Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/03/2015 06:37AM | Lượt xem: 937

5 bước cách chia sẻ link safari trên iOS cực đơn giản

Hướng dẫn chia sẻ link trên các thiết bị iOS

bằng 5 bước đơn giản, nhanh chóng

Với người dùng các thiết bị của Apple, việc truy cập internet bằng trình duyệt Safari trở nên rất quen thuộc bởi khả năng xử lý nhanh, tốc độ cao và tính bảo mật tốt của trình duyệt do Apple mặc định cho các thiết bị của họ. Nếu bạn muốn chia sẻ link từ một thiết bị iOS này đến một thiết bị iOS khác, chỉ cần làm theo cách chia sẻ link safari trên iOS sau đây:

Tối ưu hóa duyệt Web với Safari

 

Xem thêm >>>  Những thủ thuật tránh bị xem trộm cuộc gọi trên iPhone

 

Để thực hiện việc chia sẻ link giữa các thiết bị iOS chắc chắn thiết bị của bạn (iPhone, iPad, iPod) phải có sẵn trình duyệt này rồi nhé.

- Bước 1: Thiết bị của bạn có sẵn hoặc đã được cài đặt trình duyệt Safari, trước hết bạn phải tìm đến biểu tượng của Safari trên màn hình chính của thiết bị. Sau đó, nhấn chọn để mở trình duyệt này ra.

Tìm và mở Safari trên màn hình iOS 

- Bước 2: Màn hình giao diện của Safari đã được mở ra, bạn hãy nhìn xuống thanh công cụ ở phía dưới cùng màn hình, lựa chọn biểu tượng cuốn sách. Đó chính là tính năng Bookmark (đánh dấu) trên trình duyệt.

Nhấn chọn tính năng Bookmarks

- Bước 3: Sau khi nhấn vào Bookmarks, màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn đánh dấu, bạn hãy chọn tính năng Share Link (chia sẻ liên kết) bằng cách nhấn vào biểu tượng chữ @ ngoài cùng bên phải màn hình.

Chọn chức năng Share Links

- Bước 4: Tại mục chia sẻ liên kết, bạn chọn liên kết muốn chia sẻ trong danh sách các liên kết trong Safari. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy liên kết mình muốn chia sẻ bởi Safari cũng giống như các trình duyệ web khác hỗ trợ người dùng xem lại lịch sử truy cập và sắp xếp theo thời gian truy cập trang.

Xem lịch sử truy cập trang để tìm liên kết muốn chia sẻ

- Bước 5: Hãy nhấn để mở liên kết bạn muốn chia sẻ cho một thiết bị iOS khác bằng cách nhấn chọn Sign up now. Ngay lập tức, liên kết này sẽ được chia sẻ cho một thiết bị iOS khác.

 

Những tính năng thông minh của Safari giúp cho ứng dụng này trở nên cần thiết và quan trọng đối với người dùng của Apple. Bạn có thể dễ dàng lưu lại và chia sẻ những liên kết hay cho bạn bè bằng việc chia sẻ link của Website đã truy cập trên Safari một cách dễ dàng, nhanh chóng. Thêm vào đó, Safari còn có rất nhiều khả năng khác như Tìm đến nội dung trang, mở chế độ người đọc, lưu lại trang để dùng mà không cần đến internet, xóa bỏ dữ liệu cá nhân, đồng bộ dữ liệu web thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud,… Nếu thiết bị của bạn chưa có Safari, còn chần chừ gì nữa mà không mau chóng cài đặt vài trải nghiệm với trình duyệt tối ưu này của Apple. 

Bình luận bài viết