Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/03/2015 07:32AM | Lượt xem: 1473

Hướng dẫn cài Cydia cho iPhone 5S iOS 8 bằng 2 cách

Cài đặt Cydia cho iPhone 5S chạy hệ điều hành iOS 8

Cydia là một kho ứng dụng với rất nhiều phần mềm và hỗ trợ các trò chơi, ứng dụng phong phú, đa dạng mà Appstore không có. Bạn thắc mắc là tại sao iPhone 5S của mình không có Cydia. Đơn giản là chỉ những thiết bị nào đã được Jaibreak mới có Cydia. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Cydia cho iPhone 5S iOS 8 bằng công cụ Pangu và TaiG.

Jailbreak để có Cydia trên iOS 8

1. Chuẩn bị để jaibreak iPhone 5S

- Máy tính có cài đặt iTunes phiên bản mới nhất

- Phần mềm bẻ khóa iPhone Pangu hoặc TaiG có hỗ trợ bẻ khóa cho hệ điều hành iOS 8

- Đưa iPhone về chế độ máy bay rồi tắt bỏ mật khẩu iPhone, đồng thời tắt cả chắc năng định vị thiết bị trên iPhone của bạn

- Dây cáp USB để kết nối iPhone với máy tính.

- Dữ liệu trên iPhone phải được backup trước đó để đảm bảo không bị mất mát sau khi bẻ khóa thành công.

2. Cài đặt Cydia cho iPhone 5S chạy iOS 8 bằng Pangu

Dùng Pangu để bẻ khóa iPhone chạy iOS 8

- Bước 1: Dùng cáp USB để kết nối iPhone 5S với máy tính có cài đặt iTunes và Pangu

- Bước 2: Nhấn Start jaibreak để bắt đầu quá trình bẻ khóa iPhone 5S sau khi quá trình kết nối giữa iPhone và máy tính thành công.

- Bước 3: Nếu bạn đã thực hiện xong tất cả các bước chuẩn bị, chỉ cần nhấn vào Already did để bắt đầu jaibreak iPhone 5S.

- Bước 4: Chờ đợi trong ít phút để quá trình bẻ khóa hoàn tất, iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại và Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình.

- Bạn có thể tải các ứng dụng từ Cydia một cách đơn giản và dễ dàng bởi điện thoại của bạn đã được jaibreak thành công.

3. Dùng TaiG để bẻ khóa cho iPhone 5S chạy iOS 8

Dùng TaiG để jailbreak iOS 8 cho iPhone 5S

- Bước 1: Máy tính của bạn đã có iTunes phiên bản mới và TaiG để jaibreak iPhone 5S chạy iOS 8 rồi, bạn hãy kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB.

- Bước 2: Khởi động TaiG trên máy tính bằng cách nhấn chuột phải và chọn mục Rus as adminitrator.

- Bước 3: Nhấp vào lệnh màu xanh lá cây trên màn hình giao diện của TaiG, nhưng trước đó bạn nhớ bỏ dấu tích ở mục thứ 2 trên màn hình.

- Bước 4: TaiG sẽ tiến hành bẻ khóa cho iPhone của bạn trong vài phút, bạn chỉ cần chờ đợi quá trình này hoàn tất khi biểu tượng mặt cười xuất hiện trên màn hình thông báo jailbreak thành công thiết bị

- Bước 5: iPhone của bạn được jailbreak thành công sẽ tự khởi động lại, biểu tượng của Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn hãy kết nối Wifi và thoát khỏi chế độ máy bay để tiến hành lệnh Repair Software trên thiết bị của bạn.

Khi thực hiện thao tác bẻ khóa trên iPhone, bạn có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng hay ho và hữu ích làm thỏa mãn đam mê công nghệ của mình. Với iOS 8, công cụ jailbreak TaiG và Pangu được rất nhiều người dùng để jailbreak thiết bị. Bạn muốn có Cydia trên iPhone 5S của mình, hãy tiến hành jailbreak điện thoại để sử dụng kho ứng dụng này. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác