Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/03/2015 07:36AM | Lượt xem: 1269

Bạn có biết Jaibreak iPhone 5S là gì hay không?

Từ A đến Z về Jaibreak iPhone 5S 

Đối với người đã dùng iPhone lâu, jaiblreak là một khái niệm không có gì lạ lẫm. Nếu bạn mới sử dụng iPhone thì bạn nên biết về jaibreak iPhone, đặc biệt là với những người thích trải nghiệm những ứng dụng mới và làm mới thiết bị của mình bằng phần mềm của bên thứ 3. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho các bạn khái niệm jailbreak iPhone 5S là gì và các bước tiến hành jaibreak iPhone 5S.

Bạn có muốn jaibreak iPhone 5S?

1. Khái niệm jaibreak iPhone

iPhone đã được jaibreak

- Không chỉ đối với iPhone 5S mà đối với tất cả các dòng iPhone, jaibreak (bẻ khóa) là thao tác can thiệp bằng phần mềm để vượt qua hệ thống bảo mật của Apple nhằm cài đặt các ứng dụng từ bên thứ 3 vào hệ điều hành iPhone của bạn.

2. Được gì và mất gì nếu jailbreak iPhone

* Lợi ích từ việc bẻ khóa iPhone 5S

- Như đã nói ở phần trên, jaiblreak giúp bạn có thể can thiệp sâu vào hệ điều hành của thiết bị, nhằm cài đặt những trò chơi, ứng dụng mà từ kho ứng dụng Appstore của Apple không hỗ trợ.

- Bằng việc bẻ khóa điện thoại, người dùng iPhone sẽ sử dụng được các ứng dụng từ Cydia để can thiệp bằng các phần mềm bên ngoài, thỏa mãn sở thích khám phá và trải nghiệm công nghệ của bạn.

* Hạn chế khi bẻ khóa điện thoại iPhone

- Vì các ứng dụng từ Cydia sau khi jaibreak điện thoại không phải là ứng dụng được Apple cấp phép để hoạt động trên thiết bị cho nên bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ nhiễm virus bất kì lúc nào, khiến thiết bị của bạn gặp phải rắc rối.

- Vì không phải ứng dụng hay phần mềm nào cũng tương thích với với iPhone của bạn và các ứng dụng có khi sẽ tự xung đột lẫn nhau cho nên bạn phải chuẩn bị sẵn tâm lý nếu điện thoại trở nên ì ạch hay gặp sự cố.

3. Các bước tiến hành jaibreak iPhone 5S:

 

Xem thêm >>>  Hướng dẫn cài Cydia cho iPhone 5S iOS 8 bằng 2 cách

 

* Chuẩn bị:

- Máy tính có cài đặt iTunes bản mới và phần mềm để jaibreak iPhone như Pangu hay TaiG

Dùng PanGu để bẻ khóa iPhone 

Hoặc dùng TaiG để bẻ khóa iPhone

- Điện thoại iPhone đã được gỡ bỏ mật khẩu, chế độ định vị điện thoại và đưa về chế độ Máy bay. Bạn cũng nên tiến hành backup dữ liệu để đảm bảo an toàn thông tin.

- Dây cáp USB kết nối iPhone với máy tính

* Các bước thực hiện jailbreak iPhone 5S

- Bước 1: Sau khi những công tác chuẩn bị đã hoàn tất, bạn kết nối iPhone với máy tính để bắt đầu quá trình bẻ khóa điện thoại iPhone 5S.

- Bước 2: Qúa trình kết nối thiết bị thành công, bạn chỉ cần nhấn vào lệnh Start Jaibreak để bắt đầu bẻ khóa.

- Bước 3: Bạn hãy làm theo những hướng dẫn trên màn hình máy tính, bạn chỉ cần chờ đợi trong một thời gian ngắn (khoảng 10 phút) là quá trình bẻ khóa sẽ hoàn tất.

- Bước 4: Bẻ khóa thành công, iPhone của bạn sẽ tự động khởi động lại để xác nhận cập nhật Cydia. Khi điện thoại bật trở lại, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của Cydia trên màn hình iPhone.

Cydia sẽ xuất hiện khi quá trình jaibreak thành công

Nếu bạn là người thích những trải nghiệm mới, muốn khám phá những ứng dụng hay ho từ bên ngoài thì có thể thử bẻ khóa iPhone và làm những gì mình thích. Nhưng nếu bạn không muốn có sự xáo trộn, trục trặc, thì tốt nhất là giữ nguyên hiện trạng của điện thoại để không phải xử lý những sự cố ngoài ý muốn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác