Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/03/2015 07:57AM | Lượt xem: 15075

Ứng dụng vẽ tranh trên iPhone được nhiều người dùng

Tổng hợp ứng dụng vẽ tranh trên iPhone cho bạn trẻ thích vẽ vời

Nếu bạn thích vẽ tranh, và thích tạo ra những bức vẽ ngẫu hứng thì việc sở hữu một chiếc iPhone là một tiện ích thật tuyệt vời. Bạn không cần phải mang theo giấy và bút cũng có thể ứng tác những bức tranh tuyệt đẹp với dế yêu bằng những ứng dụng vẽ tranh trên iPhone. Cùng điểm qua xem những ứng dụng đó là gì và thế nào bạn cũng tìm được một ứng dụng hay ho cho mình đấy.

Ứng dụng vẽ tranh cho iPhone

1. Colored pencils

Nếu bạn có trẻ nhó, và ngại việc bé phải đi xa mang theo màu vẽ kích rích thì đây chính là ứng dụng số 1 cho bé yêu của bạn và cho cả bạn nữa. Ứng dụng cho phép vẽ tranh bằng bút chì màu, đơn giản dễ dùng mà bất cứ ai cũng có thể vẽ được.

Vẽ tranh tĩnh vật với Colored Pencils

Đây là ứng dụng trả phí trên cửa hàng với giá 3.99USD, bạn có thể cài trực tiếp từ AppStore hoặc cài về từ iTunes. Ứng dụng hỗ trợ nhiều màu sắc. bức vẽ sau khi hoàn thiện có thể chia sẻ nhanh chóng lên các trang mạng xã hội.

Rất nhiều loại đầu ngòi và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn

Các màu sắc và bút ưa thích được lưu lại cho những lần vẽ sau.

2. My Brushes

Nếu bạn từng thử dùng các ứng dụng vẽ tranh thì có thể thấy ứng dụng này khá tương tự với ứng dụng Brushes 3. CÓ nhiều pen Style cho bạn lựa chọn. Bạn có thể vẽ tranh với nhiều loại tranh khác nhau: Thư pháp, phác thảo, vẽ màu nước sơn dầu hay bức tranh thường.

Giao diện vào ứng dụng My Brushes

Vẽ phác thảo với My brushes

Với nhiều kiểu  bút cho người dùng lựa chọn.

Ứng dụng này cũng tính phí 0.99USD trên iTunes, bạn hãy nhanh chosg tải về nhé.

3. Inspire

Đây đích thị là ứng dụng dành cho fan của tranh sơn dầu. bạn không cần phải quá am hiểu cũng có thể tao ra một bức sơn dầu. Bạn sẽ được sử dụng các công cụ vẽ khá chuẩn, và thực tế. CHính vì thế giá của ứng dụng này cũng không rẻ với giá 4.99USD.

Nhiều loại đầu vẽ với ứng dụng Inspire

Sản phẩm làm ra với Inspire.

4. Draw Somethings

Là ứng dụng không còn lạ  với người dùng Smartphone từ năm 2012. Hiện nay đã có bản 2, bản pro và bản free cho người dùng có thể sử dụng rất nhanh chóng. Vẽ tranh, đố người khác và giải đố các bức vẽ của người khác sẽ giúp bạn thấy đây là ứng dụng khá thú vị vì vừa là một ứng dụng vẽ tranh vừa là một game nữa.

Vẽ tranh nhanh chóng, tạo hình đơn giản với Draw somethings

Giải đố và thách đố người khác đoán hình của mình và nhận quà

Đây là một ứng dụng đạt lượt tải kỉ lục, đến nay đã có bản miễn phí và lượng người tải về vẫn đều đặn mang lại doanh số cho ứng dụng này. Bạn hãy thử dùng xem nhé.

Một vài ứng dụng vẽ tranh trên iPhone, bạn có chọn được ứng dụng nào cho mình chưa? Nếu chưa đúng yêu cầu bạn cần, bạn có thể vào appstore hoặc iTunes và tìm theo từ khóa draw hay draw pic… chắc chắn sẽ tìm được ứng dụng ưng ý. Nhớ đọc kí thông tin ứng dụng và review người dùng bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác