Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/03/2015 07:07AM | Lượt xem: 3981

Đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone 5S chưa bao giờ dể hơn

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone 5S

Bằng một chiếc iPhone, bạn có thể thực hiện rất nhiều tác vụ tiện ích một cách đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn có một danh sách bạn bè rất lớn trên facebook và muốn đồng bộ với danh bạ trên iPhone của mình để tiện liên lạc và lưu trữ thông tin. Hãy làm theo các bước sau để tiến hành đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone 5S.

Xem thêm: Cách chặn cuộc gọi trên iPhone 5S 6 6 plus iOS 8

Đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone 5S

Các bước thực hiện đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone 5S

- Bước 1: Trên giao diện chính của màn hình iPhone, mở ứng dụng Cài đặt để tìm đến ứng dụng Facebook.

Tìm đến ứng dụng Cài đặt

- Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên, sau đó tiến hành đăng nhập vào facebook bằng tài khoản của bạn

Đăng nhập Facebook từ iPhone của bạn 

- Bước 3: Đăng nhập vào facebook thành công từ điện thoại iPhone 5S, bạn tìm đến mục Contacts (Danh bạ). Nếu mục Contacts đang ở chế độ OFF, hãy gạt ngang thanh trượt để chuyển sang chế độ ON và bắt đầu quá trình đồng bộ danh bạ với iPhone.

Chuyển mục Contacts sang ON 

- Bước 4: Chế độ Contacts đã được bật, bạn nhấn chọn lệnh Cập nhật tất cả Danh bạ, quá trình đồng bộ sẽ diễn ra ngay lập tức.

- Bước 5: Bạn chờ trong vài phút để việc đồng bộ danh bạ hoàn tất, bạn có thể kiểm tra trong danh bạ điện thoại trên iPhone 5S của mình, sẽ thấy thông tin liên lạc từ facebook đã được cập nhật lên điện thoại.

Chọn Cập nhật Tất cả Danh bạ sau khi đã bật Contacts 

- Bước 6: Nếu có 2 danh bạ trùng nhau trên điện thoại của bạn do quá trình đồng bộ với Facebook, bạn hãy nhấn chọn vào 1 trong 2 liên lạc đó, chọn lệnh Edit để sửa thông tin, sau đó chọn mục Linked Contacts, nhập danh bạ bị trùng còn lại vào bằng cách nhấn vào ô trống Link Contacts.

- Bước 7: Qúa trình đồng bộ và nhập danh bạ trùng nhau kết thúc, bạn đã sở hữu một danh sách liên hệ chung giữa Facebook và iPhone 5S để dễ dàng quản lý và sử dụng. - Nếu bạn không muốn thực hiện việc đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone, chỉ cần tắt tính năng Contacts trong ứng dụng Facebook trong mục Cài đặt trên iPhone 5S của bạn là xong.

Bạn cũng có thể thực hiện đồng bộ danh bạ Facebook với iPhone 5S của mình từ facebook bằng cách đăng nhập vào Facebook, lựa chọn mục Bạn bè trên Facebook sau đó nhấn vào dấu mũi tên cong ở bên phải trên cùng màn hình, lựa chọn Sync Contacts để đồng bộ danh bạ. Tại mục Sync Contacts bạn hãy bật chức năng Syncing (đồng bộ) để chuyển danh bạ Facebook về iPhone, sau đó nhấn vào mục Sync Contacts một lần nữa để xác nhận đồng bộ danh bạ.

Hãy thực hiện việc đồng bộ danh bạ để quản lý và sử dụng thông tin dễ dàng hơn. Chẳng may bạn bị mất hết danh bạ trên điện thoại, bạn vẫn có thể lấy lại từ danh bạ trên facebook bởi thực tế những liên lạc đó đã được đồng bộ với nhau.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác