Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách đổi tên thiết bị iPhone 5s cho người mới dùng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 04/03/2015 08:00AM | Lượt xem: 2061

Cách đổi tên thiết bị iPhone 5s cho người mới dùng

Hướng dẫn đổi tên thiết bị iPhone 5S

Đổi tên thiết bị iPhone sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm thiết bị khi sử dụng các ứng dụng như iTunes, iCloud, hay wifi. Một cái tên riêng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thiết bị, nhận ra thiết bị cá nhân của mình Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên thiết bị iPhone 5S. Với các thiết bị khác cùng sử dụng iOS 7 và 8 cũng được thao tác tương tự.

Làm sao để đổi tên thiết bị giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

1. Đổi tên ngay trên thiết bị của bạn.

Rất nhanh và đơn giản, bạn không phải tốn nhiều thao tác khi thực hiện đổi tên trên máy. Sau khi đổi xong thì bạn chỉ cần kiểm tra bằng cách kiểm tra hiển thị các thiết bị đang kết nối với wifi bằng máy tính hay thử để thiết bị khác tìm kiếm bạn trong phạm vi hẹp.

+ Đầu tiên vào theo đường dẫn: settings/ General/ About/ Name

Chọn vào name để sửa tên iphone 5S của bạn

+ CHọn Name và nhấn “x” để xóa tên cũ và thay vào tên mới bạn muốn đổi

Sửa thành tên bạn và chọn Done là xong rồi nhé.

Có vài bước thật đơn giản phải không các bạn. Như lưu ý ở trên, để nhìn xem mình đã đổi tên thành công chưa bạn có thể dùng một thiết bị khác để chia sẻ dữ liệu xem tên của mình đã hiện ra chưa là nhanh nhất. Hoặc nếu không bạn có thể thứ cách đổi tên thứ 2 dưới đây.

2. Đổi tên bằng iTunes

Cách này cũng giúp bạn đổi tên nhanh chóng mà có thể thấy ngay không cần kiểm tra lại vì sử dụng luôn iTunes để đổi. Máy tính cần được cài phiên bản iTunes mới nhất, khi bạn vào sẽ có yêu cầu cập nhật phần mềm thì cứ tiến hành cập nhật nhé. Kết nối iPhone để ứng dụng nhận biết thiết bị của bạn và đồng bộ.

Thiết bị iPhone 5s đã được đồng bộ với iTunes

Nhìn sang cột bên trái ở mục Devices sẽ thấy tên thiết bị của bạn ở đó. Click đúp vào tên thiết bị để tiến hành đổi tên như khi đổi tên folder trong máy tính. Nhập xong thì nhấn enter để hoàn tất.

Click đúp chuột và nhập vào tên bạn muốn thay đổi.

Với cách này bạn sẽ thấy tên mình  ngay trên máy tính, chắc chắn đổi được luôn nhé.

Vậy là đã xong, bạn đã biết cách đổi tên thiết bị iPhone 5S của mình rồi. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thiết bị của mình cũng như người khác có thể dễ dàng tìm thấy và chia sẻ thông tin với bạn. Hãy chỉ cho bạn bè của mình cách đổi tên để giúp họ có được những tiện ích như mình và đơn giản đồ của mình được mình đặt theo tên ưa thích thì vẫn thích hơn đúng không bạn?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác