Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Những ứng dụng làm mờ icon trên iPhone miễn phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 28/02/2015 06:38AM | Lượt xem: 4106

Những ứng dụng làm mờ icon trên iPhone miễn phí

Tạo giao diện iPhone ấn tượng với ứng dụng

làm mờ icon trên iPhone

Bạn có thể làm mờ các icon của các ứng dụng xuất hiện trên màn hình iPhone của mình để làm nổi bật hình nền bên dưới các icon bằng các ứng dụng hỗ trợ rất đơn giản và dễ cài đặt. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 2 ứng dụng làm mờ icon trên iPhone được nhiều người sử dụng nhất.

 

1. Winter board – làm được nhiều hơn bạn nghĩ

Sử dụng Winterboard để tạo icon đẹp

- Để cài đặt ứng dụng này vào thiết bị, iPhone của bạn phải được jailbreak trước. Sau đó, tại mục tìm kiếm của Cydia đánh từ khóa Winterboard để tìm ứng dụng từ kho của Cydia.

- Sau khi cài đặt thành công ứng dụng này trên điện thoại của bạn, bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh thay đổi giao diện màn hình mặc định như các icons, Status bar,…

- Bạn có thể thoải mái lựa chọn các giao diện đẹp cho màn hình của mình, rồi tải về máy để sử dụng bằng cách nhấn chọn Select themes, tìm theme bạn muốn rồi quay về màn hình chính của Winterboard, cuối cùng chọn Respring để xác nhận.

Bạn sẽ có giao diện iPhone ấn tượng

- Winterboard giúp bạn thay đổi giao diện iPhone của mình theo ý thích, tuy nhiên sẽ hơi tốn RAM một chút. Vì vậy, bạn cũng không nên lo lắng sau khi cài đặt ứng dụng này iPhone của bạn trở nên chậm chạp hơn 1 chút.

2. Bigify giúp bạn làm những gì mình muốn.

Nhiều lựa chọn với Bigify

 

- Để sử dụng ứng dụng này, thiết bị của bạn cũng cần phải được jailbreak trước đã. Sau đó tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt để bắt đầu sử dụng.

- Với ứng dụng này, bạn có thể can thiệp vào giao diện của máy một cách tương đối toàn diện, giúp bạn thay đổi diện mạo của giao diện với rất nhiều tùy chọn phong phú, đẹp mắt.

+ Bạn có thể tạo độ trong suốt cho các biểu tượng (icons) trên màn hình để làm nổi bật hình nền phía sau

+ Bạn có thể tùy chỉnh độ to – nhỏ của icons trên điện thoại theo ý thích sao cho dễ sử dụng và thao tác nhất

+ Biểu tượng của bạn có thể xoay theo các hướng khác nhau chứ không phải cố định một chỗ, hoặc giấu tên các biểu tượng để làm nổi bật hình ảnh trên màn hình.

- Bạn có thể xem trước các thay đổi bằng tùy chọn của Bigify trước khi quyết định có thay đổi diện mạo của icon hay không.

Tạo ra một chiếc iPhone ấn tượng từ hình thức bên ngoài, đến giao diện bên trong là mong muốn của nhiều người sở hữu chiếc điện thoại cao cấp này. Bạn có thể trải nghiệm những sắc thái khác nhau của icon màn hình bằng 1 trong 2 ứng dụng hỗ trợ thay đổi icon mà chúng tôi vừa giới thiệu.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác