Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/03/2015 06:24AM | Lượt xem: 2264

Tải ứng dụng HideMe ẩn mọi thứ trên iOS miễn phí

HideMe cho iOS 8 bạn đã thử hay chưa?

iOS 8 là phiên bản hệ điều hành mới nhất hiện nay với nhiều tính năng mạnh mẽ và giao diện thân thiện. Tuy nhiên nhiều người trong đó có bạn lại không thích những icon trên giao diện và muốn ẩn chúng đi. Bài viết ày sẽ hướng dẫn bạn cách cài ứng dụng HideMe ẩn mọi thứ trên iOS. HideMe8 là phiên bản kế tiếp của HideMe7 dành cho iOS7 trước đó.

HideMe 8 đã có dành cho iPhone iOS8/8.1

 

Xem thêm >>>  Những ứng dụng làm mờ icon trên iPhone miễn phí

 

1. Cài đặt ứng dụng như thế nào?

HideMe8 là giải pháp đơn giản nhất dành cho bạn khi bạn muốn những điều thú vị với giao diện điện thoại của mình. Tha hồ cá tính hóa chiếc iPhone theo sở thích cá nhân của bạn. Đây là một tweak từ Cydia nên điều kiện bắt buộc là iPhone đã Jailbreak và đương nhiên cài Cydia.

Khi tìm kiếm, HideMe8 dành cho iOS 8/8.1 có bản gốc từ source Bigboss repo, với giá 1.99USD. Khi bạn vào mục tìm kiếm theo tên cần lưu ý có thể cài nhầm bản HideMe7 nhé.  Phiên bản dùng thử của nó là Hideme Lite cũng có thể cài nhưng cũng không đầy đủ tính năng cho lắm. Bạn hãy thêm Source sau để có thể cài bản full miễn phí:http://repo.hackyouriphone.org. Sau khi thêm nguồn bạn tìm và cài đúng phiên bản mình cần.

Tìm đúng phiên bản HideMe cho hệ điều hành của bạn. Cài về máy mất vài phút thôi, xong là bạn có thể biến tấu ẩn hiện những iCon theo ý thích của mình rồi.

2. Cách sử dụng HideMe8

Tweak không có icon nên bạn có thể tìm thấy nó trong phần Settings. Với HideMe8 bạn có thể xóa bỏ nhiều dòng riêng biệt, chấm trang, can thiệp cào các icon ở Control Centre như Airdrop/Airplay, Music…. Và nhiều cái khác, cũng xem là cài những tính năng này như thế nào nhé.

Vào Settings/ HideMe8 chọn On cho Enable để bật Tweak này lên nhé

Vào Configuration để xem HideMe8 hỗ trỡ những mục nào

HideMe8 sẽ giúp bạn biễn tấu cả những ứng dụng cài sẵn như Camera, Message, App Store, Weather… và một số ứng dụng của bên thứ 3 như Instagram. Danh sách các ứng dụng còn nhiều hơn nữa bởi nhà phát triển sẽ liên tục cập nhật nhiều ứng dụng được hỗ trợ hơn nữa, hiện tại đã khá nhiều nhưng chưa phải là tất cả.

Ví dụ với phần hiển thị của Springboard trong mục cài đặt, chọn On/Off là tùy ở bạn.

Bạn có thể thay đổi màu sắc, ẩn đi hoặc cho hiện ra các icon như ý muốn

hầu hết các yếu tố đều có thể được can thiệp kể cả Control Centre

Thao tác với màn hình khóa

Ứng dụng HideMe ẩn mọi thứ trên iOS là ứng dụng khá cần thiết giúp bạn sắp xếp gọn gàng giao diện của iPhone, biến tấu chúng, hiện lên hay ẩn đi chỉ bằng một lựa chọn On/off trong cài đặt HideMe8. Ứng dụng này rất hữu ích đặc biệt với bạn có quá nhiều icon trên màn hình, không muốn nhìn thấy những icon mặc định vì chắng dùng đến bao giờ thì HideMe8 chính là lựa chọn số 1!

Bình luận bài viết