Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn đồng bộ hóa iPhone 5S với iTunes cơ bản
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 04/03/2015 08:03AM | Lượt xem: 5554

Hướng dẫn đồng bộ hóa iPhone 5S với iTunes cơ bản

Hướng dẫn đồng bộ hóa iTunes với iPhone 5S

Với người dùng của Apple, việc đồng bộ hóa dữ liệu trên iPhone có vai trò rất quan trọng bởi nó đảm bảo cho việc an toàn thông tin, tránh bị mất mát nếu có sự cố gì xảy ra. Bạn nên thực hiện thao tác đồng bộ hóa thiết bị của mình với iTunes để có thể sử dụng bất cứ khi nào cần và không lo bị mất dữ liệu. Để thực hiện quá trình đồng bộ này, bạn có thể tiến hành theo hướng dẫn đồng bộ hóa iPhone 5S với iTunes sau đây:

Đồng bộ hóa dữ liệu iPhone bằng iTunes

1. Điều kiện để đồng bộ hóa iPhone 5S với iTunes

- Máy tính của bạn phải có cài đặt sẵn công cụ đồng bộ là iTunes phiên bản mới

- Dây cáp USB để kết nối iPhone với iTunes. Bạn nên sử dụng dây cáp chính hãng để đảm bảo quá trình thao tác diễn ra suôn sẻ nhé.

2. Các bước thực hiện việc đồng bộ iTunes với iPhone 5S

- Bước 1: Bạn phải kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB.

Kết nối iPhone 5S với iTunes

- Bước 2: Sau khi kết nối thành công, mở iTunes trên máy tính, sau đó tìm đến mục Summary để xem iPhone 5S của bạn đã kết nối được với iTunes hay chưa

Vào mục Summary để kiểm tra thông tin iPhone trên iTunes

Lưu ý: nếu bạn không thấy thông tin của thiết bị hiển thị trên màn hình iTunes có nghĩa là nó đã bị ẩn đi, bạn phải vào mục Device, nhấn chọn View để xem các thanh công cụ, chọn mục Hide (ẩn) để hiện thông tin thiết bị.

- Bước 3: Sau khi iTunes và iPhone đã tương thích với nhau, bạn hãy bắt đầu quá trình đồng bộ dữ liệu bằng cách nhấn chọn mục Options, và đánh dấu tích vào mục Sync with this Phone over Wifi.

Chọn đồng bộ với iPhone thông qua Wifi

- Bước 4: Qúa trình đồng bộ sẽ bắt đầu bằng việc iPhone thông báo là đang sạc và iTunes hiển thị trên màn hình máy tính. Nhưng điều kiện là cả máy tính và iPhone phải cùng chung một mạng không dây Wifi thì mới có thể đồng bộ được.

- Bước 5: Hoàn thành bước 4, bạn có thể lựa chọn đồng bộ tất cả các dữ liệu trên iPhone của bạn vào iTunes, từ các ứng dụng, trò chơi, danh bạ, đến hình ảnh, âm thanh,… Bạn lựa chọn loại dữ liệu cần đồng bộ rồi nhấn Apple để đồng bộ.

- Bước 6: Hãy chờ đợi để quá trình đồng bộ kết thúc. Màn hình iTunes sẽ thông báo cho bạn biết khi việc đồng bộ dữ liệu thành công.

Việc đồng bộ hóa dữ liệu sẽ giúp bạn yên tâm về thông tin cá nhân của mình sẽ được đảm bảo an toàn không lo mất mát. Hãy thường xuyên đồng bộ dữ liệu bằng cách thủ công là thông qua iTunes trên máy tính, hoặc tiến hành đồng bộ tự động trên iPhone, hoặc thực hiện đồng bộ dữ liệu tự động. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác