Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách chặn cuộc gọi trên iPhone 5S 6 6 plus iOS 8
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 06/03/2015 01:41PM | Lượt xem: 10066

Cách chặn cuộc gọi trên iPhone 5S 6 6 plus iOS 8

Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên iPhone 5S

Bạn đang bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ những số điện thoại lạ hoặc là chính liên lạc trong danh bạ của bạn. Bạn muốn chấm dứt sự phiền toái này và không muốn nhận cuộc gọi từ những số điện thoại đó. iPhone cung cấp cho bạn tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại giúp người dùng chặn cuộc gọi đến từ những số điện thoại không mong muốn sau đây là cách chặn cuộc gọi trên iPhone 5s.

Bạn có thể chặn cuộc gọi từ iPhone 5S

1. Cách 1: Chặn cuộc gọi từ những số chưa lưu trong danh bạ

* Các bước chặn cuộc gọi trên iPhone 5S

- Bước 1: Bạn hãy tìm đến màn hình chính của iPhone, sau đó chọn mục Phone để xem danh sách cuộc gọi trên điện thoại của bạn.

Chọn mục Phone từ màn hình chính

- Bước 2: Trong danh sách những số điện thoại trên iPhone 5S, tìm đến số điện thoại bạn muốn chặn, sau đó nhấn vào biểu tượng chữ i ở ngay bên phải số điện thoại muốn chặn

Tìm số điện thoại muốn chặn

- Bước 3: Thông tin về số điện thoại đó xuất hiện cùng các tùy chọn cho bạn, nhấn vào mục Block this Caller để đặt lệnh chặn cuộc gọi từ số điện thoại này.

Chặn cuộc gọi từ số này

- Bước 4: Màn hình điện thoại sẽ xuất  hiện yêu cầu bạn xác nhận có chặn số điện thoại này hay không, nhấn chọn Block this Contacts để chặn.

Xác nhận chặn liên lạc vừa chọn

2. Cách 2: Chặn cuộc gọi từ những số điện thoại trong danh bạ

* Các bước thực hiện:

- Bước 1: Bạn tìm đến ứng dụng Danh bạ trên giao diện chính của iPhone 6, sau đó mở Danh bạ ra để tìm đến liên lạc muốn chặn cuộc gọi

Tìm liên lạc muốn chặn 

- Bước 2: Tìm liên lạc bạn muốn chặn, trong số các tùy chọn tác vụ của số điện thoại, bạn nhấn chọn Chặn người gọi này. Màn hình cảnh báo sẽ yêu cầu bạn xác nhận xem có muốn chặn người gọi này hay không, nhấn Chặn liên hệ để xác nhận.

Xác nhận chặn cuộc gọi từ số điện thoại này

3. Quản lý danh sách bị chặn trên điện thoại iPhone 5S

- Bạn có thể kiểm tra xem có những số điện thoại nào đang bị chặn cuộc gọi trên điện thoại của mình bằng cách đi đến mục Cài đặt, chọn mục Liên hệ, sau đó nhấn chọn phần Bị chặn để xem các số điện thoại bị chặn.

Quản lý danh sách bị chặn trên điện thoại

- Nếu bạn muốn thêm số điện thoại mới vào danh sách những liên hệ bị chặn trên điện thoại thì chỉ cần nhấn vào tùy chọn Thêm mới ở phía cuối danh sách bị chặn trên iPhone, sau đó chọn liên hệ để chặn.

Thêm số điện thoại muốn chặn 

- Bạn muốn tiếp tục nhận cuộc gọi từ một số bị chặn trên iPhone 6 Plus , 6 ,5S của mình, chỉ cần nhấn vào số điện thoại muốn bỏ chặn, sau đó nhấn chọn Unblock (bỏ chặn) là được.

Bỏ chặn số điện thoại để tiếp tục nhận cuộc gọi

Ngoài việc chặn cuộc gọi, bạn còn có thể chặn cả tin nhắn từ những số điện thoại làm phiền bạn trên iPhone 5S. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác