Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách thiết lập email, lịch, danh bạ trên iPhone 5S
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 05/03/2015 07:51AM | Lượt xem: 2325

Cách thiết lập email, lịch, danh bạ trên iPhone 5S

Hướng dẫn thiết lập đồng bộ lịch, email, danh bạ cho

iPhone 5S bằng Microsoft Exchange

 

Với những tính năng mới được hỗ trợ trên các smartphone, bạn hoàn toàn có thể làm cho cuộc sống của mình dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn. Cụ thể như, nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 5S, bạn có thể thực hiện việc đồng bộ dữ liệu như lịch, email, danh bạ để quản lý thông tin cá nhân một cách tiện ích nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập email, lịch, danh bạ trên iPhone 5S và cả những dữ liệu khác như ghi chú trên điện thoại iPhone 5S bằng Microsoft Exchange

Quản lý danh bạ, lịch, email trên iPhone 5S dễ dàng 

 

Xem thêm >>> Hướng dẫn đồng bộ hóa iPhone 5S với iTunes cơ bản

 

 Các bước tiến hành thiết lập đồng bộ lịch, email, danh bạ cho iPhone 5S bằng Microsoft Exchange

Các bước thực hiện đồng bộ lịch, email, danh bạ trên iPhone 5S

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Settings từ màn hình chính của iPhone. Sau đó, chọn mục Mail, Contacts, Calendar để bắt đầu quá trình thiết lập đồng bộ.

- Bước 2: Mở mục Mail, Contacts, Calendar để bắt đầu thiết lập đồng bộ. Tại giao diện của mục này, chọn Add Account. Bạn có thể lựa chọn đồng bộ từ nhiều nguồn khác nhau, ở đây chúng ta chọn đồng bộ bằng Microsoft Exchange.

- Bước 3: Sau khi bạn chọn Microsoft Exchange, hãy tiến hành điền thông tin để truy cập vào Exchange ActiveSync. Điền đầy đủ thông tin về tài khoản, bạn nhấn Next để tiếp tục bổ sung thông tin.

- Bước 4: Mục tài khoản sẽ xuất hiện để bạn thêm thông tin cần thiết như email, server,… sau đó nhấn Done để xác nhận thông tin vừa bổ sung.

- Bước 5: Giao diện của Exchange sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn những ứng dụng bạn muốn đồng bộ như lịch, email, danh bạ, nhắc nhở, ghi chú. Sau khi lựa chọn xong ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn nút Save để lưu lại những gì vừa cài đặt.

Việc thiết lập đồng bộ những ứng dụng cơ bản như lịch, email, danh bạ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý cũng như xem thông tin được cập nhật trên các ứng dụng này. Bằng thao tác thiết lập đồng bộ cho các ứng dụng, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng gọi điện thoại miễn phí qua mạng internet như viber, zalo một cách dễ dàng bởi các thông tin của bạn đã được đồng bộ, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi miễn là có mạng internet. Ngoài ra bạn có thể đồng bộ dữ liệu bằng chính ứng dụng lưu trữ đám mây của Apple là iCloud để đưa thông tin lên các đám mây, giúp truy cập và sử dụng thông tin dễ dàng, hay bằng tài khoản yahoo, google,...  Mỗi công cụ lại có một đặc điểm riêng, tùy vào nhu cầu mà bạn sử dụng công cụ nào

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác