Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 01/07/2015 12:07PM | Lượt xem: 1399

Ứng dụng văn phòng Excel cho iPad 4 cần thiết

Ứng dụng Excel dành cho iPad 4

iPad 4 không chỉ là một thiết bị giải trí mà nó còn là một công cụ hỗ trợ cho người dùng trong các công việc thuận tiện hơn. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng văn phòng tương thích trên iPad 4. Bài viết bên dưới đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số ứng dụng Excel cho iPad 4 cùng các ứng dụng Office khác để thông qua những ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong công việc. 

Ứng dụng Excel dành cho iPad 4 hay ipad mini 2

Ứng dụng đầu tiên đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là ứng dụng WPS Office. Đây là một ứng dụng không chỉ tích hợp Excel mà nó còn tích hợp cả Microsoft Word và Powerpoint. Ở Excel, WPS Office sẽ hỗ trợ đến cho người dùng mở các tệp có đuôi xls, xlsx. Cho phép người dùng mở nhiều bảng tính cùng một lúc, sử dụng những công thức đã tích hợp sẵn trên phần mềm hoặc có thể sử dụng những công thức viết riêng, sắp xếp hàng và cột trong excel... Bên cạnh đó với các công cụ văn phòng khác như Microsoft Word, Powerpoint thì WPS Office sẽ hỗ trợ các file có định dạng như doc, docx, ppt... cho phép chỉnh sửa font, kích thước, hiệu ứng chuyển tiếp giữa các slide trong powerpoint...Giao diện của ứng dụng được thiết kế thân thiện, dễ thao tác sử dụng. Để tải ứng dụng này về máy các bạn vào trình duyệt sau đó truy cập đến địa chỉ:

https://itunes.apple.com/us/app/wps-office-free-mobile-office/id762263023?mt=8

Ứng dụng WPS Office tích hợp Excel và các ứng dụng văn phòng khác như Microsoft Word, Powerpoint

Tiếp đến là ứng dụng Microsoft Excel. Tính năng chính của ứng dụng này bao gồm tích hợp công thức, bảng, biểu đồ. Giao diện bảng tính trên Microsoft Excel đều rất tuyệt giống như bạn đang làm việc với Excel trên máy tính. Người dùng có thể truy cập các bảng tính Excel ngay ở trên Onedrive, iCloud, Dropbox.  Ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng những công thức, biểu đồ, bảng, biểu. Tích hợp bàn phím công thức đặc biệt cho phép người dùng thêm những con số và công thức một cách nhanh chóng. Trong quá trình làm việc, người dùng sẽ yêu tâm không lo bị mất dữ liệu khi bạn đang di chuyển bởi Excel sẽ tự động lưu những bảng tính của bạn vào. Để tải về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ

https://itunes.apple.com/us/app/microsoft-excel/id586683407?mt=8

Giao diện của ứng dụng Microsoft Excel

Microsoft Excel hỗ trợ cho người dùng các bảng biểu, biểu đồ, các công thức tính. trên iPad air 2

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến cho các bạn hai ứng dụng Excel cho iPad 4. Những ứng dụng này đều có giao diện rất tuyệt khiến cho bạn cảm thấy giống như đang làm việc với ứng dụng Excel trên máy tính.  Hi vọng thông qua những ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho các bạn tốt hơn trong công việc. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác