Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 28/02/2015 06:51AM | Lượt xem: 947

Hướng dẫn cài hình nền lấy trực tiếp từ camera iPhone

Hình nền cài trực tiếp từ Camera iPhone như thế nào?

Bạn đã nhàm chán với những hình nền mặc định có sẵn trong iPhone của mình, hoặc phải mất công tìm từng bộ hình nền phù hợp với phiên bản hệ điều hành của mình khi mà bạn có thể cài hình nền lấy trực tiếp từ camera iPhone. Hãy cũng tìm hiểu xem để cài được chúng ta cần làm như thế nào nhé. Bật mí là cách cài hình nền như thế này khá là thú vị và không phải ai cũng biết đâu nhé.

Cài hình nền với hình ảnh lấy từ Camera iPhone

Đọc đầu đề chắc bạn đang thắc mắc là thông thường chả cài hình ảnh bằng ảnh tải về có trong máy hoặc ảnh chụp từ Camera rolls một cách khá dễ dàng còn gì? Đâu có gì khó khăn. Nhưng trong bài viết này, người viết muốn giới thiệu tới các bạn cách lấy hình nền màn hình khóa bằng chính hình ảnh đang được ghi lại từ Camera của bạn. Rất thú vị phải không nào? Lưu ý là ứng dụng dưới đây chỉ dành cho iPhone từ iPhone 5 iOS 7.0 trở lên, đã Jailbreak và cài Cydia nhé.

Ứng dụng giúp bạn cài hình ảnh thực từ camera làm màn hình khóa và hình nền điện thoại chính là Augmented. Ứng dụng miễn phí này đã có sắn trên các sources cơ bản của Cydia, bạn không cần thêm nguồn khác để cài ứng dụng đâu.

Vào Cydia/Search và tìm Augmented để tìm đúng ứng dụng mình cần

Tìm thấy và chọn tải về ứng dụng, chờ một chút để hệ thống cài ứng dụng là được rồi. Máy tải xong bạn vào phần cài đặt để bật và cài ứng dụng lên vì nó như một tweak và không có icon ở màn hình chính.

Chọn vào Augmented để cài ứng dụng

Bật enable ở chế độ On là xong

Sau khi bật lên là hình nền và màn hình khóa của bạn đã được đổi lại bằng chính hình ảnh nhận được từ camera của bạn rồi đó. Khá là vui mắt và cũng đỡ nhàm chán phải không bạn nhỉ?

Màn hình khóa đã được đổi

Cả màn hình chính nữa

Tweak này đương nhiên có hơi hao pin, do sử dụng camera liên tục. trong phần cài đặt bạn có thể cài thời gian cho tweak này hiển thị, để tiết kiệm pin. Nhưng cũng đừng lo bởi lượng pin tiêu thụ thêm cũng không đáng là bao đâu.

Cài hình nền lấy trực tiếp từ camera iPhone sẽ giúp bạn thay thế hình nền và màn hình khóa quen thuộc thành những hình ảnh thật, chuyển ddoogj theo camera của điện thoại. Cài đặt và sử dụng thật dê phải không nào. Ứng dụng này có làm bạn bất ngờ không? Với dung lượng và mức độ hao pin là chấp nhận được, ngại gì không thử áp dụng và làm bạn bè của mình phải lác mắt các bạn nhỉ ?

Bình luận bài viết