Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/07/2015 11:19AM | Lượt xem: 888

Chi tiết cách cài game miễn phí cho iPad 4 đã jailbreak

Chi tiết cách cài game cho thiết bị iPad 4 đã Jailbreak

Cài game cho iPad 4 sau khi đã Jailbreak xong là một công việc đôi lúc cũng đòi hỏi bạn cần có một số kinh nghiệm nhất định.

Chơi game trên iPad 4 là trải nghiệm vô cùng thú vị

Sử dụng iPad 4 đã Jailbreak nghĩa là bạn được lựa chọn vô số game, ứng dụng hấp dẫn mà không cần trả phí. Nhưng cách thức tải game cho iPad 4 đã Jailbreak cũng khá phức tạp, nhất là đối với những ai lần đầu sử dụng thiết bị iOS. Vì vậy, chúng tôi lập riêng ra một bài viết để hướng dẫn bạn cụ thể cách làm. Hãy theo dõi dưới đây nhé.

1. Đối với thiết bị đang kết nối 3G hay Wifi tốt

Bước một: Thêm nguồn vào Cydia: Việc thêm nguồn thích hợp vào Cydia sẽ giúp bạn có thêm nhiều bộ sưu tập về game và ứng dụng hay. Với những máy không thêm hoặc thêm ít các nguồn phù hợp khi bạn search dữ liệu sẽ khó tìm thấy game mà bạn mong muốn. Thực hiện như sau: Nhấn vào Cydia trên màn hình, chọn Source và sau đó chọn add để bổ sung nguồn. Các nguồn bạn nên thêm vào là Cydia.vn; ifan.com.vn; Cydia.heaveniphone.com...

Thư mực Source

Bước hai: Quay trở lại truy cập Cydia và trong mục search bạn điền vào đó AppStore. Bạn sẽ thấy ngay lập tức Cydia đưa ra gợi ý là AppStoreVn for iPad, bạn cần kich vào chúng nhanh chóng. Tiếp tục bạn cần lựa chọn “Confirm” để hệ thống có thể tiến hành cài đặt. quá trình kết thúc khi bạn nhận được thông báo “Complete”.

Điền vào mục search với tiêu đề "AppStore"

Bước ba: Giờ trên màn hình iPad 4 đã xuất hiện biểu tượng của AppStoreVn. Để tải game về máy, bạn cần truy cập vào AppStoreVn và lựa chọn mục Browse sau đó chọn game muốn tải. Thông thường bất kỳ một game nào cũng có thể có một hoặc nhiều link tải về, bạn chỉ cần chọn bất cứ link nào mà bạn muốn, Nhấp vào biểu tượng “Download” là xong. Sau khi iPad 4 tự tải game về máy nó cũng sẽ tự động cài đặt, bạn sẽ thấy game bạn đang muốn trải nghiệm nhanh chóng xuất hiện trên màn hình thiết bị.

==> 2Tmobile đang giảm giá iPad Mini 2 mời bạn xem qua.

Một game sẽ có rất nhiều link để tải

2. Đối với trường hợp thiết bị không có Wifi

Bạn vẫn có thể cài game cho iPad 4 thông qua file ipa. Nhưng để làm điều này chắc chắn bạn đã có đầy đủ các yếu tố như sau:

  • Máy tính của bạn đã tải và cài iTunes và iTools (nếu chưa biết bạn vào itunes.apple.com để tải cả hai iTunes và iTools.
  • Trong máy tính cũng đã có sẵn các file game mà bạn muốn cài đặt. Các file game thường được tải về từ dowload.com.vn hay heaveniphone.com.vn.

Và đây là cách thực hiện:

Bước một: Bạn cần kết nối iPad 4 của bạn với thiết bị máy tính.

Bước hai: Nhanh chóng mở iTools lên và iTools sẽ thực hiện công việc kiểm tra tất cả các ứng dụng có được trên thiết bị iPad 4 hay iPad Air 2.

Bước ba: Chọn mục “Install” ở phía trên của thanh công cụ. Đường dẫn link đưa ra và bạn chỉ cần dẫn đến thư mục có chứa file ipa mà bạn đã lưu trữ trước đó. Nên để ở thư mục riêng, dễ nhớ để quá trình dẫn link diễn ra đơn giản. Nhấn vào “Open”.

Bước bốn: Máy sẽ tự động cài đặt được hiển thị theo % tổng số hoàn thành. Thông thường quy trình cài đặt này diễn ra tối đa một vài phút.

Kết luận: Như vậy với thiết bị iPad 4 đã Jailbreak, không những bạn có rất nhiều game để lựa chọn mà cách cài game cũng rất thú vị. Bạn thấy đấy, ngay cả trong trường hợp không có mạng wifi, bạn vẫn có thể cài game trên iPad 4 được. Hi vọng bài viết trên đây sẽ thực sự có ích với bạn và bạn sẽ trang bị được thật nhiều game hot cho chiếc iPad 4 thân yêu.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác