Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 05/03/2015 07:39AM | Lượt xem: 3553

Restore iPhone 5S bị dính iCloud phải làm thế nào?

iPhone 5S bị dính lỗi iCloud khi tiến hành Restore

Bạn muốn restore lại điện thoại iPhone 5S của mình để thực hiện khôi phục cài đặt của thiết bị như ban đầu. Tuy nhiên, bạn lại gặp phải vấn đề với iCloud mà không biết nguyên nhân tại sao và cách xử lý như thế nào. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để tránh bị gặp rắc rối nếu không muốn tình trạng restore iPhone 5S bị dính iCloud.

iPhone bị dính lỗi iCloud

 

Xem thêm >>>  Khi Update iPhone 5S có bị mất danh bạ hay không?

 

1. Nguyên nhân iPhone 5S bị dính lỗi iCloud khi tiến hành khôi phục lại máy

- Lỗi iCloud xảy ra khi bạn không còn nhớ được mật khẩu của tài khoản iCloud dẫn đến việc bạn không thể truy cập vào các dịch vụ trên iCloud. Trong quá trình restore điện thoại iPhone 5S, việc không nhớ tài khoản iCloud dẫn đến việc máy điện thoại của bạn không thể hoạt động bình thường được. Việc điện thoại của bạn bị dính lỗi iCloud có thể xuất phát từ 2 nguyên nhân cơ bản.

- Bạn sở hữu một tài khoản iCloud để thực hiện các thao tác hỗ trợ cho điện thoại của mình. Nhưng bẵng đi một thời gian, bạn không sử dụng đến tài khoản này và rồi bạn quên mất tài khoản cũng như mật khẩu nên không thể truy cập vào iCloud được.

- Nguyên nhân tiếp theo của tình trạng dính lỗi iCloud thường xuất phát từ những chiếc iPhone được mua lại. Cụ thể là bạn mua lại một chiếc iPhone 5S nhưng không biết rằng chiếc iPhone này đã có sẵn tài khoản iCloud của người chủ trước, bạn không biết ID lẫn mật khẩu để thoát ra khỏi iCloud cũ.

2. Để hạn chế trường hợp iPhone 5S bị dính lỗi iCloud

Điện thoại yêu cầu đăng nhập iCloud 

- Nếu bạn có ý định mua một chiếc iPhone cũ, tốt nhất là hãy thực hiện kiểm tra xem chiếc iPhone 5S đó có tài khoản iCloud cũ hay không để tránh dính lỗi iCloud. Hãy yêu cầu người bán thoát ra khỏi tài khoản iCloud của chủ cũ để đăng nhập vào iPhone 5s bằng tài khoản của bạn.

- Nếu bạn quên tài khoản iCloud của bản thân, hãy tìm lại bằng địa chỉ email bạn đăng ký khi thực hiện tạo tài khoản.

- Bạn chưa restore điện thoại, hãy gỡ bỏ iCloud ra khỏi thiết bị để thoát khỏi yêu cầu đăng nhập vào dịch vụ này tránh gặp rắc rối khi restore iPhone của bạn.

- Nếu bạn đã restore iPhone và gặp phải lỗi iCloud thì tốt nhất hãy mang ra cửa hàng có uy tín để họ giải quyết giúp bạn. Bởi đây là một vấn đề rất khó xử lý, bạn không nên tự ý giải quyết để tránh sự cố đáng tiếc. 

Nếu không muốn gặp phải rắc rối khi tiến hành khôi phục điện thoại iPhone 5S của bạn vì dính lỗi iCloud, bạn nên tiến hành kiểm tra trước khi restore.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác