Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/06/2015 08:18AM | Lượt xem: 776

Thủ thuật sử dụng iFunbox cho iPad 4

Tải game đuôi .ipa bằng ifunbox cho iPad 4

Một số bạn mới sử dụng iPad 4 đang gặp khó khăn trong việc tải game, và ứng dụng có đuôi .ipa về máy. Điều này khiến họ cảm thấy gặp đôi chút bất tiện trong quá trình sử dụng. Họ không biết dùng công cụ nào để có thể tải và cài đặt những ứng dụng, game có đuôi ipa. Không để các bạn đợi lâu nữa, bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chép game, ứng dụng bằng phần mềm ifunbox cho iPad 4. Để qua đây các bạn có thể tải và cài đặt những game, ứng dụng có đuôi .ipa về iPad một cách dễ dàng và thuận tiện nhất

Tải game đuôi .ipa bằng ifunbox cho iPad 4

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu qua một chút ifunbox là gì trước nhé. ifunbox là là một công cụ giúp cho người dùng có thể chép nhạc, chép ứng dụng, phim, hình ảnh vào các thiết bị ios như là iPhone hay iPad. Để tải game về iPad các bạn thực hiện như sau: Trước tiên là bạn download công cụ này về máy. Để dowload các bạn truy cập vào link sau: http://www.i-funbox.com. Sau khi download xong công cụ này về máy bạn mở lên và kết nối iPad 4 đến máy tính. Sau đó chọn mục inFunbox Classics rồi chọn đến thiết bị đang kết nối và click chọn mục User Apps và chọn install apps rồi tìm đến file game có đuôi .IPA. Sau khi cài đặt thành công trên ứng dụng sẽ hiển thị ra thông báo cho bạn ứng dụng, game đã được cài đặt thành công trên máy. 

Các bạn kết nối iPad với máy tính rồi mở công cụ iFunbox lên sau đó chọn install tìm đến app cần tải về máy

Tiện đây mình cũng giới thiệu cho các bạn cách tải game đuôi ipa về ipad mini 2 đã jailbreak bằng cách sử dụng iTools. Link download phần mềm này:  

http://www.mediafire.com/download/ipr5afo1ge1kead/iToolsSetup.rar Sau khi download và cài đặt xong các bạn mở phần mềm lên, kết nối iPad với máy tính. Trên ứng dụng iTools các bạn chọn mục Applications. Tiếp đến các bạn lựa chọn file muốn tải về iPad rồi kéo thả vào mục Apps trên công cụ iTools. Sau đó ứng dụng bạn vừa chọn sẽ được cài đặt trên máy một cách nhanh chóng. 

Các bạn kết nối iPad với máy tính sau đó mở phần mềm iTools lên

 

Sau đó các bạn lựa chọn mục Applications 

 

Tiếp đến lựa chọn file muốn tải về iPad rồi kéo thả vào mục Apps

 

Ứng dụng sau đó sẽ được cài đặt trên máy một cách nhanh chóng

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài đặt game cho iPad air 2, ứng dụng bằng ifunbox cho iPad 4. Đồng thời qua đây mình cũng hướng dẫn luôn cho các bạn cách cài game, ứng dụng thông qua iTools. Chúc các bạn thực hiện các cách làm trên thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác