Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/03/2015 08:01AM | Lượt xem: 3215

Hướng dẫn thiết lập iCloud cho iPhone 5S cơ bản nhất

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud cho iPhone 5S

Người dùng iPhone rất quen thuộc với ứng dụng iCloud bởi những tính năng hữu ích của nó. Nếu bạn chưa có tài khoản iCloud, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để thiết lập iCloud cho iphone 5S giúp bạn đồng bộ, lưu trữ dữ liệu trên dịch vụ đám mây của Apple.

Các bước tiến hành tạo tài khoản iCloud trên iPhone 5S

- Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của iPhone, bạn tìm đến ứng dụng Cài đặt để bắt đầu tiến hành thiết lập tài khoản iCloud trên điện thoại của mình.

Tìm đến iCloud trên iPhone 5S của bạn

- Bước 2: Sau khi đã tìm thấy iCloud, nhấn chọn để mở ra. Bạn chưa có tài khoản iCloud vì vậy hãy tạo tài khoản mới bằng cách nhận vào mục Tạo Apple ID miễn phí.

Tạo tài khoản mới nếu bạn chưa có 

- Bước 3: Để có thể có được một tài khoản iCloud, bạn phải điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình như ngày tháng năm sinh, họ tên một cách chính xác.

Cung cấp thông tin cá nhân của bạn

 

Xem thêm >>> Mua điện thoại iPhone 5 giá tốt, iphone 5 chính hãng 2015

 

- Bước 4: Sau khi thông tin cá nhân của bạn được cung cấp và được hệ thống xác nhận, bạn có thể lựa chọn phương thức tạo tài khoản iCloud bằng cách lựa chọn tài khoản email hiện tại bạn đang dùng hoặc dùng địa chỉ email mà iCloud cung cấp miễn phí.

Nhận địa chỉ iCloud miễn phí từ Apple

+ Bạn chọn tài khoản email hiện tại bạn đang dùng đã cung cấp trước đó cho Apple thì chỉ cần vào email của bạn rồi xác nhận thông tin.

+ Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản do iCloud cung cấp, thì nhấn Tiếp theo trên màn hình để tiếp tục các cài đặt.

- Bước 5: Trên giao diện xuất hiện trên màn hình, bạn hãy điền tài khoản mà mình muốn tạo vào ô trống. Sau khi đã chắc chắn với tài khoản đó, nhấn chọn Tiếp theo để nhận thông tin từ hệ thống. Hãy nhấn nút Tạo khi hệ thống hỏi bạn có muốn tạo tài khoản iCloud không.

Xác nhận để tạo tài khoản iCloud của bạn

- Bước 6: Tên tài khoản đã được xác nhận, bạn cần đặt mật khẩu để bảo vệ tài khoản của mình với 8 ký tự trở lên có cả kí tự hoa, thường, số để tăng tính bảo mật, sau đó điền lại tài khoản ở mục xác minh. Sau đó nhấn chọn Tiếp theo để

Xác nhận mật khẩu iCloud

- Bước 7: Tên tài khoản và mật khẩu đã lập xong, bước tiếp theo cần làm là lựa chọn câu hỏi bảo mật để bảo vệ tài khoản. Hãy trả lời cả 3 câu hỏi bảo mật với nội dung khác nhau và ghi nhớ kĩ để nếu lỡ bạn quên mất tài khoản trên iCloud thì có thể khôi phục lại bằng câu hỏi bảo mật.

Trả lời 3 câu hỏi bảo mật hệ thống đưa ra

- Bước 8: Điền địa chỉ email để nhận thông tin từ Apple đến bạn như thông tin xác nhận tài khoản, sau này bạn có quên mật khẩu thì cũng dùng chính email này để lấy lại.

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận thông tin từ Apple 

- Bước 9: Sau khi đã thực hiện cập nhật email, bạn hãy nhấn Đồng ý với những điều khoản mà Apple đưa ra để xác nhận tài khoản iCloud của bạn.

Đồng ý với điều kiện hệ thống đưa ra

- Bước 10: Cuối cùng, việc của bạn là chờ đợi để hệ thống xác nhận tài khoản cho bạn.

 

Việc sở hữu tài khoản iCloud không chỉ giúp bạn quản lý dữ liệu của mình thông qua việc đồng bộ lên dịch vụ đám mây mà iCloud còn có vai trò đặc biệt quan trọng để bạn có thể thực hiện việc chạy phần mềm trên thiết bị hay tiến hành Restore lại máy nếu quên tài khoản iCloud.

Nguồn tham khảo: http://2tmobile.com/dien-thoai/iphone-6.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác