Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 01/07/2015 12:01PM | Lượt xem: 2036

Cách tự tải nhạc cho iPad mini 3 miễn phí

Cách tự tải nhạc cho iPad mini 3 miễn phí

Với nhiều tính năng nổi trội, ngay từ buổi đâu ra mắt, iPad mini 3 đã chiếm được sự ưu ái cũng như quan tâm của rất nhiều người yêu thích công nghệ. Bạn đang sở hữu một chiếc iPad mini 3 nhưng không biết làm thế nào để tải nhạc miễn phí cho nó phải không? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tự tải nhạc cho iPad mini 3 miễn phí.

Cách tự tải nhạc cho iPad mini 3 miễn phí?

1. Tải (chép) nhạc cho iPad mini 3 miễn phí nhờ công cụ iTunes

          - Có thể bạn chưa biết một điều khá căn bản đối với những người sử dụng các thiết bị có hệ điều hành iOS. Đó là, với tất cả các sản phẩm của Apple, đều có một công cụ hỗ trợ hữu ích giúp bạn có thể quản lý các file nhạc cũng như hình ảnh trên thiết bị. Và cũng tương tự như vậy, iTunes sẽ mang lại cho chiếc iPad mini 3 của bạn rất nhiều điều hữu ích, đặc biệt là việc tải nhạc cho iPad mini 3 đấy.

          + Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở iTunes lên và kết nối iPad mini 3 với máy tính nhờ cáp nối.

         + Bước 2: Tiếp theo, bạn tạo một play list mới cho riêng mình bằng cách chọn File -> Chọn New Playlist -> Đặt tên cho play list mới theo ý thích của bạn.

          + Bước 3: Sau đó, từ màn hình máy tính, bạn chọn My computer và tìm đến nơi lưu trữ file nhạc mà bạn muốn chép vào iPad mini 3.

          + Bước 4: Bạn chọn bài hát mà mình muốn chép vào iPad mini 3. Chọn lọc một số bài hát trong list bằng cách ấn giữ phím Ctrl và chọn vào các bài hát đó. Chọn tất cả bài hát có trong list bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl + A.

          + Bước 5: Sau khi đã chọn xong các bài hát yêu thích, bạn bấm giữ chuột rồi kéo thả các bài hát đó sang phần New Playlist mà bạn đã tạo ở bước 2.

          + Bước 6: Tiếp theo, bạn ấn vào phần Device trong iPad mini 3 -> Chọn mục Music -> Chọn mục Sync Music -> Chọn tiếp mục Selected Playlist.

          + Bước 7: Cuối cùng, bạn vào mục New Playlist mà bạn đã tạo ở bước 2 và thêm các bài hát yêu thích ở bước 5 -> Ấn Apply để chuyển nó sàn iPad mini 2 của bạn

          - Sau khi thực hiện 7 bước nói trên, bạn đã có thể chép nhạc vào iPad mini 3 thành công rồi đấy. Bạn thấy đấy, cách làm này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, cách này khá là phức tạp và rắc rối. VÌ vậy, bài viết sẽ chia sẻ với bạn một cách khác ở phần 2.

2. Tải nhạc cho iPad mini 3 miễn phí nhờ các ứng dụng, phần mềm hữu ích

          - Nếu như bạn thấy cách làm ở phần 1 quá phức tạp và rắc rồi, hãy thử cách làm này, sẽ thuận tiện hơn nhiều đấy. Một số ứng dụng tải nhạc miễn phí cho iPad mini 3 có thể kế tới như sau:

          Ứng dụng Groove: Ứng dụng này cho phép bạn tải gần 4000 bài hát về máy iPad mini 3 của bạn với rất nhiều thể loại cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong danh sách nhạc của mình

Ứng dụng Groove với gần 4000 bài hát

          + Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/us/app/groove-music-player-smart/id445533979?mt=8

          Ứng dụng Tap Tunes: Ứng dụng này cho phép bạn thay thế ứng dụng nghe nhạc cài sẵn trên iPad mini 3 với hệ thống album rất dễ quản lý. Ngoài ra, với ứng dụng Tap Tunes, bạn chỉ cần lắc nhẹ chiếc iPad mini 3 là đã có thể nghe ngẫu nhiên một album có trong ứng dụng rồi.

          Ứng dụng Tap Tunes với tính năng đặc biệt trên iPad Air

          + Link download ứng dụng: https://itunes.apple.com/us/app/taptunes/id320145698?mt=8

          Kết luận: Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn cách tải nhạc miễn phí cho iPad mini 3 một cách dễ dàng. Hãy chọn cho mình cách thức phù hợp nhất với bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác