Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/03/2015 01:43PM | Lượt xem: 3820

Xóa bài hát trên iPhone 5S chưa bao giờ dể hơn

Hướng dẫn xóa nhạc trên iPhone 5S

Bạn có thể lưu trữ rất nhiều những bài hát yêu thích vào iPhone để nghe khi có nhu cầu giải trí. Tuy nhiên, những bài hát mới xuất hiện mỗi ngày, bạn muốn xóa bỏ bài hát cũ trong danh sách và thêm vào những ca khúc mới trong danh sách nhạc của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xóa bài hát trên iPhone 5S chỉ với những thao tác đơn giản nhất.

1. Các bước xóa bài hát trên iPhone 5S

- Bước 1: Đầu tiên bạn phải kiểm tra xem chế độ iTunes Match trên điện thoại của bạn có đang hoạt động hay không. Nếu chế độ này đang được bật thì bạn sẽ không thể xóa các bài hát trên iPhone 5 5s của mình được. Để kiểm tra, bạn tìm đến ứng dụng Cài đặt trên giao diện chính của điện thoại, chọn mục iTunes & App Store.

Kiểm tra tính năng iTunes Match trên iPhone 

- Bước 2: Tại giao diện của iTunes & App Store, bạn có thể nhìn thấy iTunes Match. Nếu chế độ này đang được kích hoạt hãy gạt ngang để tắt nó đi và bắt đầu xóa bài hát trong danh sách nhạc trên điện thoại.

Chuyển iTunes Match sang OFF

- Bước 3: iTunes Match được tắt xong, bạn hãy quay trở về giao diện chính của điện thoại rồi tìm đến ứng dụng Music trên màn hình iPhone 5S.

Tìm bài hát trong mục Music trên màn hình chính 

- Bước 4: Mở mục Music ra, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các bài hát bằng cách nhấn vào biểu tượng Songs ở dưới cùng của màn hình điện thoại. Tiếp đó, tìm đến bài hát bạn muốn xóa, sau đó lướt ngang ở bài hát đó, nút Delete xuất hiện, nhấn vào đó bài hát sẽ bị xóa khỏi danh sách nhạc của bạn.

Nhấn Delete để xóa bài hát 

2. Xóa tận gốc những bài hát bạn chưa xóa được 

- Bước 1:  Có những bài hát được lưu trữ trên iTunes và thậm chí ca khúc đó không có lệnh xóa trong danh sách bài hát mà bạn nhìn thấy trên iPhone 6 . Vì vậy, dẫn đến tình trạng bạn chưa xóa được bài hát đó. Cách giải quyết vấn đề này là, bạn phải xem được tất cả bài hát có trong điện thoại bằng cách vào mục Music, chọn phần Show All Music để xem tính năng này có được bật hay không. Nếu không, hãy bật nó lên để bạn xem được toàn bộ danh sách âm nhạc trên iPhone.

 

- Bước 6: Hãy xóa những bài hát bạn không thể xóa bằng cách đi đến cửa hàng iTunes sau đó chọn mục Mua rồi chọn mục Âm nhạc. Bạn hãy tải về những bài hát mà không hiển thị nút Delete khi bạn muốn xóa trong danh sách nhạc.

- Bước 7: Qúa trình tải nhạc thành công, chuyển mục Show All Music trong điện thoại của bạn sang trạng thái Tắt

- Bước 8: Bây giờ bạn chỉ cần tìm đến những bài hát muốn xóa mà chưa xóa được ở bước trên, lướt ngang bài hát, nút lệnh Delete sẽ xuất hiện, nhấn vào đó để xóa.

Việc xóa bỏ một bài hát khỏi danh sách nhạc trên iPhone của bạn rất đơn giản đúng không? Nhưng nếu bạn không biết cách, những bài hát vẫn sẽ “cứng đầu” nằm lại trong danh sách mà không được xóa đi. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác