nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác