Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/02/2015 06:38AM | Lượt xem: 2990

Hướng dẫn cách dùng color Profile trên iOS 8 chi tiết

Sử dụng color profile tùy chỉnh màu sắc trên iOS 8

Với hệ thống những ứng dụng phong phú từ Cydia, người dùng của Apple có thể cài đặt rất nhiều tweak tiện ích, giúp can thiệp vào hệ thống bên trong của thiết bị và thực hiện các tùy chỉnh mong muốn. Một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm đó chính là ứng dụng tùy chỉnh màu sắc màn hình thiết bị Color Profile. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này cho hệ điều hành iOS 8 bởi Color Profile cũng được hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành mới này của Apple. Vậy bạn đã biết cách dùng color Prolife trên iOS 8 chi tiết như sau:

1. Điều kiện sử dụng Color Profile

- Về cơ bản, có hai màu sắc cho màn hình là trắng vàng và trắng xanh. Đối với những thiết bị có màu trắng vàng, người dùng sẽ không cảm thấy mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài, mặc dù khi nhìn vào thiết bị sẽ có cảm giác màn hình hơi cũ. Trong khi đó, nếu màn hình trắng xanh mang lại cho người dùng cảm giác mới mẻ, thoáng rộng khi nhìn vào thì lại gây ra cảm giác mỏi mắt nếu thực hiện các tác vụ trên máy trong thời gian dài, liên tục. Bạn có thể đặt màu sắc màn hình tùy ý để phục vụ cho nhu cầu của bản thân với việc can thiệp bằng Color Profile. Color Profile giúp người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc hiển thị của iPhone, iPad, iPod sao cho dễ nhìn, tốt cho mắt.

Tùy chọn màu sắc màn hình thiết bị bằng Color Profile

- Thiết bị của bạn phải được jailbreak thì mới có thể sử dụng ứng dụng tùy chỉnh màu sắc này từ Cydia.

2. Hướng dẫn chỉnh màu sắc bằng Color Profile

- Bước 1: Để thực hiện những tùy chỉnh này trước hết máy của bạn phải được jailbreak để có thể tải ứng dụng từ Cydia.

- Bước 2: Từ giao diện của Cydia, nhấn vào mục Tìm kiếm để tìm Color Profile

- Bước 3: Tải Color Profile từ Cydia về thiết bị của bạn rồi tiến hành cài đặt trên máy

Tải và cài đặt Color Profile trên iOS 8

- Bước 4: Sau khi cài đặt ứng dụng tùy chỉnh màu sắc này thành công, bạn có thể bắt đầu thay đổi màu màn hình bằng cách vào mục Cài đặt, chọn phần Cài đặt chung, sau đó đi đến ứng dụng Color Profile.

- Bước 5: Tại giao diện của ứng dụng này, nhấn chọn mục Color Temperature để lựa chọn màu sắc màn hình bạn thích.

+ Nếu muốn chọn màu sắc nào như trắng vàng, trắng xanh, hay màu xanh, Cyan,… bạn có thể nhấn vào mũi tên sang phải ở mục Color Profile rồi nhấn chọn màu mình muốn.

Bạn không cần lo lắng về tuổi thọ của màn hình khi sử dụng ứng dụng chỉnh màu sắc màn hình Color Profile bởi ứng dụng chỉ can thiệp giúp người dùng tăng hay giảm màu sắc màn hình. Bạn hãy thử trải nghiệm các màu sắc khác nhau trên màn hình thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác